Feedback từ anh Lý, Mai Hắc Đế, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng

Không gian thờ cúng gia tiên thể hiện nét đẹp truyền thống lâu đời của người Việt ta, đó là văn hóa tâm linh đã được lưu truyền từ nhiều thế hệ. Theo quan niệm dân gian, nơi thờ phụng càng trang nghiêm, ấm cúng thì cuộc sống trong gia đình mới được sung túc, yên lành. Chính vì vậy mà khi xây nhà mới không gian thờ cúng luôn được tôi chú trọng. Do không gian thờ cúng được đặt ở ngoài phòng khách nên tôi muốn mua một bộ bàn thờ có thiết kế hiện đại để hài hòa với nội thất. Nhờ anh bạn thân  giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Tôi là con trai trường trong nhà, bố mất sớm một mình mẹ tôi vất vả nuôi 2 anh em tôi ăn học. Sau khi kinh tế ổn định tôi muốn sửa sang lại căn nhà để đón mẹ về ở cùng. Diện tích nhà tôi là 89m2 cũng không rộng lắm nên tôi đặt bàn thờ ngoài phòng khách luôn. Tôi sẽ sử dụng vách ngăn để tách biệt không gian thờ cúng với những không gian sinh hoạt khác. Để có thể bày biện được nhiều đồ thờ cúng tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ đứng có thiết kế giật cấp.

Feedback từ anh Lý, Mai Hắc Đế, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng

Lựa chọn được bàn thờ phù hợp cần rất nhiều yếu tố liên quan tới phong thủy mà vấn đề này tôi lại khá mù mờ. Để có thêm thông tin tôi vào google để tìm hiểu. Từ nhiều trang web khác nhau tôi cũng đã biết được một số thông tin. Về mẫu mã bàn thờ giật cấp thì rất ít cửa hàng có mà mẫu mã của họ cũng khá nghèo nàn.

Tôi có tâm sự vấn để này với anh bạn thân gần nhà và được anh bạn giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Về nhà tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu bàn thờ nhị cấp, tam cấp ở đây có rất nhiều mẫu tha hồ cho tôi chọn lựa. Để nhanh chóng mua được bàn thờ tôi đã tới ngay cửa hàng vào sáng hôm sau.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Showrom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Trước lúc tới tôi có liên hệ trước nên vừa giới thiệu là nhân viên đã nhận ra tôi ngay. Bạn dẫn tôi tới khi vực bày bán bàn thờ nhị cấp, tam cấp đang được bày bán tại cửa hàng. Từng mẫu bàn thờ được bạn giới thiệu chi tiết ưu nhược điểm để tôi dễ dàng chọn lựa.

Nhân viên tư vấn cho tôi mẫu bàn thờ gỗ gụ 2 cấp BT1051 rất phù hợp với những yêu cầu của tôi. Bàn thờ với thiết kế hiện đại, gồm bàn thờ chính  và bàn cơm nhỏ ở phía dưới. Bàn thờ chính với thiết kế giật cấp, mặt bàn thờ uốn nhẹ 2 bên giống như lòng đĩa giúp dễ dàng bày biện đò thờ cúng. Từng đường nét, hoa văn bàn thờ được chạm trổ tinh tế.

Kích thước, màu sắc của bàn thờ cũng được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình cho tôi. Sau một lúc tìm hiểu tôi quyết định chốt đơn mẫu bàn thờ BT1051. Vì cửa hàng hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tại gia miễn phí nên sau khi tôi đưa địa chỉ cũng như ngày hẹn tôi về nhà sửa soạn vị trí đặt bàn thờ.

 

Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới
Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Theo đúng thời gian, địa điểm đã hẹn trước, nhân viên của Tâm Phát giao hàng đến tận nhà. Vợ chồng tôi được kiểm tra sản phẩm trước. Bàn thờ còn mới và chưa hề có dấu hiệu bị nứt nẻ, mục hay gãy. Điều khiến tôi bất ngờ nhất là sản phẩm bên ngoài còn hoàn hảo hơn trong ảnh. Các đường vân gỗ rất mềm mại, góc cạnh được trau chuốt tinh tế. Màu nâu tự nhiên của bàn thờ còn toát lên vẻ sang trọng.

Sau khi kiểm tra xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì nhân viên mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề chỉ mất 30 phút bàn thờ đã lắp đặt xong. Nhân viên còn cẩn thận giúp chúng tôi lau chùi sắp xếp đồ thờ cúng sao cho đúng vị trí.  Với sẩn phẩm này, vợ chồng tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ ủng hộ thương hiệu Bàn thờ Tâm Phát lâu dài và giới thiệu tới bạn bè.

0973.303.989
icon khuyến mại