Feedback từ anh Sĩ 40 Vân Côi, Phường 7, Tân Bình, HCM

Thờ cúng tổ tiên là truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam. Người Việt thường xem chữ hiếu như một trong những thước đo phẩm chất, bởi vì có hiếu với tổ tiên, ông bà, cha mẹ thì mới cư xử tốt với đời. Một trong những cách thể hiện trọn chữ hiếu đó là thờ cúng gia tiên. Bàn thờ là nơi quan trọng nhất trong gia đình, đây là nơi con cháu tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ tới các bậc tiền nhân vì vậy bàn thờ luôn được tôi chăm sóc cẩn thận. Bàn thờ của gia đình sử dụng cũng đã lâu cũng có những dấu hiệu hư hỏng nên tôi đã quyết định thay mới. Nhờ mọi người giúp đỡ mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT-008.

Những lo lắng khi chọn bàn thờ mới

Gia đình tôi hiện đang sống cùng bố mẹ tại 40 Vân Côi, Phường 7, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì bố mẹ đã già nên việc thờ cúng đều do một tay hai vợ chồng tôi lo liệu. Hàng năm nhà tôi có rất nhiều ngày lễ kể cả lớn và nhỏ, mỗi lần như vậy là bàn thờ lại chật kín cả không còn nơi trống để đặt mâm cỗ nữa. Để giải quyết vấn đề này tôi đã xin phép bố thay một bộ bàn thờ mới lớn hơn.

Feedback từ anh Sĩ 40 Vân Côi, Phường 7, Tân Bình, HCM
Tủ thờ mẫu BT008

Được sự đồng ý của bố hai vợ chồng tôi bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ ngay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng nên hai vợ chồng đã tốn rất nhiều thời gian để tới từng cửa hàng để xem bàn thờ. Đã mấy ngày trôi qua nhưng  chúng tôi vẫn chưa tìm được bàn thờ cho gia đình.

Tình cờ trong một lần lướt web để tìm kiếm địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Qua trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Xem qua feedback từ khách hàng thì tôi thấy mọi người đánh giá rất tốt về sản phẩm của cửa hàng nên tôi cũng muốn tới cửa hàng để tìm hiểu thêm.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Cuối tuần có thời gian rảnh nên hai vợ chồng đã cùng nhau ghé qua cửa hàng để xem bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã rất thích cách trang trí ở đây, từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Nhân viên cũng tiếp đón hai vợ chồng rất tận tình.

Tôi nói với nhân viên về những yêu cầu đối với bàn thờ và nhờ nhân viên tư vấn mẫu phù hợp. Khi đã nắm  rõ các yêu cầu nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT-008. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế đơn giản, sang trong, từng đường nét được chạm khắc tinh tế, thanh thoát. Bàn thờ còn có bàn cơm nhỏ đi kèm rất tiện lợi. Bàn cơm là thiết kế thu nhỏ của bàn thờ chính.

Tôi cũng có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ nhưng bằng những am hiểu của mình bạn đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi đã quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-0081.

Chất liệu làm bàn thờ gia tiên mẫu BT008 là chất liệu gỗ và sơn cao cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm
Chất liệu làm bàn thờ gia tiên mẫu BT008 là chất liệu gỗ và sơn cao cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 5. Về nhà tôi xử lí bàn thờ cũ theo cách mà nhân viên Tâm Phát đã tư vấn. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, sau khi giúp mọi người chuyển bàn thờ vào nhà chúng tôi cùng nhau kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Chỉ mất 30 phút làm việc bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và sản phẩm của Tâm Phát. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ thì đừng ngần ngại hãy đến ngay cửa hàng Tâm Phát nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại