Feedback từ anh Đơn, 25/32 Phan Huy Ích, P.5, Tân Bình, HCM

Từ bao đời nay các thế hệ người Việt vẫn luôn không ngừng nỗ lực để duy trì những phong tục truyền thống tốt đẹp mà ông cha ta để lại. Đó là một trong những cách mà chúng ta thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và cũng là điều biểu hiện rõ nét nhất sự đặc trưng trong văn hóa của người Việt. Phong tục thờ cúng tổ tiên chính là một trong những nét văn hóa truyền thống luôn đứng hàng đầu trong số rất nhiều các phong tục nổi tiếng tại nước ta. Hiểu được tầm quan trọng của việc thờ cúng nên bàn thờ gia tiên trong nhà luôn được tôi chăm nom kĩ lưỡng. Mới đây khi sửa sang lại căn nhà tôi có thay mới một số đồ đã cũ, trong đó có bộ bàn thờ gia tiên. Nhờ anh trai giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ đẹp gỗ gụ BTG038.

Băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Tôi là con trường trưởng trong gia đình, hiện chúng tôi đang sống cùng bố mẹ tại 25/32 Phan Huy Ích, Phường 5, Tân Bình, HCM. Sắp tới đây cậu út nhà tôi sẽ cưới vợ nên nhà tôi có sửa sang lại một chút để đón thành viên mới. Những thứ đã cũ sử dụng lâu năm cũng được tôi thay mới. Chiếc bàn thờ này đã gắn bó với gia đình 15 năm rồi cũng đã đến lúc thay mới.

Feedback từ anh Đơn, 25/32 Phan Huy Ích, P.5, Tân Bình, HCM

Lần này bố giao nhiệm vụ cho hai vợ chồng là phải mua bàn thờ mới cho gia đình. Lần đầu mua bàn thờ hai vợ chồng rất lo lắng không biết phải làm sao. Do thời gian cho công việc chiếm gần hết ngày của tôi nên để đi tới từng của hàng tìm hiểu về bàn thờ là gần như không có

Tôi đã tranh thủ tham khảo trên một số trang web, hỏi thăm bạn bè, cộng sự. Cuối cùng tôi tìm đến cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Đây là địa chỉ được nhiều người bạn của tôi nhắc tới. Lên mạng tìm hiểu thì thấy Tâm Phát là thương hiệu nổi tiếng chuyên về bàn thờ. Website: https://khonoithatdep.com/ cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh của từng sản phẩm.

Tới cửa hàng để tìm sản phẩm ưng ý

Tìm được địa chỉ tin cậy, tan làm hôm sau tôi ghé qua cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hò Chí Minh để tìm bàn thờ ưng ý. Nhân viên ở đây rất  thân thiện, tiếp đón tôi rất tận tình, chu đáo. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi rất thích mẫu bàn thờ đẹp gỗ gụ BTG038.

Đầu tiên, tôi hỏi về kích thước sản phẩm có phù hợp với căn hộ 125m2 hay không? Chất liệu được sử dụng cho sản phẩm là gì? Tuổi thọ được bao lâu? Giá cả ra sao? Có chế độ bảo hành đi kèm không? Tất cả những thắc mắc của tôi đều được nhân viên tư vấn giải đáp đầy đủ, nhiệt tình, tận tâm.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi đã chọn mẫu bàn thờ BTG038 với kích thước 61×107 phù hợp với diện tích của phòng thờ, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với màu nâu trầm sang trong. Xong mọi thủ tục tôi lên lịch hẹn với Tâm Phát vào sáng chủ nhật vì hôm đó tôi mới có thể ở nhà để nhận bàn thờ.

Feedback từ anh Đơn, 25/32 Phan Huy Ích, P.5, Tân Bình, HCM

Nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp

Đúng 7h30 sáng ngày chủ nhật, nhân viên của Tâm Phát tới địa chỉ vợ chồng tôi đã hẹn. Anh nhân viên mang theo bàn thờ và các dụng cụ hỗ trợ việc lắp đặt. Sau khi kiểm tra sản phẩm không có vấn đề gì, nhân viên bắt tay ngay vào làm việc. Tốc độ làm việc của Tâm Phát rất nhanh, chưa đến 30 phút, công việc đã hoàn thành suôn sẻ. Trước khi ra về, anh nhân viên chào hỏi vợ chồng tôi. Anh ấy cũng chia sẻ với vợ chồng tôi về cách sử dụng và bảo quản bàn thờ đúng cách.

Bàn thờ BTG038 đáp ứng yêu cầu của vợ chồng tôi cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Sản phẩm có tuổi thọ cao, được bào hành đầy đủ. Nếu có cơ hội, gia đình tôi vẫn ủng hộ và gắn bó với Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu tới bạn bè, người thân để mọi người sở hữu được mẫu bàn thờ bền đẹp. Hy vọng rằng, thương hiệu bàn thờ Tâm Phát ngày càng phát triển và được khách hàng tin cậy hơn nữa.

0973.303.989
icon khuyến mại