Feedback từ anh Chu, Phố Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trong mỗi gia đình Việt, dù ở nông thôn hay thành thị, dù giàu hay nghèo khó thì nơi trang trọng nhất trong nhà luôn được đặt một bộ bàn thờ gia tiên. Bàn thờ được xem như là một thế giới thu nhỏ của người đã khuất, đây cũng là nơi thể hiện sự biết ơn của con cháu tới các bậc tiền nhân đã có công sinh thành, dưỡng dục. Bàn thờ là nơi linh thiêng quan trọng nhất trong gia đình nên ngay khi chuyển tới nhà mới ưu tiên đầu tiên là chọn được một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Sau nhiều ngày tìm kiếm và nhờ sự giúp đỡ tận tình của mọi người mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn treo thờ Phật mẫu BT-1088 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Để chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình tháng vừa rồi chúng tôi mới chuyển tới căn nhà rộng hơn tại Phố Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Căn nhà có diện tích 150 m2 bao gồm hai tầng. Là người luôn coi trọng việc thờ cúng nên tôi đã dành ra một phòng ở tầng 2 để làm nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên.

Feedback từ anh Chu, Phố Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sau khi ổn định tại nhà mới tôi sẽ đón mẹ lên ở cùng để chuẩn bị cho vợ sinh. Biết mẹ là Phật tử nên khi mua bàn thờ vợ đã bảo tôi nên mua một bộ bàn thờ Phật cho mẹ nữa. Nhưng do diện tích phòng thờ nhỏ, không thể đặt vừa hai bộ bàn thờ nên tôi sẽ tìm kiếm một bộ bàn thờ vừa thờ Phật và gia tiên trên cùng một bàn thờ.

Thật may mắn khi tôi không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Vì mới đây anh họ tôi cũng vừa mới mua bàn thờ cho bố mẹ, anh mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Tôi cũng đã thấy được bàn thờ rồi, nhìn rất đẹp, chắc chắn mà giá thành cũng rất rẻ nên tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại đây. Trước khi tới cửa hàng tôi có ghé qua trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo trước những mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước chuẩn phong thủy tha hồ cho các bạn chọn lựa.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Sau khi xem xét kĩ càng tôi cũng đã có được một số mẫu bàn thờ cho riêng mình nhưng để tìm được mẫu phù hợp nhất tôi vẫn phải tới cửa hàng để nhờ sự tư vấn của nhân viên. Showroom Tâm Phát nằm tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Tôi tới cửa hàng vào một buổi sáng thứ 4 đẹp trời. Nhân viên ở đây rất thân thiện, mọi người tiếp đón tôi rất là nhiệt tình.

Sau khi biết những vấn đề của tôi trong việc lựa chọn bàn thờ bạn đã tìm hiểu rất cẩn thận những yêu cầu của tôi. Sau khi đã nắm rõ bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn treo thờ Phật mẫu BT-1088. Bàn thờ có kiểu dáng ” Thượng Phật hạ linh ” là bàn thờ Phật ở phía trên bàn thờ gia tiên phía dưới rất phù hợp với những gia đình thờ Phật. Từng đường nét, hoa văn trên bàn thờ được chạm khắc tinh tế.

Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước phù hợp cho bàn thờ. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1088.

Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường
Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng chủ nhật. Thật may mắn khi Tâm Phát vẫn làm việc vào ngày cuối tuần. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Sau khi giúp các bạn chuyển bàn thờ vào nhà, tôi cũng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ cùng như đồ thờ cúng đi kèm đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Bàn thờ có bị trầy xước ở đâu hay không.

Tốc độ làm việc của nhân viên cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ cũng như các vật dụng đi kèm đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại