Feedback từ anh Danh căn hộ 78m2 cc Pegasuite, Q.8, HCM

Từ xa xưa, các bậc tiền nhân đã răng dạy con cháu, uống nước thì phải nhớ nguồn, làm con thì phải có hiếu với cha mẹ, ông bà, tổ tiên. Vì vậy, hàng ngàn năm qua, người Việt luôn lập bàn thờ gia tiên để tỏ lòng tôn kính cũng như biết ơn với tổ tiên, những người đã khai sinh ra dòng họ. Là con trai cả trong nhà nên tôi luôn ý thức được trách nhiệm thờ cúng tổ tiên của mình. Ngay khi nhận thấy bàn thờ gia đình có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm kiếm bàn thờ mới thay thế. Và địa chỉ mà tôi tin tưởng lựa chọn chính là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Vì bố tôi là con trai trưởng nên hàng năm nhà tôi có rất nhiều ngày lễ, giỗ lớn. Bàn thờ nhà tôi đang dùng là được một người bạn của bố tự tay làm tặng. Bàn thờ tuy kích thước nhỏ nhưng chất lượng cũng rất tốt. Đến nay bàn thờ đã sử dụng được 20 năm rồi. Tuy nhiên cái gì sử dụng lâu cũng sẽ bị hỏng và bàn thờ cũng vậy. Trong một lần vệ sinh bàn thờ tôi phát hiện 4 chân của bàn thờ đã bị mối mọt ăn, một số chỗ sơn cũng bị bong tróc nhìn rất mất thẩm mĩ.

Feedback từ anh Danh căn hộ 78m2 cc Pegasuite, Q.8, HCM

Vì bàn thờ được sản xuất từ lâu nên mẫu mã cũng đã bị lỗi thời nên tôi quyết định thay thế một bộ bàn thờ mới hợp với không gian của căn nhà hơn. Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị bán bàn thờ nhưng tôi không biết cửa hàng nào bán bàn thờ uy tín, chất lượng. Tôi lên mạng tìm hiểu các cửa hàng bán bàn thờ uy tín bên cạnh đó cũng hỏi thăm, tìm hiểu từ người thân, bạn bè.

Sau nhiều ngày tìm kiếm cuối cùng tôi cũng quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Trước khi tới cửa hàng tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, vào chuyên mục bàn thờ hiện đại ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BT-1068 là tôi đã thích ngay.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng

Trước khi tới cửa hàng tôi có gọi điện đặt lịch hẹn trước. Sáng cuối tuần tôi phóng xe tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Ngay khi vừa giới thiệu là bạn nhân viên đã nhận ra tôi ngay. Bạn dẫn tôi tới khu vực bàn thờ hiện đại để xem mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BT-1068 mà tôi đã chọn.

BT-1068 có phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển và bán cổ điển. Mẫu bàn thờ này có 2 phần chính là bàn thờ chính và bàn thờ phụ. Bàn thờ chính được thiết kế cong 2 bên tạo nét uy nghi cho bàn thờ. Mặt bàn thờ rộng rãi để gia chủ bày biện đồ thờ cúng, phía trước bàn thờ chính chạm khắc bông hoa sen mang tới cảm giác thanh tịnh, tao nhã. Bàn thờ phụ là bản sao hoàn hảo của bàn thờ chính nhưng mặt bàn thờ bằng phẳng dùng để đặt mâm cơm.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kích thước, màu sắc phù hợp với bàn thờ. Sau khi hiểu hơn về bàn thờ, được tận mắt nhìn thấy tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1068.

Feedback từ anh Danh căn hộ 78m2 cc Pegasuite, Q.8, HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Về nhà để xử lí bàn thờ cũng đúng cách tránh ảnh hưởng tới phúc khí của gia đình tôi đã liên hệ tới cửa hàng để nhờ nhân viên tư vấn. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng thứ 3, sau khi xử lí xong bàn thờ cũ. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước nhà tôi.

Nhìn bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi thấy rất hài lòng. Trước khi lắp đặt nhân viên còn yêu cầu tôi kiểm tra xem sản phẩm giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị  va đập gây trầy xước trong quá trình di chuyển không. Sau công đoạn kiểm tra nhân viên đem dụng cụ ra bắt tay vào lắp đặt. Tốc độ làm việc của mọi người rất nhanh chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất đẹp, chắc chắn. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới một địa chỉ bá bàn thờ uy tín như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp để khi cần mua bàn thờ họ sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm mà có ngay một địa chỉ tin cậy.

0973.303.989
icon khuyến mại