Feedback từ anh Công, Nguyễn Khuyến, Street, Đống Đa, HN

Việc thờ cúng tổ tiên đều mang giá trị thiêng liêng, tôn nghiêm trong nếp nhà của mỗi gia đình Việt. Mỗi ngày giỗ, ngày lễ và tết trong năm, con cháu cần phải thắp hương, dâng lên gia tiên mâm cơm, hoa quả cũng như tiến hành các nghi lễ quen thuộc để tỏ lòng hiếu kính với người đã khuất. Vì bàn thờ của gia đình  mua đã lâu, có kích thước bé nên mỗi dịp như vậy không thể bày biện hết đồ thờ cúng được. Được sự đồng ý của bố mẹ tôi đã tìm kiếm một bàn thờ mới thay thế. Qua nhiều ngày tìm kiếm tôi đã mua được mẫu bàn thờ ưng ý cho gia đình. Đó chính là mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188 được sản xuất tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Năm nay tôi bắt đầu bước sang ngưỡng cửa tuổi 28. Do đó, tôi chưa có kinh nghiệm dày dặn trong việc mua sắm nội thất phòng thờ. Để mọi việc diễn ra thuận lợi, tôi nhờ sự trợ giúp của cha mẹ. Mẹ tôi là dâu cả của dòng họ nên việc thờ cúng bao năm nay rất thuần thục. Mẹ tôi nói rằng đồ thờ không nên thay nhiều, sắm một lần để dùng lâu dài. Đặc biệt bàn thờ phải sử dụng loại gỗ tốt, màu đẹp tự nhiên giúp toát lên vẻ trang trọng.

Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088
Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088

Qua gợi ý của mấy người bạn đồng nghiệp, tôi được mách đến địa chỉ Kho Nội Thất Đẹp. Có rất nhiều người ở công ty cũng đang sử dụng bàn thờ của Tâm Phát. Ai nấy cũng đánh giá rất cao về chất lượng và dịch vụ của cửa hàng nên tôi thấy khá yên tâm. Về nhà tôi vào wedsite: https://khonoithatdep.com/ để cùng mẹ chọn bàn thờ cho gia đình.

Tân Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, xem cả một buổi tối hai mẹ con ưng ý nhất với mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188.  Địa chỉ của showroom cơ sở Hà Nội tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Cuối tuần này, tôi sẽ sắp xếp thời gian chở mẹ đi tới tận nơi để mua bàn thờ ưng ý.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ ưng ý

Ưng ý mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188 nhưng tôi chưa biết liệu nó có phù hợp với không gian, đặc điểm riêng của căn hội gia đình hay không. Để giải đáp được điều này, chắc chắn không ai rõ hơn các nhân viên của bên cửa hàng Tâm Phát. Do đó, tôi sẽ cùng mẹ tới cửa hàng để được tư vấn.

Ngay khi đặt chân tới cửa hàng hai mẹ con đã nhận được sự tiếp đón rất nhiệt tình từ các bạn nhân viên. Với những điều còn băn khoăn, tôi đã cung cấp hết tất cả để có được sự tư vấn hữu ích nhất. Cụ thể là về diện tích căn hộ, phong cách, không gian sống. Mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188 đã chọn liệu có phù hợp hay không,…. Tất cả đều được bạn nhân viên của Tâm Phát giải đáp đầy đủ.

Qua thông tin từ nhân viên tư vấn, tôi biết được mẫu bàn thờ đã chọn 2 phần là bàn thờ, tủ cơm. Thiết kế tinh tế, pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Màu sắc và kích thước cũng rất đa dạng. Chất liệu gỗ tự nhiên, bền chắc, tuổi thọ cao, đã qua xử lý để chống tình trạng mối mọt. Kích thước phù hợp nhất với diện tích căn hộ gia đình tôi là 61×107.

Không gian thờ tự trang nghiêm với mẫu bàn thờ đẹp cùng vách ngăn
Không gian thờ tự trang nghiêm với mẫu bàn thờ đẹp cùng vách ngăn

Nhân viên tới tận nơi để lắp đặt

Sau khi đã quyết định chọn mẫu bàn thờ BT018 tôi liền đặt lịch hẹn. Do thời gian khá bận rộn nên tôi chỉ có mặt ở nhà vào ngày chủ nhật. Nhân viên của Tâm Phát cũng sắp xếp được lịch đúng theo ý của tôi. Đúng ngày hẹn, bạn nhân viên kỹ thuật mang sản phẩm và dụng cụ cần thiết tới để lắp đặt.

Trước khi bắt tay vào làm việc nhân viên cùng tôi kiểm tra xem sản phẩm giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã yêu cầu hay chưa. Kiểm tra sản phẩm xong, nhân viên khảo sát vị trí và thực hiện lắp đặt theo đúng quy trình. Chưa quá nửa giờ, mọi thứ đã hoàn tất. Không những nhanh chóng mà còn đảm bảo lắp đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Lắp đặt, thanh toán xong, vợ tôi cứ khen mãi. Hỏi tôi sao tìm được địa chỉ uy tín hay như vậy. Không những giá tốt mà sản phẩm còn chất lượng cao, thiết kế vô cùng ấn tượng. Hơn nữa, qua cách làm việc, tôi cũng đánh giá rất cao về thái độ và sự chuyên nghiệp của Tâm Phát. Nhất định tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới người thân và bạn bè. Chúc cho Tâm Phát ngày càng thành công và được nhiều người tin tưởng lựa chọn hơn nữa.

0973.303.989
icon khuyến mại