Feedback lắp đặt bàn thờ chung cư 80m2 Florita, TP HCM

2 vợ chồng chúng tôi vào nam lập nghiệp cũng được một thời gian, do tình hình kinh tế chưa ổn định nên không phải năm nào cũng có thể về quê đón Tết. Việc thờ cúng trong nhà vào những dịp Tết trở thành niềm an ủi và mang lại không khí ấm cúng cho gia đình. Chính vì thế, nhân dịp chúng tôi cũng vừa tậu được một căn chung cư tương đối khang trang, tôi bàn với vợ sẽ dành ra một không gian riêng để tạo lập thành gian thờ tự. Vợ tôi rất ủng hộ, không chỉ sắp xếp, thiết kế lại không gian gia đình cô ấy cũng giúp tôi tìm đến các cơ sở cung cấp bàn thờ, vật dụng thờ tự uy tín để san sớt nỗi âu lo cho tôi. Chính vợ tôi cũng là người giới thiệu tôi đến với bàn thờ Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Vốn là người ngoại tỉnh, lại từ Bắc vào Nam lập nghiệp cho nên đối với chúng tôi vấn đề tìm cơ sở để mua bàn thờ, vật dụng thờ cúng có phần khó khăn hơn rất nhiều. Hơn nữa, công việc của tôi thì bận rộn tối mắt tối mũi từ sớm đến khuya. Bản thân vợ tôi cũng vừa sinh con và ở nhà chăm lo cho 2 cháu chẳng mấy khi có thời gian ra ngoài. Cho nên, dù rất muốn giúp tôi san sẻ gánh nặng nhưng thực sự cũng rơi vào ngõ cụt.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát của tôi
Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát của tôi

Đang âu lo chưa biết phân thân thế nào khi công việc ở cơ quan đang chất núi thì đột nhiên vợ tôi gửi messenger cho tôi. Trong tin nhắn cô ấy gửi đường link https://khonoithatdep.com. Tôi mở ra xem thì vô cùng choáng ngợp, đây chính là kho nội thất đẹp online của bàn thờ Tâm Phát. Tại đây tôi có thể tìm thấy rất nhiều mẫu mã bàn thờ từ truyền thống đến hiện đại, bàn thờ treo, bàn thờ đứng,…. đủ loại. Đi kèm các mẫu mã là các thông tin sản phẩm, giá cả, khuyến mãi minh bạch giúp tôi có thể lựa chọn tốt nhất.

Gọi điện thoại đến nhân viên tư vấn

Sau khi xem và trao đổi với vợ tôi quyết định sẽ chọn bàn thờ Tâm Phát làm nơi cung cấp bàn thờ cho căn hộ sắp tới của gia đình. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn tôi quyết định lần theo số điện thoại hotline và nhờ sự tư vấn trực tiếp của nhân viên tại đây. Đầu dây bên kia bắt máy rất nhanh, sau màn chào hỏi lịch sự chúng tôi vào thẳng vấn đề luôn.

Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản mẫu TT0073
Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản mẫu TT0073

Tôi nói về những yêu cầu và nguyện vọng của mình. Nhân viên tư vấn lắng nghe và nhiệt tình giới thiệu đến tôi những mẫu bàn thờ phù hợp. Đồng thời, hỗ trợ tôi chọn màu sắc, kích thước của bàn thờ sao cho hài hòa nhất với không gian gia đình cũng như hợp phong thủy của tôi. Nhờ sự giúp đỡ này tôi nhanh chóng chốt đơn được cho mình mẫu bàn thờ treo tường đơn giản mẫu TT0073, kích thước 61×107, chất liệu gỗ Gụ sang trọng.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nhà

Sau khi đặt hàng thành công và cung cấp thông tin giao hàng, tôi đã có thể an tâm thở phào và chờ đợi kết quả. Ngay hôm ấy, sau khi đi làm về tôi nhận được điện thoại xác nhận giao hàng. Không lâu sau xe chở hàng của bàn thờ Tâm Phát đã đỗ ngay trước cửa nhà tôi. Sau khi kiểm tra xác nhận đúng mẫu tôi đặt, quá trình vận chuyển và lắp đặt bắt đầu diễn ra.

Nhân viên lắp đặt thực hiện rất thuần thục, chuyên nghiệp. Chưa đầy 30 phút sau tôi đã có ngay một chiếc bàn thờ như ý. Trước khi ra về, họ còn giúp vợ chồng tôi kiểm tra bàn thờ một lần nữa. Sau đó dọn dẹp, lau dọn và giúp chúng tôi bày trí sao cho đẹp mặt nhất.

Đánh giá bàn thờ gỗ Tâm Phát

Sau khi tự mình trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại bàn thờ Tâm Phát tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đúng trọng tâm. Giao hàng đúng mẫu, đúng hẹn và hỗ trợ lắp đặt tại nhà miễn phí vô cùng chắc chắn, an toàn. Đây nhất định sẽ là địa chỉ hàng đầu mà tôi tìm đến mỗi khi có nhu cầu mua sắm bàn thờ và các vật dụng thờ cúng.

Dịch vụ và chất lượng sản phẩm tại bàn thờ Tâm Phát rất tuyệt vời
Dịch vụ và chất lượng sản phẩm tại bàn thờ Tâm Phát rất tuyệt vời

Nhân bài viết này tôi cũng muốn giúp các khách hàng tương lai của Tâm Phát, những người đang do dự chưa biết nên tìm mua bàn thờ ở đâu để đón Tết thì hãy đến ngay bàn thờ Tâm Phát. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không bao giờ khiến bạn thất vọng nhé!

0973.303.989
icon khuyến mại