Feedback từ anh Bốn 133 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Cách đây một tháng tôi có ghé qua cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng về bàn thờ. Sản phẩm rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Từ ngày có bàn thờ mới công việc cũng như sức khỏe của gia đình tốt lên rất nhiều. Cũng có rất nhiều bạn bè, người thân khi tới chơi thấy bộ bàn thờ ai cũng khen đẹp và hỏi xin địa chỉ mua. Hôm nay có thời gian rảnh tôi muốn viết vài dòng feedback gửi tới cửa  hàng để tỏ lòng cảm ơn tới đội ngũ nhân viên cũng để giới thiệu cho mọi người  biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ

Sau nhiều năm cố gắng làm ăn chúng tôi cũng đã chuyển từ căn nhà nhỏ cũ kĩ sang một căn nhà mới rộng rãi hơn. Có được thành quả này một phần cũng là do ông bà tổ tiên phù hộ. Khi chuyển tới nhà mới tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng ông bà và tôi muốn mua một bộ bàn thờ thật to, thật đẹp xem như  là lời cảm ơn tới ông bà, tổ tiên.

Không gian thờ tự trang nghiêm với mẫu bàn thờ đẹp cùng vách ngăn
Không gian thờ tự trang nghiêm với mẫu bàn thờ đẹp cùng vách ngăn

Quá trình tìm kiếm bàn thờ của tôi cũng rất vất vả. Mỗi buổi chiều tôi đều phóng xe tới các cửa hàng gần nhà để tìm kiếm nhưng đã nhiều ngày trôi qua vẫn chưa ở đâu làm tôi hài lòng về chất lượng cũng như giá cả. Để nhanh chóng tìm được bàn thờ tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Rất nhanh tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhờ sự tư vấn của mọi người.

Để hiểu hơn về cửa hàng tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/. Đây là một trong những cửa hàng đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn hợp phong thủy tha hồ cho các bạn chọn lựa. Ngoài sản phẩm chất lượng thì giá thành ở đây cũng rất hợp lí.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Sau khi tham khảo các mẫu bàn thờ trên trang web tôi thấy rất ưng ý. Hôm sau tôi ghé qua cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Trước khi tới tôi có liên hệ trước nên vừa giới thiệu là nhân viên đã nhận ra ngay. Là một người rất khó tính nên tôi có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ, nhưng với những am  hiểu của mình nhân viên đã giải đáp hết tất các các thắc mắc của tôi một cách tận tình.

Sau khi nắm rõ những yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188. Bàn thờ có thiết kế kết hợp giữ truyền thống và hiện đại tạo nên một tổng thể hài hòa. Bàn thờ có 4 chân vững chải, phần bề mặt được thiết kế giật cấp với tầng dưới rộng và thêm 1 cấp ở trên có diện tích nhỏ hơn và lùi về sau. Phần mặt trước được khắc hình bông hoa sen mang tới cảm giác thanh tịnh. Phía dưới gầm là tủ cơm dùng để đặt mâm cỗ khi cần.

Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT0188 với kích thước 61×107, bàn thờ có màu vàng óc chó sang trọng.

Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088
Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 7. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà. Bàn thờ rất nặng nên tôi phải giúp một tay mới chuyển bàn thờ vào nhà được. Ngoài bàn thờ ra tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa, tất cả đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Trước khi lắp đặt các bạn còn cẩn thận đo đạc, tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Tốc độ làm việc của các bạn cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại