Feedback từ anh Định căn hộ 90m2 cc Độc Lập B, Tân Phú

Thờ cúng ông bà tỏ tiên trong đời sống tâm linh và văn hóa thờ cúng của người Việt là vô cùng quan trọng. Người Việt mình đối với không gian thờ cúng, vô cùng chuyên tâm và  cẩn trọng. Bàn thờ gia tiên còn có ý nghĩa là nơi con cháu tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên, đến những người đã khuất. Bàn thờ gia tiên là nơi gửi gắm sự tưởng nhớ, thể hiện tấm lòng thành luôn hướng về tổ tiên ông bà. Cho dù bao đời qua, cho dù ông bà đã khuất núi nhưng con cháu vẫn 1 lòng hướng về và nhớ ơn. Hiểu được điều đó nên ngay khi mua được nhà mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm kiếm một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình.  Cũng nhờ có anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và chọn cho gia đình mình được mẫu bàn thờ – kệ thờ mẫu BT006.

Lí do lựa chọn Kho Nội Thất Đẹp

Tôi là con út trong gia đình, cách đây một tháng tôi vừa mới lập gia đình. Sau khi được sự đồng ý của bố mẹ cho ra ở riêng chúng tôi đã lấy số tiền dành dụm mấy năm qua mua được một căn hộ rộng 90m2 tại chung cư Độc lập B, Tân Phú, Hồ Chí Minh. Ngay khi mua được nhà mới bố mẹ tôi căn dặn rằng dù là con út nhưng đối với việc thờ cúng ông bà tổ tiên vẫn phải chú trọng, đặc biệt là không gian thờ tự trong nhà.

Feedback từ anh Định căn hộ 90m2 cc Độc Lập B, Tân Phú
Mẫu bàn thờ đang được nhiều gia chủ lựa chọn

Tôi cũng là người rất coi trọng việc thờ cúng nên khi chọn mua bàn thờ tôi cũng tìm hiểu rất kĩ càng. Tôi muốn tìm một bộ bàn thờ thật đẹp, chất lượng mà giá thành phù hợp với túi tiền của gia đình. Tôi cũng có tới một số cửa hàng nhưng vẫn chưa hài lòng. Cũng may trong một lần tới nhà anh họ chơi, thấy bàn thờ của gai đình anh đẹp quá nên tôi có hỏi thăm thì biết được anh mua ở Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Anh cũng hết lời khen ngợi về dịch vụ cũng như sản phẩm tại đây. Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com/ để tôi vào tham khảo mẫu và giá thành trước. Sau khi xem xét tôi cũng khá ưng ý một số mẫu nhưng để hiểu rõ hơn về chất lượng tôi phải tới trực tiếp cửa hàng xem sao.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Cửa hàng Tâm Phát cũng khá gần với công ty tôi nên tan làm tôi ghé qua đấy để xem bàn thờ luôn. Vì phải tăng ca nên tôi về muộn hơn mọi hôm, cũng may lúc tôi đến cửa hàng vẫn chưa đóng cửa. Thấy tôi bạn nhân viên tiếp đón tôi rất nhiệt tình. Vì để lựa chọn được mẫu bàn thờ ưng ý nên tôi thắc mắc rất nhiều. Không tỏ ra khó chịu mà ngược lại với một thái độ rất thân thiện nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết.

Bạn nhân viên giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp, trong số đó tôi thích nhất là mẫu bàn thờ – kệ thờ mẫu BT006. Bàn thờ có thiết kế với những đường nét chạm khắc vô cùng đơn giản nhưng vẫn toát lên hết được uy nghiêm của bàn thờ. Để tạo thuận tiện cho những lúc bày mâm cơm cúng, Cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát đã thiết kế thêm một bàn thờ nhỏ đi kèm. Bàn thờ được làm từ gỗ Gụ cao cấp, được phủ lên một lớp sơn màu nâu trầm rất sang trọng và bắt mắt.

Feedback từ anh Định căn hộ 90m2 cc Độc Lập B, Tân Phú

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Trước khi lên lịch hẹn tôi có gọi điện về để nhờ bố xem ngày giò đẹp. Chỉ một tiếng sau tôi đã chọn được ngày nên tôi bảo với nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 5. Hôm đó bố tôi sẽ qua cúng làm lễ nhập trạch nên bàn thờ cần phải được giao tới đúng giờ. Chưa tới giờ hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới nhà tôi rồi, tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ của Tâm Phát.

Trước khi lắp đặt nhân viên yêu cầu tôi kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Sau khi xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì các anh bắt tay vào đo đạc lắp đặt. Các anh rất nhiệt tình tưu vấn cho tôi hướng đặt hợp phong thủy. Tốc độ làm việc của mọi người cũng rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Chúc cho cửa hàng làm ăn ngày cành phát đạt mang tới nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như ở công ty Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại