Feedback từ anh Chiến, 20 Song Hành, Phường 10, Quận 6

Ban thờ trong tiềm thức của con người có ý nghĩa cực kỳ to lớn và mang một sự tôn nghiêm tuyệt đối. Đây là nơi mà con cháu bày tỏ sự biết ơn, kính trọng và lòng thành của mình đối với ông bà, tổ tiên hoặc những người thân đã mất của mình. Phòng thờ quan trọng nhất là bộ bàn thờ. Với mỗi không gian sống khác nhau gia chủ sẽ lựa chọn mẫu bàn thờ khác nhau để phù hợp. Nhà tôi thuộc kiểu nhà ống nên tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ đứng đặt tại phòng khách gia đình. Tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ tại Sài Gòn tôi quyết định đặt niềm tin của mình vào Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Để sở hữu được một căn nhà tại TP. HCM như hiện nay tôi đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiều. Căn nhà với diện tích 74m2 cũng đủ cho gia đình 4 người sinh sống. Làm ăn xa nhà nên tôi rất coi trọng việc thờ cúng tâm linh. Lúc đầu tôi định sẽ dùng bàn thờ treo tường nhưng mẹ và vợ không đồng ý nên chúng tôi quyết định dùng bàn thờ đứng kích thước nhỏ đặt ở ngoài phòng khách.

Feedback từ anh Chiến, 20 Song Hành, Phường 10, Quận 6

Mua gì có thể qua loa chứ mua bàn thờ thì không thể ẩu được. Bởi đây là khu vực linh thiêng ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận của cả gia đình nên lựa chọn phải hết sức cẩn thận. Tại Sài Gòn cũng có nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ, tuy nhiên có nhiều sự lựa chọn chúng ta lại càng khó chọn lựa.

Đi một số cửa hàng, tham khảo qua một số anh em đồng nghiệp tôi quyết định mua bàn thờ tại Kho Nội Thất Đẹp. Mẫu mã bàn thờ tại đây đa dạng với nhiều màu sắc, hoa văn, kích thước, chất liệu cho bạn chọn lựa. Giá cả cũng rất cạnh tranh, chế độ bảo hành dài lâu. Lại còn được miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nhà nữa. Xem qua những mẫu bàn thờ qua website: https://khonoithatdep.com/ tôi thích nhất bộ bàn thờ hiện đại mẫu BT007.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Nhìn hình ảnh trên web tôi thấy rất đẹp. Tuy nhiên, thực tế sản phẩm có phù hợp hay không thì tôi vẫn còn rất băn khoăn. Vì vậy, tôi liên hệ tới Hotline:1900.888.664 của Tâm Phát. Ngay khi nhân viên tiếp nhận cuộc gọi, tôi đã hỏi tất cả những điều mà mình còn đang vướng mắc. Mong muốn của tôi là một mẫu bàn thờ phù hợp với tổng thể. Thiết kế mẫu bàn thờ này vừa hướng tới sự hiện đại mà thanh thoát, đơn giản, vừa không làm mất đi nét đẹp truyền thống.

Tôi cũng nói rằng bản thân cảm thấy rất ưng ý mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT007. Tuy nhiên, không biết mẫu này có thực sự phù hợp hay không. Dựa vào yêu cầu và thắc mắc của khách hàng, nhân viên của Tâm Phát đã tư vấn vô cùng sâu sát. Khi đã yên tâm, tôi quyết định đặt hàng, chốt lịch và chờ lắp đặt.

Feedback từ anh Chiến, 20 Song Hành, Phường 10, Quận 6
Tủ thờ mẫu BT007

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tủ thờ tại nhà

Đúng ngày đã hẹn, nhân viên đã vận chuyển bàn thờ tới căn hộ của tôi để lắp đặt. Mẫu bàn thờ BT007 kích thước khá lớn nhưng việc vận chuyển không hề gặp khó khăn. Tôi mở tất cả các bộ phận của sản phẩm ra để kiểm tra kỹ lưỡng. Sản phẩm đúng mẫu, đúng kích thước như đơn đặt hàng.

Đường nét và họa tiết đều rất tinh tế và tỉ mỉ. Quá trình vận chuyển an toàn, bọc rất chắc chắn nên bề mặt không hề bị trầy xước. Kiểm tra xong, nhân viên đo đạc diện tích và tiến hành lắp tủ thờ. Thời gian lắp đặt không hề lâu như tôi nghĩ. Chỉ khoảng 30 phút là hoàn tất. Trước khi nhân viên ra về còn dặn dò tôi cách vệ sinh, bảo quản để sản phẩm đạt độ bền cao nhất.

Sản phẩm và cả cách làm việc củaTâm Phát đều khiến tôi rất hài lòng. Chất lượng là điều có thể thấy rõ bởi tôi kiểm tra rất kỹ về chất liệu, nước sơn và các đường nét thiết kế. Hơn nữa, giá cả so với một sản phẩm chất lượng như vậy là vô cùng hợp lý. Về cách thức làm việc và phục vụ của đội ngũ nhân viên Tâm Phát hoàn toàn không có gì để chê trách. Chắc chắn nếu có cơ hội tôi sẽ lập tức giới thiệu cho người quen về sản phẩm của Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại