Feedback từ anh Chung 160 Đặng Nguyên Cẩn, P.13, Q.6, HCM

Trong các hình thức tín ngưỡng dân gian của nhân dân ta, thờ cúng tổ tiên là loại hình tín ngưỡng tồn tại phổ biến và lâu bền nhất. Trải qua bao thăng trầm, biến cố của lịch sử, thờ cúng tổ tiên vẫn chiếm vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt Nam; là nét đẹp văn hóa truyền thống, thấm đượm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, là sự tiếp nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, nhắc con cháu phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ khi sinh thời và thờ phụng lúc “về với tiên tổ”. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ trong việc thờ cúng nên khi bàn thờ gia đình có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm bàn thờ mới thay thế ngay. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, người thân mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào BT-1108

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

là dân kinh doanh nên với tôi việc thờ cúng rất quan trọng. Năm qua tuy tình hình dịch bệnh làm nhiều gia đình gặp khó khăn nhưng gia đình tôi vẫn làm ăn rất thuân lợi và sức khỏe cũng rất tốt. Chắc một phần cũng nhờ tôi chăm nom bàn thờ gia tiên chu đáo. Để tỏ lòng cảm ơn tới ông bà tổ tiên đã phù hộ cho gia đình trong năm qua tôi quyết định sẽ thay mới bộ bàn thờ đã cũ của gia đình.

Feedback từ anh Chung 160 Đặng Nguyên Cẩn, P.13, Q.6, HCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng, nếu không có kinh nghiệm thì bạn rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Tôi cũng có quen biết một vài người bạn làm bên nội thất nên khi cần mua bàn thờ tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của họ.

Rất nhiều người đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Gia đình họ hiện đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng, thấy sản phẩm đẹp, chất lượng, giá thành rẻ mà dịch vụ lại chu đáo nên đã chỉ cho tôi. Về nhà tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp với nhiều màu sắc, chất liệu, kích thước chuẩn phong thủy.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Tôi rất háo hức tới cửa hàng để xem các mẫu bàn thờ. Không chờ đợi lâu hôm sau tôi phóng xe tới cửa hàng để mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, cửa hàng nằm ngay trên đường lớn nên tôi không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Nhân viên tiếp đón tôi rất niềm nở, tận tình.

Để tư vấn được mẫu bàn thờ phù hợp nhân viên tìm hiểu rất kĩ những thông tin liên quan như yêu cầu của tôi về bàn thờ, màu sắc, phong cách thiết kế của ngôi nhà,.. Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào BT-1108. Bàn thờ có thiết kế gồm bàn thờ chính và tủ thờ, cả 2 đều rất đơn giản và thanh thoát. Mặt bàn thờ chính rộng, uốn cong hai bên, có viền chữ Công tinh tế.

Bàn thờ được làm từ gỗ Gụ Lào, một loại gỗ quý hiếm. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi đã hiểu rõ về bàn thờ và tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1108.

Feedback từ anh Chung 160 Đặng Nguyên Cẩn, P.13, Q.6, HCM

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Tôi hẹn Tâm Phát giao bàn thờ vào 10 giờ sáng ngày cuối tuần vì hôm đó chúng tôi mới có thời gian ở nhà để nhận bàn thờ. Thời tiết dạo gần đây mưa nắng thất thường, đến hôm hẹn giao bàn thờ thì trời lại mưa to. Tôi đang lo lắng là bàn thờ sẽ không được giao tới như đúng hẹn. Đang định gọi tới cửa hàng thì tôi đã nhận được điện thoại của nhân viên Tâm Phát thông báo bàn thờ đang trên đường vận chuyển tới làm tôi rất yên tâm.

Đúng giờ các bạn đã vận chuyển tới nhà tôi. Nhìn bàn thờ được đóng gói cẩn thận tôi rất hài lòng. Khi bàn thờ được mở ra tôi rất bất ngờ, nhìn trong hình đã đẹp nay nhìn ở ngoài còn đẹp hơn nhiều lần. Bàn thờ giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi và vợ đã chọn. Sau khi kiểm tra xong nhân viên kĩ thuật mang dụng cụ ra để tiến hành lắp đặt. Chỉ mất 20 phút bàn thờ của gia đình đã được lắp đặt xong. Đến nay gia đình đã sử dụng bàn thờ được một thời gian. Sản phẩm chắc chắn, bền đẹp và rất phù hợp với không gian nhà tôi. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại