Feedback từ anh Chu 23/41a Bùi Thế Mỹ, P.10, Tân Bình, HCM

Với quan niệm người chết chỉ là mất đi về thể xác còn linh hồn vẫn ở bên cạnh bao bọc, che chở cho con cháu, nên từ lâu đời thờ cúng tổ tiên luôn là một phong tục đẹp của người Việt. Đây chính là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình. Bàn thờ là một món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kì gia đình người Việt nào. Bàn thờ có được chăm non chu toàn, cúng kiếng đàng hoàng thì công việc cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình mới tốt được. Biết được tầm quan trọng của bàn thờ nên ngay khi chuyển tới nhà mới ưu tiên của tôi là tìm ngay một bộ bàn thờ thật đẹp, hợp phong thủy gia đình. Nhờ anh bạn thân chỉ dẫn mà tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ gụ Lào BT-1108.

Một số khúc mắc khi chọn mua bàn thờ

Căn nhà mới của gia đình có diện tích 150m2 gồm có 2 tầng nên rất thoải mái cho gia đình 5 người. Tôi sống cùng với bố mẹ nên việc thờ cúng tổ tiên luôn được bố nhắc nhắc khi tới nhà mới. Tôi cũng đã dành ra nhiều thời gian đi đến nhiều cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn nhưng vẫn chư cảm thấy hài lòng với nơi nào cả.

Bàn thờ Gỗ Gụ Lào BT-1108
Bàn thờ Gỗ Gụ Lào BT-1108

May mắn trong một lần mời anh bạn thân tới nhà chơi, khi thấy tôi nhắc tới vấn để bàn thờ anh đã giới thiệu cho tôi tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Anh cũng vừa mua bàn thờ của Tâm Phát cho gia đình bố mẹ cách đây 2 tháng trước. Sau khi được trải nghiệm sản phẩm anh đánh giá bàn thờ Tâm Phát rất đẹp, chất lượng mà giá cả cũng hợp lí. Dịch vụ của cửa hàng cũng rất chu đáo.

Anh còn cẩn thận vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để cho tôi tham khảo về các mẫu bàn thờ của cửa hàng. Tôi có đưa cho bố xem để hai bố con cùng chọn lựa. Nhìn bàn thờ qua hình ảnh không biết được chất lượng sản phẩm như thế nào nên bố bảo hôm sau đèo bố tới cửa hàng để chọn lựa.

Tới cửa hàng để tìm kiếm bàn thờ ưng ý

Hai bố con tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh vào một buổi sáng chủ nhật đẹp trời. Trước khi tới tôi có gọi điện trước nên mới giới thiệu là bạn nhân viên đã nhận ra ngay. Ấn tượng đầu tiên của tôi khi bước vào cửa hàng chính là bàn thờ được bố trí một cách bài bản, khoa học rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Nhân viên thì thân thiện, hòa đồng tiếp đón hai bố con rất nhiệt tình.

Bạn dẫn chúng tôi đi xem các mẫu bàn thờ của cử hàng, vừa đi bạn vừa tìm hiểu các yêu cầu của tôi về bàn thờ, vị trí đặt bàn thờ, cũng như màu sắc mà tôi muốn mua. Ngay khi nhận được thông tin từ tôi bạn dừng lại và giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ gỗ gụ Lào BT-1108. Lần đầu tiên nhìn thấy bàn thờ hai bố con đã thích.

Qua những lời giới thiệu của nhân viên cùng với những thắc mắc của 2 bố con chúng tôi đã biết đây chính là mẫu bàn thờ phù hợp với phòng thờ của gia đình nên quyết định mua luôn.

Feedback từ anh Chu 23/41a Bùi Thế Mỹ, P.10, Tân Bình, HCM

Lên lịch hẹn và quá trình lắp đặt

Trước đó bố đã xem xét ngày giờ rồi nên khi chọn được bàn thờ là tôi lên lịch hẹn ngay, tôi hẹn nhậ viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 4. Bố tôi là một người rất nghiêm khắc và khó tính nên tôi cần bàn thờ được giao tới đúng như đã hẹn. Sau khi về nhà dọn dẹp, lựa chọn vị trí đặt bàn thờ tôi chờ nhân viên tới lắp đặt.

Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng để tránh va đập trong quá trình di chuyển. Sản phẩm giao tới đúng là mẫu bàn thờ BT-1108 được làm từ gỗ gụ Lào với kích thước 67x153cm. Quá trình lắp đặt cũng được các bạn thực hiện nhanh chóng, chỉ với 30 phút bàn thờ đã được đặt vào vị trí.

Sự hài lòng của bố cũng như của chính bản thân mình đã cho thấy tôi đã đặt niềm tin đúng chỗ. Cảm ơn Tâm Phát vì đã mang tới cho gia đình một không gian thờ cúng sang trọng, trang nghiêm. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới bạn bè, người thân để họ cũng có thể sở hữu được một bộ bàn thờ chất lượng như của gia đình.

0973.303.989
icon khuyến mại