Feedback từ anh Đăng, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Phú Nhuận

Tết được xem là ngày lễ lớn nhất trong năm bởi đây là thời điểm chúng ta chia tay năm cũ để chào đón một năm mới. Như một lẽ thường, việc chăm chút, bài trí bàn thờ gia tiên trong ngày Tết Nguyên Đán được biết tới với sự quan tâm đặc biệt. Đây là cách chúng ta thể hiện sự tưởng nhớ tới người đã khuất cũng như nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Tháng vừa rồi gia đình tôi mới chuyển về nhà mới, sau khi sắm sửa nội thất xong xuôi chúng tôi mới tìm kiếm bàn thờ để chuẩn bị cho một cái tết ấm no. Không mất nhiều thời gia tìm kiếm chúng tôi đã biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín đó là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Tại đây tôi đã mua được bộ bàn thờ hiện đại  BT015 đúng ý.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Diện tích nhà tôi khá bé nên sau khi sắp xếp nội thất thì không gian còn lại không nhiều. Tôi quyết định đặt bàn thờ tại phòng khách. Với thiết kế chung của ngôi nhà mang  hơi hướng  hiện đại nên khi mua bàn thờ tôi cũng muốn có thiết kế hiện đại để phù hợp. Với tuổi đời còn trẻ nên kinh nghiệm mua bàn thờ là không có. Thời  gian từ giờ tới tết cũng khá gấp nên để đi tìm kiếm từng cửa hàng rất tốn thời gian. Tôi đành nhờ tới sự tư vấn, giúp đỡ của bạn bè, đồng  nghiệp.

Feedback từ anh Đăng, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Phú Nhuận

Sau 3 ngày tham khảo ý kiến từ mọi người tôi đã có cho mình được một số cửa hàng nội thất. Vấn đề bây giờ là tôi tìm hiểu và chọn cho mình được địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín. Tối về tôi vào từng website để tìm hiểu, trong đó để lại ấn tượng mạnh nhất với tôi là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Trang web: https://khonoithatdep.com có giao diện đẹp. Tôi có nhắn tin tới cửa hàng thì được nhân viên phản hồi lại ngay.

Trước khi quyết định mua gì tôi đều xem đánh giá của những khách hàng trước. Tất cả đánh giá của Tâm Phát đều 5 sao cho thấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng đều rất tốt. Tôi  quyết định sẽ đặt niềm tin vào cửa hàng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Số hotline: 1900.888.664 hiện lên ngay đầu trang wed, tôi lấy điện thoại gọi ngay tới cửa hàng. Sau khi điện thoại được kết nối, giọng nói ấm áp, truyền cảm cô nhân viên nghe điện thoại đã khiến tôi cảm thấy yên tâm được phần nào. Ngay sau đó, cô ấy đã xóa tan mọi sự lo lắng của tôi khi hướng dẫn, tư vấn rất nhiệt tình. Chưa kể là cô ấy còn rất am hiểu về bàn thờ, phong thủy và những vấn đề có liên quan. Tôi thực sự hiểu mình cần gì và nên mua gì.

Tuy nhiên, để có thể chắc chắn nhất về quyết định của mình, tôi trực tiếp đến showroom của Tâm Phát để tham quan, tìm hiểu. Từ nhà tôi tới Bình Thạnh cũng khá xa nhưng vì đã quyết định lựa chọn Tâm Phát để gửi niềm tin, tôi vẫn bắt một chiếc taxi để đi tới đó.

Gian hàng của showroom không làm tôi thất vọng. Không chỉ cả gian hàng được trình bày, bố trí đẹp mắt, thuận tiện cho việc tham quan. Nhân viên bán hàng tư vấn rất nhiệt tình. Các sản phẩm tại đây hoàn toàn giống với hình ảnh tôi đã xem trên website trước đó. Tôi cũng đã quyết định chọn mua sản phẩm bàn thờ hiện đại  BT015 mà tôi đã cảm thấy ưng ý khi xem hình ảnh trên website trước đó. Với tôi đây thực sự là một mẫu bàn thờ đẹp, giá cả phải chăng nhất trong số những sản phẩm tôi từng tham khảo.

Bàn thờ đẹp hiện đại mẫu BT015 kích thước 61x127
Bàn thờ đẹp hiện đại mẫu BT015 kích thước 61×127

Tôi rất hài lòng khi được lắp đặt nhanh chóng, nhiệt tình

Như hiểu rõ sự băn khoăn của tôi, nhân viên bán hàng cung cấp thêm thông tin ngay sau khi tối chốt đơn hàng “Bên em có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Không biết anh có nhu cầu sử dụng dịch vụ này không ạ”? Tôi đồng ý ngay lập tức. Sau đó cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ và số điện thoại để họ liên hệ khi giao hàng.

Tôi về nhà để dọn dẹp chuẩn bị chờ Tâm Phát giao hàng và lắp đặt bàn thờ cho tôi. Chỉ trong vòng chưa tới 30 phút sau tôi đã nhận được cuộc gọi thông báo bàn thờ đã có mặt tại nhà  tôi. Đội ngũ thợ lắp đặt cũng rất chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Lựa chọn, căn chỉnh vị trí chính xác, đúng cách và rất nhanh chóng. Tôi cảm thấy rất hài lòng nên muốn tặng họ một số tiền nhỏ thay lời cảm ơn. Tuy nhiên, người đại diện đã từ chối với lý do họ được trả lương để làm công việc này. Một hành động thực sự rất hiếm gặp hiện nay khi mà có rất nhiều người vẫn thường xuyên gây khó dễ để kiếm thêm 1 chút tiền. Tôi thực sự cảm thấy rất hài lòng. Nếu bạn bè, người thân của tôi có nhu cầu tìm mua bàn thờ, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu họ đến với cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại