Feedback từ anh Bình, 626 Trương Định, Giáp Bát, Hoàng Mai

Trong truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt, việc thờ cúng ông bà tổ tiên đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống khắc sâu vào tâm khảm của mỗi người dân Việt Nam. Nếu như bàn thờ ngày xưa chỉ là những mẫu bàn thờ đơn giản, được đặt trang trọng ở gian chính giữa của ngôi nhà, thì ngày nay, với kinh tế ngày càng phát triển, phòng thờ cũng được các gia đình đặt ở những vị trí trang trọng và thanh tịnh nhất, tỏ lòng hiếu kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên. Với thiết kế chung của căn nhà theo phong cách hiện đại tôi muốn một bộ bàn thờ hiện đại để hài hòa. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã biết đến Kho Nội Thất Đẹp và chọn mua được bộ bàn thờ gỗ gụ Lào BT-1108.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Sau khi lấy vợ được 2 năm, chúng tôi đã để dành được một số vốn để xây dựng được tổ ấm của riêng mình. Nội thất trong nhà đều do vợ tôi chọn mua theo sở thích. Duy nhất bộ bàn thờ là phải tự tay tôi lựa chọn. Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ. Vì vậy việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín và có chất lượng là điều không dễ dàng gì. Cả hai vợ chồng đã đi đến một vài cửa hàng nhưng vẫn chưa chọn được mẫu bàn thờ ưng ý.

Bàn thờ Gỗ Gụ Lào BT-1108
Bàn thờ Gỗ Gụ Lào BT-1108

Vì là người khá kĩ tính nên đối với việc lựa chọn mua một thứ gì đó ảnh hưởng lâu dài đến tương lai thì tôi rất khắt khe. Thật may trong một lần qua nhà bạn đồng nghiệp chơi, thấy bộ bàn thờ đẹp nên tôi đã nhờ anh chỉ cho địa chỉ để tới xem.  Theo đường link https://khonoithatdep.com/ mà anh gửi hai vợ chồng cùng nhau tìm kiếm bàn thờ.

Trang wed được thiết kế bắt mắt, thu hút người nhìn ngay khi vừa mới vào. Ở đây có đây đủ mẫu mã từ hiện đại cho tới truyền thống, nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, bàn thờ treo tường,… đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Vợ chồng tôi đã xem qua hết tất cả các mẫu bàn thờ có tại đây cùng thống nhất lựa chọn bàn thờ gỗ gụ Lào BT-1108.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm

Tìm được bàn thờ ưng ý nhưng chúng tôi vẫn không chắc bàn thờ có phù hợp với phòng thờ của gia đình  không. Nên chọn bàn thờ kích thước, màu sắc như thế nào thì hợp phong thủy gia đình giúp mang lại may mắn, tài lộc. Vì vậy chúng tôi quyết định tới trực tiếp cửa hàng để xem bàn thờ và nhờ nhân viên tư vấn.

Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, nhân viên ở đây ai cũng thân thiện, tiếp đón chúng tôi rất chu đáo. Biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ gỗ gụ Lào BT-1108 bạn đã dẫn hai vợ chồng tới khu vực bày bán để xem. Những chi tiết về bàn thờ, mức giá, chế độ bào hành được bạn giới thiệu kĩ càng.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn, tôi cảm thấy rất hài lòng. Tôi quyết định thanh toán mua mẫu BT-1108, nhân viên xin địa chỉ và ngày giờ để tiến hành ghi phiếu và giao bàn thờ tới.

Feedback từ anh Bình, 626 Trương Định, Giáp Bát, Hoàng Mai

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt siêu nhanh

Tôi hẹn nhân viên giao  bàn thờ tới vào 4 giờ chiều chủ nhật vì hôm đó tôi mới có thời gian rảnh. Trong lúc đang dọn dẹp lại khu vực lắp đặt bàn thờ, tôi nhận được cuộc gọi từ nhân viên của Tâm Phát. Chỉ sau 30 phút nhân viên đã có mặt trước cửa nhà.

Vừa mở cửa nhân viên đã tươi cười chào tôi và vận chuyển bàn thờ vào phía bên trong nhà. Bàn thờ được bọc cẩn thận để không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Đợi tôi kiểm tra chiếc bàn thờ xong, nhân viên mới tiến hành khảo sát và đo đạc vị trí lắp đặt bàn thờ. Mọi thao tác từ việc đo, khoan bắt vít,… cho thấy nhân viên của Tâm Phát rất chuyên nghiệp. Thời gian lắp đặt diễn ra cũng nhanh chóng.Có thể nói từ chất lượng cho đến dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng của Tâm Phát đều khiến cho tôi cảm thấy hài lòng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của tôi, sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm mua bàn thờ. Trong thời gian tới tôi vẫn sẽ ủng hộ và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Tâm Phát.  

0973.303.989
icon khuyến mại