Feedback lắp đặt bàn thờ cc 90m2 Carina Plaza TP HCM

Dù là một Việt Kiều nhiều năm liền sống nơi xứ lạ quê người nhưng tôi vẫn luôn giữ những nét bản sắc văn hóa truyền thống của người Việt. Trong đó, việc thờ tự gia tiên trong nhà luôn là điều mà tôi coi trọng. Chính vì thế, ngay từ khi chuyển về Việt Nam định cư, tôi đã có ý định tậu một chiếc bàn thờ để trang hoàng trong không gian gia đình. Nhân dịp cuối năm Tết Nguyên Đán đang đến gần ý định này của tôi cũng mạnh mẽ hơn. Đây cũng là lý do mà tôi tìm đến bàn thờ Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Vì không ở Việt Nam thường xuyên cho nên tôi gặp không ít khó khăn trong việc tìm mua bàn thờ cho căn hộ sắp tới của mình. Điều này khiến tôi cảm thấy khá lo lắng. Tôi lên web và bắt đầu tìm kiếm trước một số địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng reviews đánh giá cao. Trong số đó tôi cảm thấy rất ấn tượng với bàn thờ Tâm Phát nên đã ấn vào xem. Sau đó theo đường link web https://khonoithatdep.com/ tôi tìm đến Kho nội thất đẹp của bàn thờ Tâm Phát.

Thông qua các trang web đáng giá uy tín tôi tìm được tới bàn thờ Tâm Phát
Thông qua các trang web đáng giá uy tín tôi tìm được tới bàn thờ Tâm Phát

Chỉ với giao diện đầu tiên tôi đã cảm thấy rất hài lòng. Các mẫu sản phẩm ở đây rất đa dạng và được sắp xếp theo một hệ thống khoa học để tôi có thể thuận lợi khám phá, tìm các mẫu như ý mà mình mong muốn. Chính vì thế mà rất nhanh tôi đã quyết định đặt hết niềm tin của mình vào bàn thờ Tâm Phát.

Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp

Dựa vào số điện thoại hotline được đề xuất trên trang chủ tôi tìm đến sự trợ giúp trực tiếp hơn của nhân viên tại đây. Đầu day bên kia bắt máy rất nhanh. Sau màn chào hỏi nhau thì chúng tôi bắt đầu đi sâu vào vấn đề. Nhân viên tư vấn lắng nghe những yêu cầu và nguyện vọng của tôi một cách tỉ mỉ. Sau đó họ nhiệt tình tư vấn cho tôi những mẫu bàn thờ phù hợp. Đồng thời cũng giúp tôi chọn kích thước, màu sắc, chất liệu bàn thờ sao cho hài hòa nhất với căn nhà mới của mình.

Mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 tại kho nội thất đẹp bàn thờ Tâm Phát
Mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 tại kho nội thất đẹp bàn thờ Tâm Phát

Nhận được sự trợ giúp đắc lực và tận tình này từ nhân viên tư vấn của bàn thờ Tâm Phát tôi đã nhanh chóng “chốt đơn” được cho mình một mẫu bàn thờ ưng ý. Mẫu tôi chọn lần này chính là Mẫu bàn thờ hiện đại BT0065, kích thước 67×153, chất liệu gỗ Gụ sang trọng.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà

Đúng lịch hẹn mà chúng tôi đã trao đổi, nhân viên vận chuyển của bàn thờ Tâm Phát đã đỗ ngay trước cửa chung cư của tôi. Sau khi giúp tôi kiểm tra thật kỹ sản phẩm và xác nhận chất lượng thì các nhân viên vận chuyển tiến hành đưa bàn thờ lên chung cư của tôi để bắt đầu lắp đặt.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nhà mẫu bàn thờ hiện đại BT0065
Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nhà mẫu bàn thờ hiện đại BT0065

Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng nhờ vào sự chuyên nghiệp của các nhân viên lắp đặt. Chưa đầy 30 phút sau tôi đã có ngay một chiếc bàn thờ như ý trong không gian gia đình. Hơn nữa, sau khi lắp đặt xong xuôi, trước khi ra về các nhân viên lắp đặt, vận chuyển của bàn thờ Tâm Phát còn hỗ trợ tôi kiểm tra các tính năng của bàn thờ như đèn LED, tủ thờ, vách chắn,…. Họ cũng giúp tôi bày trí bàn thờ sao cho hợp phong thủy và chuẩn Việt nhất. Điều này khiến tôi cảm thấy rất cảm động và cực kỳ hài lòng.

Đánh giá trải nghiệm tại bàn thờ Tâm Phát

Nhờ những bài viết reviews chân thực về các sản phẩm và dịch vụ tại bàn thờ Tâm Phát của những khách hàng trước mà tôi đã tìm được đến địa chỉ cung cấp mẫu bàn thờ chung cư tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy, tôi cũng muốn viết 1 bài feedback để giúp các khách hàng tương lai của bàn thờ Tâm Phát – những người đang có nhu cầu mua sắm bàn thờ và các vật dụng thờ cúng có thêm nguồn tham khảo tốt.

Không chỉ mang lại nhiều mẫu bàn thờ chất lượng, bàn thờ Tâm Phát còn khiến tôi cảm thấy hài lòng bởi thái độ phục vụ và các chính sách chăm sóc khách hàng. Đây nhất định sẽ là địa chỉ hàng đầu mà tôi tìm đến khi có nhu cầu mua sắm bàn thờ, vật dụng thờ cúng trang hoàng cho không gian thờ tự nhà mình.

 

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại