Feedback từ anh Ân, An D. Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, HN

Bàn thờ gia tiên được các gia đình người Việt hết sức coi trọng bởi đây được coi là sợi dây kết nối giữa những người còn sống và những người đã khuất trong gia đình. Bàn thờ gia tiên mang ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng, thông qua đó con cháu mong ông bà, cha mẹ, những người đã khuất… phù hộ độ trì cho con cháu trong nhà được khỏe mạnh, làm ăn phát đạt, luôn gặp may mắn… Do đó đây là món đồ nội thất tôi tìm mua đầu tiên khi chuyển vào nhà mới. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho  Nội Thất Đẹp và mua được bộ phòng thờ gia tiên đẹp BT-1139 ưng ý.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Tôi là con trai út trong gia đình, vừa mất lập gia đình được một năm. Gia đình tôi thì đông anh chị em nên sinh hoạt chung cũng khá bất tiện. Vì vậy hai vợ chồng chạy vạy mãi mới mua được một căn nhà để xin bố mẹ ra ở riêng. Căn nhà rộng 80m2 tại Tây Hồ là căn nhà mà vợ chồng cố gắng có được. Bố mẹ tôi là người rất tin vào chuyện tâm linh nên khi thấy tôi chuyển tới nhà mới bố đã căn dặn tôi rất kĩ về việc thờ cúng.

Cùng thiết kế cho không gian nhỏ hơn
Cùng thiết kế cho không gian nhỏ hơn

Diện tích nhà không được rộng nên chúng tôi quyết định đặt bàn thờ ở phòng khách. Hai vợ chồng lựa chọn sử dụng bàn thờ đứng  hiện đại để hài hòa với không gian chung của căn nhà. Vì bận rộn với việc sắp xếp nhà cửa, công việc nên chúng tôi không thể đi từng cửa hàng để tìm kiếm mà nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp, người thân.

Mọi người giới thiệu cho tôi rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ. Tôi  có vào google để tìm kiếm nhưng vẫn chưa thật sự hài lòng. May mắn trong một lần tới nhà anh đồng nghiệp liên hoan, thấy phòng thờ nhà anh đẹp tôi có xin phép vào xem và được biết anh mua tại Kho Nội Thất Đẹp. Anh bảo sản phẩm ở đây đẹp, chất lượng mà giá cả lại rất hợp lí và bảo tôi tới đó xém sao.

Nhân viên thân thiện tư vấn nhiệt tình

Chiều thứ 7 tôi  có việc đi qua cửa hàng nên ghé vào số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân để xem bàn thờ. Đón tiếp 2 vợ chồng là một  anh chàng khá điển trai, bạn nhân viên nhiệt tình mời chúng tôi ngồi uống nước và trao đổi một vài yêu cầu về việc lựa chọn mẫu bàn thờ. Bạn ấy hỏi tôi đã tham khảo được mẫu bàn thờ nào chưa, nghe câu trả lời xong bạn ấy dẫn chúng tôi đi xem những mẫu bàn thờ đáp ứng được những yêu cầu của tôi. Dạo quanh một vòng tôi dừng lại trước phòng thờ gia tiên đẹp BT-1139 và nhờ bạn ấy tư vấn kỹ hơn.

Đây là mẫu bàn thờ đứng có thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được nét cổ kính ngày xưa. Gồm bàn thờ chính và bàn cơm, phía trên cùng bàn thờ chính có kệ gỗ nếu gia chủ muốn thờ Phật có thể đặt thêm kệ thờ Phật ở phía trên. Màu sắc bàn thờ vô cùng đa dạng như màu cánh gián, nâu đậm,… phù hợp với phong thuỷ của mỗi nhà. Kích thước bàn thờ tuỳ gia chủ lựa chọn, tất cả đều chuẩn lỗ ban phong thuỷ mang ý nghĩa may mắn. Với nhiều chất liệu gỗ tự nhiên 100% lâu năm khác nhau như gỗ gõ, gỗ mít, gỗ sồi,… tuỳ khách hàng lựa chọn. Sau khi nghe bạn nhân viên giới thiệu và giải đáp một số thắc mắc của mình, tôi đã quết định mua mẫu BT-1139.

Phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1139
Phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1139

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi đưa địa chỉ cho bên Tâm Phát và hẹn ngày nào tới lắp sẽ gọi điện thông báo sau. Xem được ngày tốt là tôi điện cho bên Tâm Phát liền. Đúng giờ các bạn nhân đã vận chuyển hàng đến địa chỉ nhà tôi, trước khi tới cửa hàng còn cẩn thận gọi điện thông báo cho tôi sắp xếp công việc để nhận hàng. Tôi phụ các bạn vận chuyển hàng lên tới nhà và kiểm tra xem bàn thờ có đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đặt không. Kiểm tra xong, các bạn tiến hành lắp đặt ngoài bàn thờ tôi còn mua thêm vách ngăn phòng thờ, tranh trúc chỉ, tấm chống ám khói và một số đồ thờ cúng nữa.

Nhiều chi tiết như vậy nhưng với kinh nghiệm lâu năm các bạn chỉ mất 40 phút là chiếc bàn thờ đã ở đúng vị trí của nó. Các còn giúp mình bày biện đồ thờ cúng sao cho hợp hướng và phong thuỷ. Tình rất là hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ tại bàn thờ gỗ Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới bàn thờ Tâm Phát để họ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại đây.

0973.303.989
icon khuyến mại