Feedback từ anh Cường, Đ. Lê Duẩn, Phương Liên, Đống Đa

Bàn thờ là một đồ dùng quan trọng, có ý nghĩa vô cùng linh thiêng. Sản phẩm này được dùng để con cháu trong gia đình tỏ lòng thành kính với nguồn gốc của mình. Tuy nhiên, có khá nhiều căn nhà nhỏ, không có đủ diện tích để làm một phòng thờ riêng. . Để giải quyết vấn đề trên, bàn thờ treo tường sẽ được nhiều gia đình ưu tiên sử dụng nhất. Sản phẩm này giúp bạn vừa tiết kiệm không gian và vừa có được một bàn thờ đẹp như ý. Với diện tích 50m2 gia đình tôi cũng lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Hiện chúng tôi đang sử dụng sản phẩm bàn thờ treo tường TT011 mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Ngày nay, mặc dù cuộc sống hiện đại có nhiều thay đổi nhưng việc thờ cúng tổ tiên luôn được gìn giữ. Bởi vậy, trước khi chuyển về nhà mới, tôi đã tìm kiếm địa chỉ mua bàn thờ gia tiên. Với diện tích căn hộ 66m2, tôi nghĩ rằng bàn thờ gia tiên loại treo tường sẽ phù hợp với không gian của gia đình. Qua tham khảo một vài đơn vị quảng cáo trên mạng, tôi cảm thấy chưa hài lòng. Hình ảnh đẹp mắt nhưng khi liên hệ thực tế thì thông tin không trùng khớp. Điều này khiến tôi hoang mang vì sắp tới ngày chuyển nhà.

Trang thờ treo tường
Trang thờ treo tường

Đang lo lắng vì chưa chọn được bàn thờ ưng ý thì tôi được một người bạn giới thiệu. Anh ấy mời tôi sang nhà chơi và gợi ý mua bàn thờ tại Kho Nội Thất Đẹp. Qua quan sát thực tế, tôi thấy bàn thờ Tâm Phát có mẫu mã hiện đại, chất liệu tốt mà giá cả phù hợp với túi tiền của gia đình. Sau đó, tôi truy cập vào website:  https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu vè sản phẩm.

Bàn thờ treo tường TT011 đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với tôi. Để khẳng định hơn về lựa chọn của mình, tôi liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Tâm Phát.

Liên hệ tới Tâm Phát để tư vấn và lên đơn

Theo số hotline: 1900.888.664 được ghi ngay đầu website tôi liên hệ tới cửa hàng Tâm Phát. Ngay lập tức nhân viên bắt máy và bắt đầu hỏi tôi về nhu cầu mua bàn. Tôi có nói là tôi muốn mua bàn thờ treo tường vì căn nhà của tôi khá bé không đủ diện tích để đặt bàn thờ đứng và tôi cũng nói với nhân viên đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ treo tường TT011. Nhân viên đã tư vấn cho tôi về bàn thờ treo tường TT011.

Xem xét thật kỹ về chất liệu và kiểu dáng, tôi đưa ra quyết định đặt sản phẩm này. Nhưng tôi thắc mắc là bàn thờ thì khi vận chuyển chẳng may bị xước, vỡ thì sao. Nhân viên có nói là sản phẩm được tách rời các bộ phận và bọc cẩn thận, giao đến tay khách hàng mới tiến hành lắp đặt. Đến đây tôi cảm thấy yên tâm hơn vì mình sẽ được tận mắt xem quy trình lắp bàn thờ. Ngoài ra tôi không phải mất một chi phí vận chuyển và lắp đặt vì đã có cửa hàng hỗ trợ.

Feedback từ anh Cường, Đ. Lê Duẩn, Phương Liên, Đống Đa

Hẹn lịch giao hàng và lắp bàn thờ

Hai vợ chồng đều làm ngân hàng nên thời gian rảnh chỉ có thể là cuối tuần. Chiều thứ 7 cả hai được nghỉ nhưng đôi khi phải tăng ca, tôi chọn giao vào chủ nhật để tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ lắp đặt, lại có thể ở nhà nhận hàng. Đúng sáng chủ nhật, nhân viên mang bàn thờ đến tận nhà cho hai vợ chống kiểm tra. Bàn đẹp, chất gỗ mịn, màu sắc đúng mô tả trên website. Đến đây tôi nghĩ chẳng có gì mà phải trả lại hàng nữa vì bàn đã đẹp theo đúng những gì tôi tưởng tượng.

Nhân viên Tâm Phát rất chuyên nghiệp. Tôi và anh thợ lắp đặt trò chuyện rất vui vẻ. Anh còn tỉ mỉ tư vấn cho tôi cách làm thế nào để bảo quản bàn thờ cho tốt, cách lau dọn bàn thờ cũng như thông báo lại lần nữa về chế độ bảo hành sản phẩm. Nhân viên lắp đặt lễ phép, giọng nói dễ nghe không khác gì đội ngũ tư vấn. Tôi đánh giá cao Tâm Phát về điểm này. Lắp đặt xong tôi thanh toán nốt số tiền còn lại và chào tạm biệt anh nhân viên.

Chắc chắn là tôi sẽ giới thiệu thêm cho người thân về Tâm Phát. Hiếm có đơn vị nào giữ được uy tín và chất lượng sản phẩm đến thế. Hàng ngoài đời thật đúng như những gì mô tả trên website, thậm chí còn bóng và đẹp hơn nhiều. Chế độ bảo hành cũng rõ ràng, giao hàng nhanh, nhân viên chuyên nghiệp. Tôi xin đánh giá 5 sao cho dịch vụ bàn thờ Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại