Feedback từ anh Chung chung cư N04-B1 Dịch Vọng, Cầu Giấy

Tục thờ cúng tổ tiên đã có từ thời nguyên thủy, nó thể hiện qua việc thờ những người đã khuất với ý nghĩa chính là thể hiện lòng biết ơn với đấng sinh thành của mình và cầu mong họ sẽ phù hộ cho cuộc sống của người trần tốt đẹp hơn. Thờ cúng tổ tiên cũng truyền tải đạo lý “uống nước nhớ nguồn” nhằm nhắc nhở con cháu, thế hệ sau phải biết ơn công lao của cha ông mình. Đây là một nét đẹp trong văn hóa lâu đời của người dân Việt. Để gìn giữ nét văn hóa tốt đẹp đó tôi luôn chăm chút cho bàn thờ của gia đình luôn tươm tất dù bất cứ ở đâu. Ngay khi chuyển tới căn hộ mới tôi ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm kiếm một mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình. Và cũng nhờ biết tới Kho Nội Thất Đẹp mà tôi đã tìm mua được mẫu bàn thờ Phật kết hợp thờ gia tiên mẫu BT-1125.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Vì công việc của hai vợ chồng bận rộng cộng với tình hình dịch bệnh ở quê phức tạp nên tôi không thể gửi hai đứa về quê cho ông bà trong được. Tôi đành phải nhờ mẹ lên đây để trông hai cháu. Mẹ tôi là Phật tử rất hay đi chùa để dâng hương lễ Phật  nên khi lựa chọn bàn thờ cho gia đình tôi muốn tìm mua một mẫu bàn thờ kết hợp vừa thờ Phật vừa thờ gia tiên để mẹ cũng có thể dâng hương tại nhà. Vì diện tích căn nhà cũng không được rộng rãi cho lắm nên không thể để hai bàn thờ được.

Feedback từ anh Chung chung cư N04-B1 Dịch Vọng, Cầu Giấy

Vì là lần đầu mua bàn thờ nên tôi cũng không có kinh nghiệm nên tôi đành nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè. Cũng may nhà bác tôi cũng vừa mua bàn thờ một tháng trước. Thấy bàn thờ rất chắc chắn và đẹp nên tôi có hỏi địa chỉ thì được bác giới thiệu tới Kho Nội Thất Đẹp. Bác còn bảo nếu tôi bạn rộn thì có thể mua hàng online thông qua trang web: https://khonoithatdep.com/. Tôi có vào trang web tìm hiểu qua thì thấy cửa hàng có rất nhiều mẫu mã đa dạng mà giá cả cũng rất phải chăng nên tôi quyết định sẽ tới cửa hàng xem sao.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Chủ nhật được nghỉ tôi tranh thủ ghé qua showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm mua bàn thờ. Bước chân vào cửa hàng đập vào mắt tôi là vô số mẫu mã bàn thờ đẹp. Nhân viên cũng tiếp đón tôi rất nhiệt tình. Khi biết kiểu dáng và yêu cầu đối với bàn thờ của tôi bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi một số mẫu mã phù hợp. Xem qua tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ Phật kết hợp thờ gia tiên mẫu BT-1125 nên nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn.

Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo kiểu ” hiền Phật hậu linh ” tức là bàn thờ gia tiên được đặt phía dưới, bàn thờ Phật dạng treo tương phía trên. Bạn nhân viên cũng tìm hiểu vè diện tích phòng thờ, phong cách trang trí nội thất, màu sắc chủ đạo của căn nhà để tư vấn cho phù hợp. Bạn cũng giới thiệu cho tôi về chính sách giao hàng và lắp đặt cũng như chế độ bảo hành để tôi yên tâm khi chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát.

Feedback từ anh Chung chung cư N04-B1 Dịch Vọng, Cầu Giấy

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Ngoài bàn thờ ra thì tôi có mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa. Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào sáng ngày mai luôn. Nhân viên cửa hàng Khonoithatdep Tâm Phát rất tôn trọng giờ giấc với khách hàng. Đúng giờ bàn thờ đã được các bạn vận chuyển tới trước nhà. Tôi xuống phụ các anh một tay chuyển bàn thờ vào trong nhà. Tôi thấy rất hài lòng khi sản phẩm giao tới giống với màu sắc, mẫu mã, kích thước mà tôi đã chọn.

Sau qua trình kiểm tra các anh mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chỉ chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí. Trước khi về các bạn còn không quên chỉ cho tôi cách vệ sinh bàn thờ để giúp tuổi thọ của bàn thờ được lâu nhất. Cảm ơn cửa hàng Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một bộ bàn thờ ưng ý như vậy. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát để khi có nhu cầu họ sẽ có ngay một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng.

0973.303.989
icon khuyến mại