Feedback từ anh Bảo căn hộ 90m2 cc Lê Thành, Bình Tân HCM

Thờ cúng tổ tiên là tấm lòng thành kính, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gây dựng cuộc sống cho hậu thế, thể hiện niềm tin linh hồn người đã khuất vẫn về thăm, phù hộ cho con cháu ăn nên làm ra, tránh gặp tai họa.  Trong mỗi gia đình, bàn thờ được đặt ở vị trí trang trọng nhất, là nơi con cháu thể hiện lòng biết ơn và mong muốn được gia tiên phù hộ. Sắp tới đây chúng tôi sẽ chuyển qua căn hộ mới nhận thấy bộ bàn thờ của gia đình đã củ kĩ, không còn phù hợp để sử dụng nữa nên tôi muốn mua một bộ bàn thờ mới. Sau khi tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin khác nhau tôi đã chọn mua được mẫu bàn thờ – kệ thờ mẫu BT006 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Tôi được mọi người nhận xét rất là kĩ tính khi mua đồ. Cũng chính vì cái tính này mà có đôi lúc tôi đã nhận được thái độ không thân thiện từ các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Tất cả nội thất của gia đình tôi cũng phải mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm. Và ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm kiếm ngay một mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình. Tôi lên mạng tìm kiếm các đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín cũng như nhờ sự giúp đỡ của bạn bè.

Feedback từ anh Bảo căn hộ 90m2 cc Lê Thành, Bình Tân HCM

Ngay khi gõ từ khóa ” bàn thờ đẹp, chất lượng ” thì hiện lên đầu tiên là trang web: https://khonoithatdep.com/. Tôi click vào xem thử thì thấy trang web có thiết kế rất bắt mắt, bố cục các mục rõ ràng. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm hình ảnh chân thực, rõ nét. Mẫu mã bàn thờ tại cửa hàng cũng rất đa dạng. Tôi tìm đọc tất cả feedback của khách hàng thì thấy mọi người đánh giá rất cao sản phẩm của Tâm Phát. Để hiểu hơn về các sản phẩm tôi phải tới trức tiếp cửa hàng xem sao.

Tìm mẫu bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Tan làm ngày hôm sau tôi đèo vợ tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Cửa hàng nằm ngay ngã ba đường nên rất dễ tìm kiếm. Mặc dù tôi có rất nhiều thắc mắc nhưng không giống với các nơi khác nhân viên Tâm Phát với một thái độ rất niềm nở đã giải đáp hết cho tôi.

Bạn nhân viên cũng tìm hiểu rất kĩ các thông tin về diện tích căn hộ, phong cách trang trí nội thất để tư vấn mẫu bàn thờ cho phù hợp. Sau khi đã nắm rõ bạn dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ – kệ thờ mẫu BT006 đang được bày bán tại cửa hàng. vừa xem bạn vừa giới thiệu chi tiết.  Bàn thờ với những đường nét chạm khắc vô cùng đơn giản nhưng cũng toát lên hết được sự tôn nghiêm của bàn thờ. Điểm nhấn của bàn thờ chính là  hình ảnh bông hoa sen được bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ ở giữa bàn thờ. Để thuận tiện trong việc bày biện mâm cỗ của gia chủ, Tâm Phát đã thiết kế thêm một bàn cơm nhỏ đi kèm. Đây chính là mẫu bàn thờ mà tôi tìm kiếm bao lâu nay. Tôi thanh toán và lên lịch hẹn lắp đặt vào 8 giờ sáng chủ nhật.

Feedback từ anh Bảo căn hộ 90m2 cc Lê Thành, Bình Tân HCM

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Mấy ngày nay thời tiết cứ nắng mưa thất thường, đúng hôm hẹn trời lại mưa to. Tôi cứ lo cửa hàng sẽ không giao bàn thờ tới nên dang định gọi điện tới cửa hàng. Vừa cầm điện thoại lên tôi đã nhận đượ cuộc gọi từ Tâm Phát thông báo bàn thờ đang trên đường vận chuyển tới. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của Tâm Phát. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà.

Bàn thờ được đóng gói rất cẩn thận nên không hề bị ướt. Bàn thờ giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí đặt bàn thờ để phù hợp với phong thủy. Từng thao tác lắp đặt của các bạn nhân viên rất chuyên nghiệp. Chưa đầy 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Các bạn còn chu đáo bày biện đồ thừ cúng giúp tôi nữa. Trước lúc ra về còn không quên chỉ cho tôi một số mẹo hay để vệ sinh bàn thờ.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng về bàn thờ. Ai tới chơi cũng khen tôi mua được mẫu bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ. Tôi không ngần ngại giới thiệu cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp cho mọi người cùng biết.

0973.303.989
icon khuyến mại