Feedback lắp đặt bàn thờ tại nhà chị Duyên căn hộ Royal City- 100m2 Hà Nội

Tôi tên là Phạm Thị Duyên, hiện tại tôi đang là kế toán trưởng cho một công ty tài chính ở Hà Nội. Gần đây, vợ chồng tôi mới sở hữu được một căn hộ rộng 100m2 tại khu độ thị Royal City trên đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Sau đó, vợ chồng tôi cũng tính đón bà nội ở quê lên sống cùng để tiện chăm sóc. Và điều mà mẹ chồng tôi mong muốn chính là có bộ bàn thờ để bà tiện chăm lo thờ cúng tổ tiên. Vì vậy, vợ chồng tôi đang băn khoăn không biết tìm mua bàn thờ ở đâu chất lượng tốt mà phù hợp. Sau mấy ngày tìm kiếm, tôi đã tìm được cơ sở uy tín chính là bàn thờ tại kho nội thất đẹp Tâm Phát.

Tìm kiếm mẫu bàn thờ tại Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát

Thực ra, từ nhỏ tôi đã không phải làm bất kỳ một việc gì liên quan đến bàn thờ hay cúng bái. Vì vậy, khi nghe thấy chồng tôi bảo cần mua bàn thờ cho gia đình khiến tôi hơi bối rối. Tuy nhiên, chồng tôi là một người rất thương mẹ, nên anh ấy quyết tâm tìm kiếm bằng được mẫu bàn thờ vừa ý với bà.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp Bt1058
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp Bt1058

Tôi và chồng rất bận rộn và không có thời gian để tìm các showroom trưng bày trực tiếp sản phẩm bàn thờ để xem và hỏi mua. Vì vậy, tôi đã chủ động lên mạng tìm hiểu được một vài website. Sau khi đọc các review về sản phẩm bàn thờ của các khách hàng trước, tôi đã tìm được trang web có địa chỉ https://khonoithatdep.com/.

Điều làm tôi bất ngờ khi truy cập vào đây chính là giao diện và bố cục phân bổ rất rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu của mình. Mẹ tôi đã có tuổi nên đầu gối của bà hơi yếu, vì vậy một chiếc bàn thờ thấp và rộng sẽ giúp mẹ tôi thuận lợi hơn trong việc thắp hương hàng ngày. Vì vậy mẫu bàn thờ gỗ đẹp mã BT1058 là lựa chọn mà tôi ưng ý nhất.

Nhân viên nhiệt tình tư vấn và giải đáp thắc mắc

Ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý và kiểm tra trên website của Kho Nội Thất Đẹp hiển thị vẫn còn hàng, tôi quyết định gọi điện trực tiếp tới số hotline 0973.303.989 ngay trên màn hình. Bắt máy là một giọng nói truyền cảm và thân thiện của một bạn gái, mở đầu cuộc trò chuyện nhẹ nhàng và đầy tính chuyên nghiệp. Không chần chừ tôi không hỏi về các mẫu có sẵn của shop nữa mà chỉ hỏi về các đặc điểm của bộ bàn thờ mã BT1058. Thêm vào đó, tôi có cho các bạn biết hơn về hướng nhà, diện tích và không gian căn hộ hiện tại và nhu cầu bàn thờ của gia đình tôi.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất thân thiện
Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất thân thiện

Các bạn rất nhiệt tình mô tả rõ cấu trúc, chất liệu và thời gian bảo hành của bộ bàn thờ mà tôi đã lựa chọn. Toàn bộ các thông tin mà các bạn cung cấp đã giải đáp được những thắc mắc trước đó của tôi. Cuối cùng, tôi quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ mà tôi ưng ý ngay từ đầu đó. Sau khi chọn xong mẫu bàn thờ, tôi chốt luôn thời gian lắp đặt vào ngày hôm kia để có thời gian sắp xếp nhà cửa. Sau khi chốt xong lịch hẹn nhân viên CSKH đã khẳng định sẽ vận chuyển và lắp đặt đúng thời gian như tôi yêu cầu.

Lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp và nhiệt tình

Tôi hẹn các bạn vào Chủ Nhật, bởi vì hôm đó là mẹ chồng tôi dọn lên đồng thời là thời gian nghỉ cuối tuần của cả nhà. Đúng 2h chiều, các bạn đã có mặt tại dưới chung cư nhà tôi và vận chuyển theo sản phẩm. Tôi là một người rất kỹ tính, vì vậy tôi rất chú trọng kiểm tra mẫu mã có đúng yêu cầu và xem sản phẩm có xước xát hay không. Sản phẩm đúng như mẫu tôi chọn và màu sắc tôi rất ưa.

Sau khi kiểm tra xong tôi đã yêu cầu các bạn vận chuyển lên nhà và tiến hành lắp đặt. Với đầy đủ thiết bị đồ nghề mang theo, chỉ vỏn vẹn 30 phút các bạn đã lắp ráp và bày trí bàn thờ xong xuôi. Quá trình lắp đặt cũng rất chuyên nghiệp và không hề có bụi bẩn vương vãi.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058 cho phòng thờ riêng
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058 cho phòng thờ riêng

Mẹ tôi và cả gia đình rất hài lòng với sản phẩm bàn thờ

Nhìn chiếc bàn thờ đã được lắp đặt xong xuôi mẹ tôi phải cảm thán lên 2 từ “tuyệt vời”. Đây cũng là lần đầu tiên tôi tự tay sắm một thứ quý giá và thiêng liêng cho ngôi nhà. Điều này cũng khiến mẹ chồng tôi hài lòng và yêu quý tôi hơn rất nhiều.

Bàn thờ tại Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát chính một địa chỉ khiến tôi an tâm nhất khi mua hàng. Có cơ hội, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu với anh em đồng nghiệp, bạn bè, người nhà để Tâm Phát ngày càng được phát triển hơn nữa.

0973.303.989
icon khuyến mại