Feedback lắp đặt bàn thờ chung cư 100m2 Imperia, Hà Nội

Tôi là Hoa, hiện tại công việc chính của tôi là nội trợ trong gia đình. Gia đình tôi đã có hai con và đang sống cùng mẹ chồng tôi. Thời điểm sắp tết đã tới gần, vì thế tôi cũng lên kế hoạch tân trang lại một chút cho không gian ngôi nhà của mình. Mẹ tôi đã gợi ý cho tôi về việc thay thế một chiếc bàn thờ mới để thay đổi phong thủy do bàn thờ hiện tại sử dụng khá lâu rồi. Thật may mắn, tôi được biết tới Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát. Tại đây đã cung cấp một sản phẩm bàn thờ cho căn hộ khiến tôi cực kỳ hài lòng.

Tôi tìm đến Tâm Phát qua lời giới thiệu

Tết là thời điểm mà không chỉ nhà tôi mà hầu hết mọi gia đình Việt đều bày biện rất nhiều đồ thờ cúng hoặc trang trí bàn thờ rất lộng lẫy. Vì vậy, không chỉ bàn thờ phải luôn sáng bóng, mà phải chắc chắn thì mới thể hiện được lòng thành và sự tôn kính của mình với ông bà, tổ tiên. Sau khi nghe được ý kiến về việc thay thế một chiếc bàn thờ mới tôi đã không ngần ngại ý kiến với mẹ.

Mẫu bàn thờ đẹp BT009 là sự lựa chọn hàng đầu cho Khách hàng
Mẫu bàn thờ đẹp BT009 là sự lựa chọn hàng đầu cho Khách hàng

Thời gian rảnh của tôi cũng nhiều, nhưng thực tế tôi ít ra ngoài một mình. Một ý tưởng mua bàn thờ online đã lóe lên trong đầu. Tôi dạo quanh một vài diễn đàn, tham khảo những ý kiến của bạn bè để tìm các trang bán hàng uy tín. Sau một buổi kỳ công tìm kiếm, tôi đã được biết đến website khonoithatdep.com của Tâm Phát.

Sản phẩm phong phú khiến tôi thích thú

Tôi truy cập vào trang web để tham khảo các mẫu sản phẩm xem có mẫu nào ưng ý tôi không. Thật bất ngờ, Kho Nội Thất Đẹp của Tâm Phát đúng là một kho tàng nội thất, với đa dạng thể loại được phân bố rõ ràng. Toàn bộ sản phẩm được mô tả rất chi tiết và cụ thể. Dạo quanh một vòng, tôi thấy có một số mẫu khá ưng ý và hợp với mệnh chồng tôi.

Bàn thờ hiện đại BT009 phù hợp với kiến trúc của những căn hộ chung cư
Bàn thờ hiện đại BT009 phù hợp với kiến trúc của những căn hộ chung cư

Để không bị hoang mang trước nhiều sự lựa chọn, tôi quyết định gọi điện tới hotline 0973.303.989 của Tâm Phát. Một giọng nói truyền cảm thân thiện chào tôi. Tôi đi thẳng vào vấn đề và nói rõ những yêu cầu ban đầu của mình. Ngoài ra, tôi cũng thắc mắc các mẫu bàn thờ và yêu cầu các bạn tư vấn kỹ hơn. Sau một hồi trao đổi tôi quyết định lựa chọn sản phẩm bàn thờ hiện đại mẫu BT009

Bàn thờ với thiết kế đơn giản, viền cong tạo điểm nhấn. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm có kèm theo thủ thờ rộng ở dưới giúp đựng đồ cúng rất thuận tiện. Sau khi nghe rõ về chính sách hỗ trợ khách hàng của Tâm Phát như hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí và combo bảo hành lên đến 7 năm, tôi đã rất ưng ý và không ngần ngại cung cấp địa chỉ, thời gian lắp đặt cho các bạn.

Tâm Phát vận chuyển và lắp đặt bàn thờ đúng hẹn

Thời gian hẹn lắp đặt của tôi vào buổi chiều hôm sau. Hôm đó là thứ 4, cũng là thời điểm chồng tôi đi làm, con tôi đi học, chỉ có hai mẹ con ở nhà, rất tiện cho việc dọn dẹp. Ngay 2h chiều hôm đó, nhân viên đã liên hệ báo tới lắp đặt. Do vào khoảng giờ này, đường xá rất thông thoáng nên các bạn đến nơi rất nhanh.

Sau khi kiểm tra hàng được bọc kỹ càng, không bị trầy xước, tôi dẫn các bạn bê bàn thờ vào nhà. Nhân viên niềm nở chào hỏi, sau khi dạo quanh một vòng căn hộ để xem qua phong thủy thì các bạn thấy khu vực mẹ con tôi bảo rất phù hợp. Trước đó, khu vực bàn thờ đã được hai mẹ con tôi dọn sẵn. Vì thế việc lắp ráp diễn ra rất nhanh chóng.

Bàn thờ hiện đại mẫu BT009 được lắp đặt tại nhà tôi.
Bàn thờ hiện đại mẫu BT009 được lắp đặt tại nhà tôi.

Sau khi bàn thờ được lắp ráp thành công, mẹ tôi đã rất vui mừng và khen con dâu có mắt thẩm mĩ. Một sản phẩm bàn thờ đơn giản nhưng rất tinh tế, tiện nghi mà không hề cồng kềnh. Mẹ tôi phải thốt lên vì quá hài lòng với lựa chọn lần này của tôi.

Không biết là do thay bàn thờ mới khiến các cụ hài lòng hay không. Sau khi bàn thờ được thay công việc của chồng tôi rất thuận lợi, liên tục nhân được dự án lớn từ các nhà đầu tư. Tôi rất cảm ơn Tâm Phát đã đem đến một sản phẩm tuyệt vời tới các gia đình Việt như này.

0973.303.989
icon khuyến mại