Feedback từ anh Đông 11 Ấp 3, Quý Đức, Bình Chánh, HCM

Thờ cúng tổ tiên được xem là một truyền thống của người Việt từ xưa đến nay. Đây là tục lệ thể hiện lòng biết ơn, thành kính của con cháu dành cho ông bà, tổ tiên. Bàn thờ là nơi linh thiêng, đây được xem là nơi coi dương liên hệ và biết ơn, thành kính tới những người đã mất. Đồng thời cầu mong ông bà tổ tiên phù hộ để gia đình luôn bình an, may mắn và hạnh phúc. Thấy bàn thờ của gia đình sử dụng đã lâu, bắt đầu có những dấu hiệu hư hỏng nên tôi đã mua ngay một bộ bàn thờ mới. Gia đình tôi hiện đang sử dụng mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1091 được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Chỉ còn một tháng nữa là tới ngày giỗ của bố, anh chị em thì ở xa nên tất cả mọi việc đều do một tay tôi lo liệu. Trong một lần về sinh bàn thờ tôi có trèo lên để lau dọn, với cân nặng 75kg của mình sau một lúc lau chùi tôi nghe một tiêng rắc. Sau khi xuống kiểm tra thì tôi phát hiện bàn thờ đã bị gãy một mộng tiếp giáp giữa mặt bàn và chân bàn thờ. Chắc do bàn thờ sử dụng đã lâu nên mới bị như vậy. Tôi quyết định thay ngay một bộ bàn thờ mới.

Feedback từ anh Đông 11 Ấp 3, Quý Đức, Bình Chánh, HCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng. Nếu không biết cách chọn lựa thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Tôi cũng đã cân nhắc, chọn lọc rất kĩ mới quyết định đặt niềm tin tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Qua trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng trên địa bàn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, rẻ, chất lượng được khách hàng rất yêu thích. Xem cả một buổi tối hai vợ chồng cũng đã thống nhất sẽ chọn mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1091.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Tan làm ngày hôm sau hai vợ chồng cũng nhau ghé vào cửa hàng để xem bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Cửa hàng cách chỗ tôi cũng khá xa vì vậy mà lúc tới cửa hàng cũng gần tới giờ đóng cửa nhưng nhân viên vẫn rất niềm mở tiếp đón chúng tôi.

Để không mất nhiều thời gian tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ đẹp mẫu BT-1091 mà tôi đã chọn và nhờ bạn tư vấn. Bạn dẫn ngay hai vợ chồng tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết. Bàn thờ mang trên mình thiết kế hiện đại, nhỏ gọn. Gồm có bàn thờ chính và tủ cơm nằm gọn phía dưới. Bàn thờ có rất nhiều màu sắc, kích thước, chất liệu tha hồ cho khách hàng chọn lựa.

Sau một lúc trao đổi chúng tôi quyết định sẽ thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1091 với kích thước 61×89, bàn thờ được làm từ gỗ mít với màu nâu đậm cổ kính.

Bàn thờ đẹp mẫu BT1091
Bàn thờ đẹp mẫu BT1091

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Về nhà tôi xử lí bàn thờ cũ theo cách mà bạn nhân viên tư vấn để tránh phạm úy ảnh hưởng tới vận khí trong nhà. Sau khi dọn dẹp xong tôi chờ nhân viên giao bàn thờ tới. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà. 30 phút trước đó nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo để tôi sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ.

Sau khi giúp vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng 2 bạn nhân viêm kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thươc mà tôi đã chọn không. Trong quá trình di chuyển bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, dụng cụ được các bạn mang theo đầy đủ. Với kinh nghiệm dày dặn chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Nếu bạn đang tìm mua bàn thờ nhưng vẫn chưa biết nên mua ở đâu thì các bạn đừng chần chừ hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại