Feedback từ anh Đoàn, 32 Đ. Kênh Tân Hóa, Phú Trung, Tân Phú

Việc thờ cúng từ bao đời đã trở thành một điều không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Việc thờ cúng thể hiện tấm lòng thành kính của gia chủ đối với những người đã khuất, bề trên, giúp cho đời sống con người được an yên và thanh tịnh hơn. Chính vì thế việc lựa chọn bàn thờ như thế nào để hợp phong thủy là một điều cần phải suy nghĩ và cân nhắc. Tết đã đến cận kề tôi đã tân trang lại căn nhà để chuẩn bị chào đón con cháu về sum vầy. Thấy bộ bàn thờ sử dụng đã lâu cũng đã cũ nên tôi thay mới luôn. Tìm kiếm nhiều nơi tôi đã mua được mẫu bàn thờ gia tiên BT048 ưng ý tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng

Tôi là một người rất coi trọng vấn đề tâm linh phong thủy. Bộ bàn thờ này được tôi đem theo từ nhà cũ qua bởi nó mang lại cho gia đình rất nhiều may mắn, tài lộc nhưng có lẽ sử dụng lâu đã đến lúc cho bàn thờ được nghỉ ngơi. Vì công việc cuối năm vô cùng bận rộn nên tôi không thể dành thời gian đi tìm hiểu thực tế. Thông qua các trang thông tin, tôi thấy mọi người review một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng đó là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Tôi vào ngay trang web: https://khonoithatdep.com để tìm hiểu xem sao.

Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp
Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp

Khá bất ngờ về địa chỉ bán bàn thờ gỗ này. Sản phẩm không những đa dạng mà mẫu mã nào cũng rất ấn tượng. Bởi tôi đã tìm hiểu rất nhiều địa chỉ khác nhưng sản phẩm của Tâm Phát vẫn phong phú và ấn tượng nhất. Lướt qua một số feeback từ khách hàng tôi thấy ai cũng tấm tắc khen sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lí, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Sau một hồi tìm kiếm, tham khảo các mẫu bàn thờ tôi vẫn chưa biết nên chọn mẫu nào. Thấy số hotline: 1900.888.664 hiện lên tôi lấy điện thooaij gọi tới cửa hàng để xin tư vấn.

Gọi điện để được tư vấn và đặt hàng

Bắt máy là một giọng nữ rất nhẹ nhàng, mở đầu cuộc gọi một cách rất chuyên nghiệp. Tôi đi thẳng vào vấn đề, hỏi về mẫu bàn thờ. Thêm nữa, tôi cũng cung cấp về diện tích, phong cách thiết kế căn nhà cũng như nhu cầu về mẫu bàn thờ ra sao. Với những thông tin tôi đưa ra, nhân viên trả lời và tư vấn rất tận tình. Tất cả đều giải đáp được những vấn đề mà tôi đang thắc mắc.

Cuối cùng, tôi cũng yên tâm chọn mẫu bàn thờ gia tiên BT048 mà mình ưng ý ban đầu. Chọn xong mẫu bàn thờ, tôi chốt lịch hẹn lắp đặt vào sáng hôm sau. Kiểm tra lịch xong, nhân viên CSKH nói rằng chắc chắn vào đúng lịch hẹn bên Tâm Phát sẽ có mặt để tiến hành lắp đặt.

Feedback từ anh Đoàn, 32 Đ. Kênh Tân Hóa, Phú Trung, Tân Phú

Lắp đặt nhanh chóng với tay nghề cao

Đúng 8 giờ sáng hôm sau, nhân viên Tâm Phát đem theo sản phẩm tới lắp đặt. Để đảm bảo sản phẩm đúng mẫu, không ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển tôi đã kiểm tra rất kỹ. Mua hàng online nên việc kiểm tra hàng là điều bắt buộc. Sản phẩm đúng mẫu bàn thờ tôi đã chọn, kích thước và màu sắc cũng rất chuẩn. Không những đẹp, tinh tế mà còn bền chắc, màu gỗ cũng rất ưng.

Kiểm tra xong, nhân viên của Tâm Phát xin phép để lắp đặt bàn thờ. Với đầy đủ dụng cụ chuyên môn cùng tay nghề cao, chỉ trong 30 phút là việc lắp đặt đã hoàn thành. Không hề lâu hay gây ra tiếng ồn, sự bừa bộn sau lắp đặt như tôi đã nghĩ. Sau tất cả, chỉ có 3 từ “rất hài lòng” để nói tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Bàn thờ thiết kế đơn giản nhưng toát lên vẻ sang trọng, không mất đi nét đẹp truyền thống. Loại gỗ đã qua xử lý, rất chắc và bền.

Với địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt và làm việc chuyên nghiệp nhưTâm Phát, chắc chắn tương lai sẽ càng phát triển hơn nữa. Có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu người quen sử dụng sản phẩm của cửa hàng  Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại