Feedback từ anh Hà 12 Đầm Trấu, B.Đằng, Hai Bà Trưng, HN

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Hà hiện đang kinh doanh một cửa hàng thời trang tại Hà Nội. Năm qua là một năm khá khó khăn những chúng ta cũng đã vượt qua được đê tiến sang một năm mới tốt đẹp hơn. Nhờ ông Thần tài phù hộ mà công việc kinh doanh của tôi cũng rất tốt nên để tỏ lòng cảm ơn tới ông tôi quyết định sẽ thay mới bộ bàn thờ Thần Tài đã sử dụng từ lâu. Trải qua một thời gian dài tìm kiếm cuối cùng tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ Thần tài gỗ gõ BTT3301 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những lo lắng khi lựa chọn bàn thờ mới

Là dân kinh doanh nên tôi rất coi trọng việc thờ cúng, tôi quan niềm rằng ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành ” nên bàn thờ luôn được tôi chăm sóc kĩ lưỡng. Tết nhất đang cận kề công việc bận rộn nên tôi không có nhiều  thời gian rảnh để ra đường tìm kiếm bàn thờ Thần Tài phù hợp vì vậy tôi quyết định mua hàng online.

Feedback từ anh Hà 12 Đầm Trấu, B.Đằng, Hai Bà Trưng, HN

Tôi vào google tìm kiếm những địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín trên địa bàn Hà Nội. Có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ nhưng tôi thấy ấn tượng nhất với các mẫu bàn thờ Thần Tài của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Trang web: https://khonoithatdep.com/ được thiết kế đẹp, bắt mắt, từng sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm theo hình ảnh chân thực, rõ nét. Tìm đọc qua các feedback từ khách hàng thì tôi thấy họ đánh giá rất tốt về sản phẩm, dịch vụ cũng như con người nơi đây.

Nhân viên tư vấn tận tình

Tôi cũng cảm thấy rất lo lắng khi mua hàng online nên đã nhắn tin tới cửa hàng để được tư vấn cụ thể. Nhận viên Tâm Phát rất tận tình giới thiệu và tư vấn cho tôi về các sản phẩm bàn thờ Thần Tài của cửa hàng. Vì bàn thờ Thần Tài rất quan trọng nó giúp mang tới tiền tài may mắn nên tôi có rất nhiều thắc mắc về màu sắc, kích thước, chất liệu và quan trọng nhất vẫn là giá cả hợp lí.

Để tư vấn được mẫu phù hợp bạn  tìm hiểu rất kĩ nhưng yêu cầu của tôi về bàn thờ. Khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ Thần Tài gỗ gõ mẫu BTT3301. Bàn thờ được làm từ gỗ gõ với màu nâu cánh gián hợp với mệnh của tôi, bàn thờ với kích thước 61×69 chuẩn lỗ ban phong thủy giúp mang tới tài lộc, may mắn cho gia chủ. Nhận thấy bàn thờ đáp ứng được tất cả yêu cầu của tôi nên tôi quyết định chốt đơn thanh toán luôn.

Lên lịch hẹn và chờ lắp đặt

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Về nhà tôi dọn dẹp, xử lí bàn thờ Thần Tài cũ để chuẩn bị rước bàn thờ Thần Tài mới về. Tôi rất háo hức khi có bàn thờ Thần Tài mới. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa hàng của tôi. Trước đó 30 phút tôi còn nhận được điện thoại từ nhân viên để xác nhận tôi có mặt để nhận bàn thờ.

Feedback từ anh Hà 12 Đầm Trấu, B.Đằng, Hai Bà Trưng, HN

Trước khi tiến hành lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa, bàn thờ có bị va đập trong quá trình di chuyển gây trầy xước ở đâu không. Tôi rất bất ngờ vì bàn thờ giao tới còn đẹp hơn kì vọng của tôi rất nhiều. Nhân viên kĩ thuật Tâm Phát rất tận tình tư vấn cho tôi vị trí đặt bàn thờ phù hợp, quá trình lắp đặt cũng thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất 20 phút là bàn thờ cũng như các đồ thờ cúng đều đã đặt vào đúng vị trí.

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Đến nay tôi đã sử dụng bàn thờ được một thời gian  tôi cảm thấy rất hài lòng. Bàn thờ đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Từ ngày có bàn thờ mới nhờ sự chăm sóc chu đáo của tôi mà công việc kinh doanh rất thuận lợi, công việc ngày một phát triển. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho tôi một bộ bàn thờ Thần Tài như ý. Nếu có cơ hội tôi vẫn sẽ tiếp tục lựa chọn sản phẩm của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Năm mới kính chúc cửa hàng buôn may bán đắt, mang tới nhiều hơn nữa các sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

0973.303.989
icon khuyến mại