Feedback lắp đặt bàn thờ căn hộ 120m2 chung cư Skyvilla, Hà Nội

Tôi là Tuấn, năm nay tôi 27 tuổi, hiện tại tôi là nhân viên IT cho một công ty công nghệ tại Hà Nội. Quê gốc của tôi ở Thái Bình và vợ tôi là người Hà Nội. Hiện tại, nhà bố mẹ vợ tôi đang sinh sống tại tầng 9 của chung cư Skyvilla Hà Nội. Gần đây, tôi được bố vợ nhờ tìm mua một bộ bàn thờ để thay thế bộ bàn thờ cũ đã sử dụng rất lâu. Sau khi tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn, tôi đã tìm thấy một thương hiệu cung cấp bàn thờ được đánh giá là uy tín có tên Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát.

Tìm mua mẫu bàn thờ chất lượng cao, mẫu mã đẹp

Tôi và vợ tôi đã trải qua một mối tình 8 năm từ khi tôi học năm 2 đại học. Và chúng tôi đã cưới nhau được 3 tháng. Cuối tuần trước, tôi và vợ có ghé sang nhà ông bà ngoại chơi và ăn cơm cùng gia đình. Sau khi ăn uống xong xuôi thì bố vợ tôi cũng tính sẽ thay một bộ bàn thờ mới. Cơ bản là bộ bàn thờ này đã cũ và rất lâu. Tiện thể sắp tết nên ông tính thay luôn. Ông cũng nhờ tôi giúp tìm hiểu và chọn cho ông một bộ bàn thờ đẹp.

Mẫu bàn thờ BT045 rất đẹp và tinh tế
Mẫu bàn thờ BT045 rất đẹp và tinh tế

Vì là dân công nghệ nên việc tham khảo và trao đổi trên các diễn đàn thì tôi rất thành thạo. Chính vì vậy, tôi đã hỏi cộng đồng mạng để họ có thể giúp tôi giải đáp các thắc mắc. Sau một khoảng thời gian đăng bài, tôi được rất nhiều bạn giới thiệu trang web https://khonoithatdep.com. Qua các lời khen ngợi của mọi người về nhà cung cấp này tôi đã truy cập vào để tham khảo sản phẩm tại đây.

Là một người thành thạo các thuật toán tin học, nên ngay khi truy cập trang web tôi đã ấn tượng bởi thiết kế giao diện tại website này. Rất chuyên nghiệp, rõ ràng và dễ hiểu. Sau khi xem qua một lượt các mẫu, tôi thấy mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BT045 rất phù hợp với không gian căn hộ của bố mẹ tôi.

Tư vấn viên Tâm Phát rất nhiệt tình

Sau khi chọn được mẫu bàn thờ vừa ý, tôi liền gọi luôn tới số hotline của Kho Nội Thất Đẹp là 0973.303.989. Cuộc gọi được kết nối ngay tới tư vấn viên mà không phải chờ máy lâu. Tôi nó thẳng nhu cầu mua bàn thờ cho căn hộ có diện tích khoảng 120m2. Kiểu thiết kế tôi yêu cầu là đơn giản, tinh tế, tiện nghi và màu nhã nhặn. Ngoài ra, tôi cũng nói là có ý định chọn mẫu bàn thờ BT045.

Căn hộ có diện tích rộng rất phù hợp với mẫu bàn thờ BT045 này
Căn hộ có diện tích rộng rất phù hợp với mẫu bàn thờ BT045 này

Tiếp nhận được những thông tin từ phía khách hàng, nhân viên của Tâm Phát tư vấn rất rõ ràng, cặn kẽ và nhiệt tình. Các bạn giới thiệu chi tiết từ chất liệu gỗ, kiểu thiết kế và màu sắc để tôi lựa chọn. Sau khi nghe được những tư vấn của các bạn, tôi đã quyết định lựa chọn sản phẩm ban đầu với màu nâu đất đậm. Về thời gian, tôi báo các bạn có thể tới lắp đặt ngay buổi chiều hôm sau bởi vì buổi sáng để ông bà dọn bàn thờ cũ cho sạch sẽ.

Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng và hài lòng về sản phẩm

Sau khi chốt đơn với bên Tâm Phát, tôi có liên hệ báo ông bà về thời gian hàng sẽ tới để ông bà chuẩn bị. Đồng thời, tôi cũng chủ động sắp xếp công việc qua nhà ông bà buổi chiều hôm sau. Đúng theo lịch hẹn, 2h chiều các bạn đã có mặt tại căn hộ, vận chuyển sản phẩm và mang theo các thiết bị lắp đặt bàn thờ.

Trước khi lắp đặt, các bạn mời tôi kiểm tra sản phẩm để đảm bảo đúng mẫu và không bị trầy xước gì. Ngay khi mở ra kiểm tra, vẻ hài lòng đã hiện rõ trên khuôn mặt của bố mẹ tôi. Gỗ có mùi thơm, màu rất đẹp và bóng. Kích thước vừa vặn với phòng thờ và cũng đúng với kích thước tôi đã đặt.

Kiểm tra xong, các bạn tới kiểm tra phòng thờ và tiến hành lắp đặt. Thời gian lắp đặt chỉ vỏn vẹn 30 phút. Sau đó các bạn thanh toán và di chuyển ra về với nụ cười tươi tắn. Ông bà tỏ ra rất vui và không tiếc lời khen. Vừa khen bàn thờ đẹp lại khen con rể có mắt thẩm mĩ.

Tôi rất vui vì đã làm hài lòng bố mẹ và góp chút thành tâm nhỏ vào việc thờ tự tổ tiên ông bà. Rất cảm ơn Tâm Phát đã cung cấp một mẫu bàn thờ vừa đẹp, vừa rẻ lại vừa chất lượng. Chúc Tâm Phát ngày càng vươn xa hơn nữa.

0973.303.989
icon khuyến mại