Feedback lắp đặt bàn thờ căn hộ 60m2 căn hộ The Penta q.Bình Thạnh, HCM

Tôi là Bình, hiện tại là bác sỹ tại bệnh viện đa khoa quận Bình Thạnh, TP.HCM. Gần đây, tôi mới sở hữu một căn hộ rộng khoảng 60m2, chung cư The Penta tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tôi mới kết hôn và vợ chồng tôi chưa có kế hoạch sinh con trong năm nay. Trước khi dọn đến tại nơi ở mới, hai vợ chồng tôi đã chuẩn bị sắm sửa đầy đủ đồ nội thất cơ bản bao gồm cả bàn thờ. Bàn thờ mà vợ chồng tôi lựa chọn để lắp đặt là mẫu bàn thờ treo tường đẹp mẫu TT0052 tại Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát.

Tìm mua sản phẩm bàn thờ tại Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát

Tôi là một bác sỹ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình. Từ nhỏ, tôi đã được gia đình dạy dỗ về việc hiếu thuận và báo hiếu với người già tổ tiên. Vì vậy, mặc dù chuyển ra ở riêng, nhưng tôi vẫn không thể lơ là việc thờ tự. Do đó, trước khi chuyển tới căn hộ mini rộng 60m2 tại chung cư The Penta thì tôi đã chủ động tìm hiểu các địa chỉ lắp đặt bàn thờ uy tín.

Bàn thờ treo tường đẹp mẫu TT0052
Bàn thờ treo tường đẹp mẫu TT0052

TP.HCM là một nơi phát triển nổi trội về kinh tế. Cho nên, có rất nhiều cơ sở kinh doanh nội thất, đồ thờ cúng. Tôi thường rẽ vào các showroom trưng bày đồ nội thất để tham khảo các mẫu bàn thờ mỗi khi đi làm về. Nhưng những cửa hàng mà tôi xem qua đều không có mẫu ưng ý và phù hợp với không gian hiện tại của căn hộ.

Sau một vài ngày rảnh rỗi tìm kiếm và không thu được kết quả gì, cùng với việc sắp tới tôi phải tham gia lớp tập huấn kỹ năng nên rất bận. Vì vậy, tôi quyết định truy cập vào các diễn đàn để tìm hiểu. Sau một thời gian, tôi tổng hợp được vài trang web, nhưng chỉ có trang web https://khonoithatdep.com là thu hút tôi bởi mọi người đánh giá và review rất tốt về trang web này. Một hồi tham khảo và tìm kiếm, tôi thấy mẫu bàn thờ TT0052 rất đẹp và phù hợp với yêu cầu mà tôi đưa ra.

Nhân viên tư vấn rõ ràng và nhiệt tình

Điều khiến tôi lo lắng nhất khi đặt hàng online chính là sản phẩm không giống mẫu. Vì vậy, tôi đã thực hiện gọi tới hotline của Tâm Phát là 0973.303.989 để được tìm hiểu sản phẩm rõ hơn. Rất nhanh, chuông điện thoại vừa đổ một hồi thì nhân viên đã bắt máy ngay. Ngay sau khi nhân viên chào, tôi đã yêu cầu các bạn tư vấn về sản phẩm bàn thờ có mã TT0052 mà trước đó tôi lựa chọn.

Mẫu bàn thờ TT0052 rất phù hợp với không gian căn hộ tôi sinh sống
Mẫu bàn thờ TT0052 rất phù hợp với không gian căn hộ tôi sinh sống

Nhân viên nhanh ý và trả lời thẳng vào vấn đề, bạn ấy cung cấp những thông tin cơ bản như chất liệu, sơn bóng và kiểu dáng, đồng thời cũng đưa ra một vài màu sắc để tôi dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn ấy cũng hỏi thêm về diện tích căn hộ để tư vấn kích thước bàn thờ phù hợp. Sau khi nghe nhân viên mô tả và tư vấn rất chi tiết, tôi đã an tâm và cung cấp thời gian, địa chỉ lắp đặt.

Kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp

Đúng như thời gian đã chốt với tư vấn viên, các bạn liên hệ và báo vận chuyển bàn thờ tới lắp đặt. Các bạn cũng nhắc tôi nên kiểm tra sản phẩm xem đã đúng mẫu mã và kích thước chưa. Nếu đúng thì các bạn ấy mới tiến hành lắp đặt.

Mẫu bàn thờ treo tường khác của Tâm Phát cũng rất đẹp
Mẫu bàn thờ treo tường khác của Tâm Phát cũng rất đẹp

Nhìn qua, bàn thờ được bọc chắc chắn bởi nhiều lớp nilon mềm để tránh trầy xước. Sau khi gỡ lớp bảo vệ ra thì một mùi hương thơm nhẹ của gỗ tỏa ra rất thích. Kiểm tra xong xuôi sản phẩm tôi đã đồng ý báo các bạn tiến hành lắp đặt ngay. Bàn thờ này khá nhỏ gọn nên việc lắp ráp của kỹ thuật diễn ra rất nhanh chóng, chỉ vỏn vẹn 20 phút.

Rất hài lòng với sản phẩm của Tâm Phát

Không có bất kỳ một điểm nào để có thể chê được sản phẩm bàn thờ treo tường mà tôi đã lựa chọn của Tâm Phát. Từ chất liệu, màu gỗ, thiết kế đến nhân viên đều rất hoàn hảo. Sau khi lắp đặt bàn thờ xong các bạn kỹ thuật ra về, tôi liên video call ngay về cho mẹ ở nhà. Mẹ tôi khen bàn thờ rất nhiều, màu sắc nền nã mà trông lại vô cùng trang nghiêm.

Lời khen của mẹ khiến tôi rất vui và an tâm về sản phẩm mà tôi đã lựa chọn. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát với đồng nghiệp để họ có thể biết được một nhãn hàng uy tín chất lượng này.

0973.303.989
icon khuyến mại