Feedback từ anh Chín Nam Hồng, Định Công, T.Xuân, HN

Dù trải qua những biến động, thăng trầm, nhưng tục lệ thờ cúng ông bà tổ tiên vẫn luôn được bao đời người Việt Nam gìn giữ và lưu truyền nguyên vẹn để nhắc nhớ về gốc nguồn mỗi con người. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về nhà nhà lại sử sang lại bàn thờ để đón một năm mới. Năm nay tôi quyết định sẽ thay mới bộ bàn thờ đã cũ của gia đình để tỏ lòng thành kính, cảm ơn tới ông bà tổ tiên đã phù hộ cho gia đình trong thờ gian qua. Có rất nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ trên địa bàn Hà Nội nhưng tôi quyết định lựa chọn bàn thờ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Mẫu bàn thờ mà tôi chọn chính là mẫu bàn thờ gia tiên BT048.

Băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp bàn thờ

Sau nhiều năm xa quê hương để làm ăn, năm nay tôi sẽ về quê đón tết sum họp cùng gia đình. Gia đình tôi cũng không phải là giàu có gì nhưng cũng không phải là khó khăn gì. Năm qua công việc làm ăn của gai đình cũng gặp một số khó khăn nhưng tất cả đều đã vượt qua được. Lần này về thấy bộ bàn thờ của gia đình đã cũ, nước sơn bay màu nên tôi quyết định thay mới.

Feedback từ anh Chín Nam Hồng, Định Công, T.Xuân, HN

Phòng thờ của gia đình tôi rất lớn nên tôi muốn mua một bộ bàn thờ phù hợp với diện tích và mang tới một cảm giác uy nghiêm, trang trọng cho không gian thờ tự. Vấn đề tâm linh tôi cũng không am hiểu nên tôi quyết định nhờ tới sự giúp đỡ của những bậc cao niên có kinh nghiệm. Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng cũng là một vấn đề khó khăn khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cáp bàn thờ nhưng không phải ở đâu chất lượng cũng đảm bảo.

Tôi lên mạng tìm kiếm các đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín trên địa bàn Hà Nội. Qua website:  https://khonoithatdep.com/ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp tôi thấy có rất nhiều người sử dụng sản phẩm của cửa hàng và họ đánh giá  rất tốt về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ. Tôi quyết định liên hệ tới cửa hàng để tìm hiểu  rõ hơn.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Đang đêm nhưng tôi vẫn gọi tới số hotline: 0973.303.989 của cửa hàng. Thật may khi tôi vẫn được kết nối tới bạn nhân viên hăm sóc khách hàng. Đã muộn nên tôi đi thẳng vào vấn đề luôn, khi đã nắm rõ được các yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gia tiên BT048. Vừa nghe bạn tư vấn tôi vừa lướt xem hình ảnh bàn thờ trên web. Thấy bàn thờ rất đẹp mà giá cả cũng hợp lí nên tôi khá ưng ý nhưng tôi vẫn  còn rất nhiều thắc mắc nên muốn tới cửa hàng để xem trực tiếp.

Vì đã hẹn trước nên vừa giới thiệu là bạn nhân viên đã nhận ra tôi ngay. Không khó để tìm kiếm mẫu bàn thờ BT048 đang được bày bán tại cửa hàng. So với trên hình ảnh ở ngoài bàn thờ đẹp, uy nghiêm hơn nhiều. Mọi câu hỏi của tôi về bàn thờ đều được nhân viên giải đáp một cách chi tiết, tận tình. Để tôi yên tâm khi mua bàn thờ của cửa hàng nhân viên đã giới thiệu cho tôi những ưu đãi, khuyến mại cũng như chế độ vận chuyển, lắp đặt miễn phí. Tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BT048.

Bàn thờ Tam cấp sử dụng mẫu BT048
Bàn thờ Tam cấp sử dụng mẫu BT048

Giao hàng và lắp đặt đúng hẹn

Phải nói rằng bộ phận vận chuyển, lắp đặt của Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp. Khi đặt mua sản phẩm, vợ chồng tôi hẹn giao hàng lúc 6 giờ chiều ngày thứ 4. Việc mua  bàn  thờ rất quan trọng, cho nên ngày giờ rước bàn về nhập trạch cũng phải chuẩn xác. 

Tuy vậy, vợ chồng tôi đã không phải lo lắng về vấn đề giao hàng đúng giờ. Thứ 4, mới 4 giờ 30 phút chiều đã có nhân viên cửa hàng gọi điện báo bắt đầu giao hàng. Đúng 5 giờ 45 phút chiều, sản phẩm đã được giao đến nhà chúng tôi. Chiếc bàn được bao bọc một cách rất kỹ lưỡng, không hề có dấu hiệu trầy xước nào. Nhân viên giao hàng nhẹ nhàng khiêng lên tầng nhà giúp tôi. 

Đi cùng giao hàng là hai nhân viên lắp đặt. Họ mang theo cả một hộp to toàn là đồ nghề chuyên dụng. Họ cũng mang theo cả thang xếp và sử dụng tấm lót để không làm bẩn sàn nhà. Việc lắp đặt diễn ra rất nhanh và gọn gàng. Trong quá trình lắp, các bạn nhân viên còn cẩn thận điều chỉnh hướng tủ thờ sao cho hợp phong thủy.

Thật sự tôi rất cảm ơn vì Tâm Phát đã giúp không gian thờ cúng của gia đình trở nên hoàn hảo. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cũng như giới thiệu để nhiều người biết đến địa chỉ này.

0973.303.989
icon khuyến mại