Feedback từ anh Bằng, 64 Lã Xuân Oai, Long Trường, Quận 9

Theo quan niệm của người Việt, nơi thờ cúng trong mỗi gia đình là nơi con cháu bày tỏ sự biết ơn, kính trọng và lòng thành của mình đối với ông bà, tổ tiên hoặc những người thân đã mất của mình. Chính vì vậy,  việc mua được bộ bàn thờ đẹp, hợp phong thủy,  được đặt ở nơi trang nghiêm và đúng hướng sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực, mang đến những điều suôn sẻ, thành công cho gia đình. Ngay khi chuyển tới nhà mới ưu tiên của tôi là tìm một bộ bàn thờ đẹp, hiện đại. Nhờ chị vợ mách bảo mà tôi đã biết đến Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp số 1 HCM

Từ nhỏ, tôi đã được cha mẹ giao dục về truyền thống thờ cúng tổ tiên. Vì vậy, tôi luôn cố gắng làm tròn bổn phận con trưởng. Tôi nghĩ rằng, thờ cúng tổ tiên có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi gia đình. Đây là nghĩa vụ mà mỗi thế hệ con cháu đi sau phải hoàn thành với ông bà , tổ tiên. Như vậy, gia đình mới được phù hộ nhiều tài lộc, luôn êm ấm, hạnh phúc.

Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG019 kích thước 61×153
Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG019 kích thước 61×153

Để việc thờ cúng tổ tiên được chu toàn, vợ chồng tôi bắt đầu tìm hiểu mua bàn thờ trước khi chuyển tới nhà mới khoảng 1 tháng. Hiện nay, các mẫu bàn thờ được quảng cáo trên mạng rất nhiều. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa trên google, một loạt các thông tin về địa chỉ bán bàn thờ sẽ xuất hiện. Cùng với đó, những cơ sở bán hàng cũng xuất hiện trên facebook rất nhiều. Dựa vào đó, khách hàng có thể tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Tuy nhiên, tôi không hoàn toàn yên tâm với hình thức mua online. Đặc biệt với sản phẩm bàn thờ gia tiên cần phải lựa chọn chu đáo. Tình cờ một hôm, qua nhà chị vợ chơi, tôi được gợi ý tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp – địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng số 1 tại Hồ Chí Minh. Theo địa chỉ https://khonoithatdep.com/ mà chị gửi chúng tôi vào đấy để hiểu rõ hơn.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Tìm hiểu trên website của Tâm Phát, tôi thấy có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước bàn thờ gỗ khác nhau. Với suy nghĩ rằng có lẽ mình có thể tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp không chỉ với không gian mà còn có thể phù hợp với nội thất, phong cách kiến trúc của căn nhà. Tôi quyết định gọi điện thoại đến hotline: 0903.290.902 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Điện thoại được kết nối ngay sau đó vài giây, trò chuyện với tôi là một nhân viên CSKH nữ có giọng nói rất dịu dàng, dễ nghe. Cô tư vấn cho tôi tất cả những vấn đề tôi còn vướng mắc một cách chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình. Dưới sự góp ý của nhân viên CSKH cùng với sự cân nhắc về không gian thực tế cũng như đồ nội thất khác trong nhà, tôi đã quyết định chọn lựa mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG019.

Feedback từ anh Bằng, 64 Lã Xuân Oai, Long Trường, Quận 9

Giao hàng đúng mẫu mã, quá trình lắp đặt nhanh chóng

Kinh nghiệm mua nội thất của tôi là nhà cung cấp luôn có dịch vụ lắp đặt kèm theo nên tôi sẽ hỏi Tâm Phát xem học có lắp đặt tại nhà cho tôi được không. Tuy nhiên, tôi không cần hỏi. Bạn nhân viên bán hàng hỏi tôi “Bên em có cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại nhà, sanh có cần sử dụng không ạ”? Tôi tất nhiên là đồng ý ngay lập tức. Trao cho họ địa chỉ và số điện thoại, tôi về nhà chờ đợi vì họ nói sẽ vận chuyển tới luôn.

Đúng hẹn nhân viên cùng với bàn thờ đã tới trước cửa nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng để tránh va đập gây trầy xước. Sau khi xác nhận bàn thờ đúng với những yêu cầu của tôi nhân viên tiến hàng lắp bàn thờ. Sự lành nghề của họ thể hiện ở ưu điểm, ngoài những vết khoan được giấu kín trong bàn thờ ra, không hề có bất kỳ một dấu vết nào khác được tạo ra trên tường, ngay cả 1 một xước sơn cũng không có.

Tôi cảm thấy rất hài lòng không chỉ ở chất lượng bàn thờTâm Phát mà còn ở tác phong và chất lượng dịch vụ của thương hiệu này. Nếu bạn bè, người thân của tôi mà có nhu cầu mua bàn thờ gỗ, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu họ đến với Tâm Phát để tìm mua.

0973.303.989
icon khuyến mại