Feedback từ anh Cảnh cc Khuông Việt, Tân Phú, TP.HCM

Đối với người Việt Nam, chữ hiếu được xem là một trong những đức tính quan trọng hàng đầu, là thước đo phẩm chất của con người. Và một trong những cách thể hiện cho trọn chữ hiếu đó là việc thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp văn hóa truyền thống tỏ lòng thành kính và biết ơn của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên đã khuất. Từ xa xưa, bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc bàn thờ tổ tiên luôn được tôi chăm non cẩn thẩn. Sắp tới đây tôi sẽ thay bàn thờ mới, nhờ sự giúp đỡ tận tình của mọi người mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG018.

Kho Nội Thất Đẹp bán bàn thờ đẹp uy tín

Là con trưởng trong gia đình nên việc thờ cúng gia tiên luôn được tôi quan tâm, coi trọng và xem đây là trách nhiệm của mình. Nhũng lúc có thời gian rảnh tôi đều lau chùi, vệ sinh bàn thờ. Bàn thờ nhà tôi sử dụng cũng khá lâu rồi nước sơn đã có dấu hiệu bong tróc, một số điểm trên mặt bàn thờ đã bị cong do để vật nặng trong thời gian dài. Bàn thờ là nơi linh thiêng nên không thể để hư hỏng như vậy được. Tôi quyết định mua ngay một bộ bàn thờ mới để thay thế.

Feedback từ anh Cảnh cc Khuông Việt, Tân Phú, TP.HCM

Quá trình tìm kiếm bàn thờ cũng mất rất nhiều thời gian. Mỗi ngày sau khi tan làm tôi lại tranh thủ ghé qua các cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn để tìm kiếm bàn thờ phù hợp. Đi mòn cả dép mà tôi vẫn chưa hài lòng với mẫu bàn thờ nào. Tình cờ trong một lần tới nhà hàng xóm chơi tôi thấy bộ bàn thờ đẹp quá nên có hỏi thăm. Khi biết tôi cũng đang tìm mua bàn thờ anh ấy đã chỉ cho tôi địa chỉ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Bàn thờ gia đình anh cũng vừa mua cách đây 1 tháng, thấy dịch vụ và sản phẩm Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát rất tót nên mới giới thiệu cho tôi.

Tới cửa hàng để tìm bàn thờ ưng ý

Về nhà tôi cũng vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu về sản phẩm của cửa hàng. Sau khi đã biết đây là địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng tôi quyết định sẽ tới trục tiếp cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Cửa hàng cách nhà tôi cũng khá xa nhưng để mua được bàn thờ ưng ý thì tôi cũng không ngại gì.

Nhân viên cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp. Bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG018. Sau khi nghe bạn nhân viên giới thiệu tôi biết đây là mẫu bàn thờ mình cần tìm rồi. BTG018 cos thiết kế tinh tế đơn giản từ mặt bàn cho đến từng góc cạnh chân bàn đều toát lên sự sang trọng. Phía dưới bàn còn có một ngăn bàn nhỏ vô cùng tiện lợi. Đi kèm với bàn thờ chính là bàn cơm nhỏ để trưng bày những mâm cơm cúng.

Sau khi đã hiểu về bàn thờ tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG018 với kích thước 61×107, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ tự nhiên cao cấp  được phủ lên một lớp sơn PU màu nâu trầm sang trọng.

Feedback từ anh Cảnh cc Khuông Việt, Tân Phú, TP.HCM

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Thật may mắn khi Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 6. Đúng giờ bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà.

Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa, bàn thờ có bị trầy xước trong lúc di chuyển không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Với đội ngũ nhân viên lành nghề chỉ chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất chắc chắn, bền và rất đẹp. Tôi sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới thương hiệu Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát để ai cũng có thể sở hữu được mẫu bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng mà giá cả lại hợp lý.

0973.303.989
icon khuyến mại