Feedback từ anh Âu chung cư Pacific Place, Hoàn Kiếm, HN

Thờ cúng tổ tiên là một tập tục có từ ngàn đời xưa của người dân nước Việt. Đây là một truyền thống quý báu của dân tộc. Nó bắt nguồn từ lòng biết ơn, sự tưởng nhớ đối với công lao sinh thành, dưỡng dục của cha ông đi trước. Nó là sự tri ân đối với những hi sinh của cha ông để con cháu đời sau có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Nó còn thể hiện sự mong mỏi của con người rằng ông bà tổ tiên sẽ phù hộ độ trì cho con cháu được bình an, yên ấm. Và bàn thờ chính là nơi con cháu thể hiện tấm lòng biết ơn của mình tới các bậc đi trước. Chính vì vậy khi chọn mua bàn thờ tôi đã phải tìm kiếm mãi mới mua được Mẫu bàn thờ đẹp BT040 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Tôi là con trai trưởng nên việc thờ cúng ông bà tổ tiên đều do một tay tôi lo liệu. Mới đây chúng tôi mới chuyển tới căn hộ rộng hơn tại chung cư Pacific Place, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sang nhà mới diện tích rộng hơn nên đồ nội thất tôi chỉ mang theo một số ít còn mới, còn những thứ đã cũ thì tôi sắm mới. Vì bàn thờ đã cũ nên tôi quyết định thay mới luôn.

Feedback từ anh Âu chung cư Pacific Place, Hoàn Kiếm, HN

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ uy tín nên tôi rất phân vân không biết nên chọn đơn vị nào. Tôi tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân cũng như tự mình tìm kiếm các cửa hàng cung cấp bàn thờ chất lượng. Sau một thời gia tìm kiếm và nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Đây là một trong những đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín tại Hà Nội. Các sản phẩm của cửa hàng được khách hàng rất yêu thích và lựa chọn sử dụng rất nhiều. Trước khi tới cửa hàng để mua bàn thờ tôi có ghé vào trang web: https://banthotamphat.com/ tham khảo các mẫu bàn thờ. Ở đây có rất nhiều mẫu mã bàn thờ với nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Xem qua các mẫu tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ đẹp nhất BT-1109.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách chỗ tôi làm cũng khá gần nên tan làm tranh thủ tôi ghé vào mua bàn thờ luôn. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã bị thu hút bởi vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ, so với trên hình ảnh thì ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn gấp vạn lần. Nhân viên cũng tiếp đón tôi rất chu đáo.

Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ đẹp nhất BT-1109 bạn đã dẫn tôi tới xem và giới thiệu cho tôi chi tiết về sản phẩm. Bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại gồm một bàn thờ lớn và tủ cơm nhỏ phía dưới. Điểm nhấn của bàn thờ chính là chi tiết bông sen ở mặt phía trước bàn thờ. Tủ cơm nhỏ gọn nằm dưới chân bàn thờ chính, mặt trước được điêu khắc chữ Thọ đầy ý nghĩa. Tủ có hai ngăn lớn dùng để đựng nhanh đèn, bật lửa,.. rất tiện lợi.

Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp với gia đình. Sau một lúc tìm hiểu tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1109.

Feedback từ anh Âu chung cư Pacific Place, Hoàn Kiếm, HN

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng ngày thứ 7. Hôm đó bố sẽ làm lễ cúng bàn thờ mới cho tôi cũng như làm lễ vào nhà mới nên tôi cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn. Trước lúc bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên để tôi sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ. Chỉ một chi tiết nhỏ nhưng cho thấy Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp.

Ngoài bàn thờ thì tôi còn mua thêm tấm chống ám khói, ốp lưng bàn thờ cùng với các đồ thờ cúng đi kèm. Tất cả đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Dụng cụ cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát rất thân thiện, trong qua trình lắp đặt các bạn đã chỉ cho tôi rất nhiều điều hay trong việc vệ sinh bàn thờ. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một  bộ bàn thờ đẹp, chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại