Feedback từ anh Dân chung cư River Panorama, Quận 7

Từ lâu đời, mỗi gia đình Việt Nam không phân biệt giàu nghèo sang hèn, kể cả nhiều gia đình theo đạo Thiên Chúa. Gia đình nào cũng theo tập quán thờ cúng Tổ tiên, ông bà, cha mẹ (gọi chung là thờ cúng Tổ tiên). Vì nó bắt nguồn từ lòng hiếu thảo của con cháu luôn tưởng nhớ công ơn Tổ tiên ông bà và đấng sanh thành. Do đó bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngay sau khi chuyển tới căn hộ mới tôi ưu tiên tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Nhờ anh họ giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT1091 tại Kho Nội Thất Đẹp.

Lý do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ với rất nhiều mẫu mã khác nhau nên để tìm được một mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình cũng như tìm được địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín không phải dễ dàng. Những lúc có thời gian rảnh tôi cũng phóng xe tới một vài cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn quận 7 nhưng vẫn chưa có mẫu bàn thờ nào lọt vào mắt của tôi.

Bàn thờ đẹp mẫu BT1091
Bàn thờ đẹp mẫu BT1091

Thật may, trong một lần tới nhà anh họ chơi khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã giới thiệu cho tôi tới Nội Thất Tâm Phát. Một tháng trước anh cũng mới mua cho mẹ bàn thờ tại đây. Thấy bàn thờ chất lượng rất tốt, mẫu mã lại đẹp mà quan trọng là giá  cả rất phù hợp với túi tiền của gia đình. Anh còn cho địa chỉ trang web để tôi vào tìm hiểu trước.

Vể nhà tôi bảo với vợ và tối đó hai vợ chồng cùng nhau vào trang wed: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ,…. với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau. Xem xét qua một số mẫu tôi khá ưng ý mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT1091. Tìm thấy mẫu bàn thờ ưng ý tôi rất háo hức nên mặc dù đã tối muộn nhưng tôi vẫn bảo với vợ đi tới cửa hàng để mua bàn thờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Chúng tôi tới cửa hàng thì cũng đã gần đến giờ đóng cửa nhưng các bạn nhân viên vẫn rất nhiệt tình đón tiếp. Tôi có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ mà mình đã chọn. Nhưng với những am hiểu phong phú về bàn thờ cũng như vấn đề phong thủy nhân viên với một thái độ niềm nở đã giải đáp tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết nhất.

Tôi thực sự rất hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát. Biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT1091, bạn nhân viên dẫn hai vợ chồng tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng vừa đi vừa giới thiệu chi tiết về các thông số kích thước, màu sắc, chất liệu. Nhờ thái độ chân thành, tư vấn chuyên nghiệp mà tôi và vợ đã thống nhất sẽ chọn mua mẫu bàn thờ BT1091 với kích thước 61×89 với chất liệu gỗ hương thơm dịu được phủ lên một lớp sơn PU sáng bóng màu nâu cánh gián sang trọng.

Feedback từ anh Dân chung cư River Panorama, Quận 7

Giao hàng và lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi cũng không quan ngày giờ đẹp nên sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao hàng vào 9 giờ sáng ngày mai luôn. Một điều khiến tôi chọn mua bàn thờ tại Tâm Phát đó là được miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Mặ dù là miễn phí nhưng các bạn làm việc rất có trách nhiệm, bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn. Trước lúc tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo cho tôi.

Bàn thờ được bọc gói rất kĩ càng. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Xác nhận bàn thờ không có lỗi gì các bạn mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt bàn thờ. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh. Chưa tới 30 phút bọ bàn thờ đã được lắp dặt xong. Các bạn còn cẩn thận lau chùi, bày biện đồ thờ cúng giúp tôi nữa. Trước khi về còn không quên chỉ cho tôi một số mẹo vệ sinh để tuổi thọ bàn thờ được lâu dài.

Sau một thời gian sử dụng tôi rất hài lòng với mẫu bàn thờ. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới Tâm Phát để khi họ cần mua bàn thờ thì có ngay một địa chỉ uy tín.

0973.303.989
icon khuyến mại