Feedback từ anh Đoàn Đường 52, Phường 14, Gò Vấp, HCM

Phong tục thờ cúng tổ tiên ngày tết đã đi sâu vào cõi lòng của người Việt từ bao đời nay. Đặc biệt cứ mỗi độ Tết đến xuân về   thì trên bàn thờ gia tiên của mỗi gia đình đều đầy ắp hoa quả, đồ thờ cúng để tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên. Năm nay do tình hình địch bệnh nên chúng tôi sẽ không về quê ăn tết. Tôi vẫn luôn được bố mẹ dặn là dù đi đâu làm gi cũng không được quên thờ cúng ông bà cho tử tế, đang hoàng. Vì vậy mà tôi quyết định sẽ thay mới bộ bàn thờ đã cũ của gia đình. Và tôi tin tưởng sử dụng mẫu bàn thờ gỗ Tâm Phát mẫu BT0069 của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lo lắng khi lựa chọn bàn thờ

Tôi được mọi người nhận xét là khá tính, mỗi khi mua một món đồ gì đó dù to hay nhỏ thì tôi cũng phải tìm hiểu rất là kĩ càng. Lần này mua bàn thờ nên tôi lại cần phải tìm hiểu kĩ càng hơn vì bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới gia vận trong nhà, là nơi con cháu tưởng nhớ tới tổ tiên, những người đã khuất.

Feedback từ anh Đoàn Đường 52, Phường 14, Gò Vấp, HCM

Bàn thờ cũ của gia đình được đặt ở phòng khách nên lần thay mới này tôi muốn thiết kế để có một không gian thờ cúng riêng biệt. Tôi đã liên hệ tới rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng họ không đáp ứng được yêu cầu mà tôi để ra. Đang trong lúc bối rối không biết làm sao thì tôi được anh họ giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Đây không phải là lần đầu tôi nghe tới cửa hàng Tâm Phát vì rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của tôi đang sử dụng sản phẩm của cửa hàng và họ đánh giá rất tốt về chất lượng, dịch vụ của cửa hàng. Tôi vào ngay website: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ,.. tha hồ cho các bạn chọn lựa. Ngoài bàn thờ thì còn có rất nhiều phụ kiện bàn thờ đi kèm như vách ngăn bàn thờ, tấm chống ám khói đáp ứng được các nguyện vọng của tôi.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng nên hôm sau hai vợ chồng phóng xe tới cửa hàng luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Điều làm tôi hài lòng chính là thái độ phục vụ tận tình, niềm nở, chu đáo của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Khi nắm rõ yêu cầu của tôi bạn đã rất nhiệt tình tư vấn cho tôi các mẫu bàn thờ phù hợp. Ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ gỗ Tâm Phát BT0069 là tôi đã ưng ngay. Đây là mẫu bàn thờ đang được khách hàng yêu thích và bán chạy tại cửa hàng. Bàn thờ là sự kết hợp giữ hai chi tiết là bàn thờ chính và tủ cơm. Nhân viên cho tôi xem các hình ảnh bàn thờ sau khi đã thi công xong của các khách hàng khác để tôi thê, yên tâm.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về mẫu bàn thờ BT0069. Tôi quyết định thanh toán và hẹn nhân viên 9 giờ sáng thứ 6 giao bàn thờ tới lắp đặt.

Chọn mẫu bàn thờ đẹp là điều gia chủ nào cũng muốn hướng đến
Chọn mẫu bàn thờ đẹp là điều gia chủ nào cũng muốn hướng đến

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Đang lo lắng không biết là thế nào để mang bàn thờ về, dường như hiểu được tâm lý của tôi nên bạn nhân viên đã bảo tôi không phải lo vì Tâm Phát sẽ giao bàn thờ tới và lắp đặt miễn phí. 8 giờ 30 phút tôi nhận được điện thoại từ Tâm Phát thông báo bàn thờ đang được vận chuyển tới. Đúng hẹn bàn thờ đã được chuyển tới trước cửa nhà tôi.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, cẩn thận để tránh trong quá trình di chuyển va đập gây trầy xước. Ngào bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm như vách ngăn, ốp lưng, tấm chống ám khói bàn thờ. Tất cả đều đúng với những yêu cầu của tôi về kích thước, mẫu mã, màu sắc.

Quá trình lắp đặt nhanh hơn tôi dự tính, chưa tới 40 phút bàn thờ đã được tiến hành lắp đặt xong. Thật đúng đắn khi tôi đặt niềm tin vào Tâm Phát, từ ngày có bàn thờ mới tôi cảm nhận mọi việc đều tốt hơn trước. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu để bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại