Feedback từ anh Cảnh, 253 Đ. Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp

Thờ cúng tổ tiên từ xa xưa tới nay là một phong tục đẹp của ông cha ta thể hiện lòng thành kính của con cháu với thế hệ cha ông đi trước. Vì vậy, bàn thờ gia tiên trong mỗi gia đình có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Thực chất, một bàn thờ để cúng bái không cần phải quá cầu kỳ mà nó phụ thuộc vào điều kiện, quan niệm và phong tục riêng của mỗi gia đình. Là người luôn muốn gìn giữ những nét đẹp truyền thống nên khi chuyển tới nhà mới ưu tiên của tôi là thiết kế một không gian thờ cúng thật đẹp, sang trọng. Nhờ biết tới Kho Nội Thất Đẹp mà tôi đã sở hữu cho mình được không gian thờ cúng như ý với bộ bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Là con trai trưởng trong gia đình nên việc thờ cúng bố mẹ, tổ tiên do tôi chịu trách nhiệm. Em út đều đi làm ăn xa mỗi năm gặp nhau được vài lần vào mỗi dịp giỗ, tết.  Mỗi lúc như vậy bàn thờ gia tiên lại được con cháu dâng lên bao nhiêu là bánh kẹo, hoa quả, mâm cỗ làm cho không còn chỗ đặt nữa. Đầu năm nay tôi xây lại nhà, đến nay cũng đã xong và đi vào hoàn thiện nội thất. Tôi muốn có một bộ bàn thờ lớn để có thể bày biện được nhiều đồ thờ cúng.

Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới
Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới

Không am hiểu về bàn thờ nên tôi quyết định nhờ tới những đơn vị cung cấp, thiết kê thi công nội thất phòng thờ. Để tìm được địa chỉ uy tín đặt niềm tin không phải là điều dễ dàng bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ với những lời quảng cáo rất bắt tai. Tuy nhiên khi tìm hiểu sâu tôi mới phát hiện quảng cáo với thực tế không giống nhau. Đang trong lúc chưa biết làm thế nào thì tôi được ông anh họ giới thiệu tới Kho Nội Thất Đẹp. Anh tôi làm bên xây dựng biết rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ đẹp, chất lượng, giá tốt. Được anh chỉ bảo thì còn gì bằng. Trước hôm tới cửa hàng tôi có ghé vào website: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Ngay khi nhìn thấy bộ bàn thờ g gụ 2 cấp BT1051 là tôi đã thích. Sáng hôm sau tôi phóng xe tới cửa hàng để mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Cửa hàng cách nhà tôi cũng khá xa nhưng không vấn đề gì vì để mua được bộ bàn thờ đẹp, chất lượng thì xa một tý cũng không sao. Nhân viên Tâm Phát tiếp đón tôi rất chu đáo.

Cửa hàng có rất nhiều khu vực bày bán mẫu bàn thờ khác nhau nên rất nhanh tôi đã thấy được mẫu bàn thờ BT1051. Bạn nhân viên rất nhiệt tình giới thiệu kĩ cho tôi về sản phẩm cũng như tìm hiểu các thông tin cần thiết để tư vấn màu sắc, kích thước bàn thờ cho phù hợp.

Bàn thờ gồm 2 cấp được thiết kế tách biệt nhưng có hình dáng thiết kế giống hệt nhau. BT1051 được trang trí bằng các họa tiết truyền thống thường được dùng trong những đồ vật thờ cúng. Phần mặt bàn và phần thân được liên kết với nhau bởi phần cổ được khắc các đường ziczac. Sau khi tìm hiểu tôi đã có thêm một bụng kinh nghiệm về bàn thờ, không còn gì phân vân tôi đặt cọc chốt đơn bàn thờ BT1051 và đưa ngày giờ, địa chỉ để nhân viên giao hàng tới lắp đặt.

Feedback từ anh Cảnh, 253 Đ. Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt siêu nhanh

Đúng như lịch hẹn nhân viên cùng với bàn thờ đã có mặt trước cửa nhà tôi. Trước đó các bạn còn cẩn thận gọi điện thông báo để tôi sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với những yêu cầu mà tôi đã chọn chưa.

Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí. Trước khi về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra. Ai tới chơi cũng khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ, tôi cũng không ngần ngại giới thiệu Kho Nội Thất Đẹp cho mọi người. Chúc cho Tâm Phát ngày càng lớn mạnh, mang tới khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng.

0973.303.989
icon khuyến mại