Feedback từ anh Công 45 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trải qua sự luân chuyển và biến cố của lịch sử tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên vẫn tồn tại trong tiềm thức của mỗi người dân Việt. Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên mang một ý nghĩa hết sức quan trọng đối với dân tộc Việt Nam. Thông qua phong tục này, nó không chỉ thể hiện ý thức luôn hướng về nguồn cội, bày tỏ lòng hiếu thảo mà còn mang giá trị về mặt tâm linh. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc thờ cúng nên bàn thờ là món đồ nội thất mà tôi lựa chọn đầu tiên khi sắm sửa, trang hoàng căn nhà. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ Hương mẫu BTH025 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Căn nhà có tổng diện tích 142m2 này là tành quả cố gắng làm ăn dành dụm của hai vợ chồng trong suốt nhiều năm qua. Sau khi hoàn thành xong căn nhà chúng tôi bắt đầu sắm sửa nội thất. Từng món đồ trong nhà đều được hai vợ chồng lựa chọn tỉ mỉ từng món một. Là những người yêu thích những thiết kế hiện đại nên khi lựa chọn bàn thờ tôi cúng muốn mua một bộ bàn thờ đứng hiện đại để phù hợp với không gian của căn nhà.

Bàn thờ gỗ Gụ kết hợp với ban treo thờ phật và ốp trang trí
Bàn thờ gỗ Gụ kết hợp với ban treo thờ phật và ốp trang trí

Với tuổi đời còn trẻ tôi cũng không biết nên lựa chọn bàn thờ như thế nào để phù hợp với phong thủy gia đình. Tôi vào mạng để tìm kiếm những thông tin liên quan tới bàn thờ và tìm địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi thấy cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp được rất nhiều người tin dùng. Qua trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi thấy mẫu mã bàn thờ ở đây rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn chuẩn phong thủy. Tôi cũng có hỏi thăm một số bạn bè thì thật bất ngờ họ cũng đang sử dụng bàn thờ của Tâm Phát và họ đánh giá rất tốt về dịch vụ và chất lượng của sản phẩm nên tôi cũng rất yên tâm.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm của cửa hàng tôi gọi ngay tới số hotline: 0973.303.989 của cửa hàng. Không để tôi phải chờ đợi lâu, khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn có giọng nói trong trẻo, ấp áp khiến cho tôi cảm thấy rất dễ gần.

Tôi nói với bạn về những yêu cầu của tôi về bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Vừa nghe bạn tư vấn qua điện thoại tôi vừa lướt xem thông tin, hình ảnh của các mẫu bàn thờ trên trang web. Bạn nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ hương mẫu BTH025. Tôi có rất nhiều khúc mắc về bàn thờ nhưng với một thái độ chuyên nghiệp bạn đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên Tâm Phát.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ. Tôi không ngần ngại chốt đơn thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTH025 với kích thước 61×107, bàn thờ có màu nâu trầm sang trọng.

Bàn thờ làm từ gỗ hương BTH025 có vách ngăn CNC tạo không gian thờ cúng trang nghiêm
Bàn thờ làm từ gỗ hương BTH025 có vách ngăn CNC tạo không gian thờ cúng trang nghiêm

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Sau khi chọn được mẫu tôi đã đặt lịch hẹn với bên Tâm Phát về ngày tới lắp đặt. Đúng ngày, giờ theo lịch, bạn nhân viên của Tâm Phát có mặt tại nhà của chúng tôi. Nhân viên mang theo sản phẩm và dụng cụ lắp đặt chuyên dụng.

Tôi  cùng nhân viên tiến hành kiểm tra mẫu mã, chất lượng sản phẩm trước khi lắp đặt. Đúng mẫu mà tôi đã tham khảo trên website. Màu sắc, kích thước đều đúng với đơn hàng đã đặt. Hơn nữa, về kiểu dáng và chất liệu tôi đều rất ưng ý. Kiểm tra xong, nhân viên tiến hành đo đạc và bắt đầu quy trình lắp đặt bàn thờ. Tất cả công việc này chỉ diễn ra trong vòng 30 phút.Không những nhanh chóng mà còn đảm bảo đúng quy trình, kỹ thuật. Nhân viên của Tâm Phát lắp đặt rất chuyên nghiệp, gọn gàng.

Tôi chưa thấy ở đâu dịch vụ lại chu đáo như Tâm Phát. Từng lúc tìm hiểu tới lúc lắp đặt xong nhân viên đều rất tận tình tư vấn, giải đáp hết mọi thắc mắc của gia chủ. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại