Feedback từ anh Đông Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Thờ cúng tổ tiên là tấm lòng thành kính, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gây dựng cuộc sống cho hậu thế, thể hiện niềm tin linh hồn người đã khuất vẫn về thăm, phù hộ cho con cháu ăn nên làm ra, tránh gặp tai họa. Trong mỗi gia đình, bàn thờ cúng tổ tiên được đặt ở vị trí trang trọng nhất và trở thành nơi con cháu khấn vái trong những ngày tuần, ngày giỗ, ngày Tết, hoặc khi có hiếu hỷ, việc to, việc nhỏ với mong muốn được gia tiên phù hộ. Mới đây gia đình tôi vừa chuyển tới nhà mới và bàn thờ là món đồ nội thất mà tôi ưu tiên lựa chọn đầu tiên. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những lo lắng khi mua bàn thờ

Tôi là con cả trong gia đình có 4 anh chị em. Hiện tại tôi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Do vợ chồng sinh sống xa quê nên những ngày lễ, giỗ không thể về được. Để có thể thờ cúng ông bà tổ tiên chu đáo tôi đã mua một bộ bàn thờ. Trước đây khi còn ở trọ tôi cũng có mua một bộ bàn thờ treo tường, nhưng do lần đó không tìm hiểu kĩ nên tôi đã mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Feedback từ anh Đông Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Rút kinh nghiệm từ lần trước lần mua bàn thờ mới này tôi phải tìm hiểu thật kĩ càng và mua ở địa chỉ uy tín, chất lượng. Mỗi khi được nghỉ tôi thường đi tới một số cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn nhưng vẫn chưa ở đâu làm tôi hài lòng. Tôi cũng có hỏi thăm bạn bè, người thân xem có ai biết nơi đâu bán bàn uy tín, chất lượng không thì được anh bạn đồng nghiệp mách bảo tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Nhà anh cũng mới mua bàn thờ ở đây không lâu, thấy bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ nên mới giới thiệu cho tôi.

Anh còn bảo nếu tôi bận rộn thì có thể mua hàng online qua trang web: https://khonoithatdep.com/. Về nhà tôi vào ngay trang web để tìm hiểu. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, chất liệu khác nhau tha hồ cho các bạn chọn lựa. Để tìm được mẫu bàn thờ phù hợp tôi phải tới trực tiếp cửa hàng để được sự tư vấn của nhân viên.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Chủ nhật có thời gian rảnh hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Cửa hàng nằm trên đường lớn nên chúng tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Nhân viên Tâm Phát rất thân thiện, vui vẻ, tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Để tư vấn được mẫu bàn thờ phù hợp nhân viên tìm hiểu rất kĩ những yêu cầu của tôi đối với bàn thờ cũng như những thông tin liên quan như diện tích phòng thờ, cách bày trí, màu sắc chủ đạo của căn nhà. Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ Gụ 2 cấp BT1051.

Bàn thờ có 2 cấp được thiết kế tách biệt nhưng có hình dáng giống hệt nhau. Mặt bàn thờ uốn cong hai bên dễ dàng cho việc bày biện đồ thờ cúng. Bàn thờ còn đi kèm theo bàn cơm rất tiện lợi. Sau một lúc trao đổi vợ chồng tôi thống nhất sẽ chọn mẫu bàn thờ BT1051.

Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới
Bàn thờ gồm 2 cấp ở bàn trên và 1 bàn cơm ở dưới

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Thanh toán xong tôi hẹn với nhân viên giao hàng tới lắp đặt vào 9 giớ sáng thứ 4. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà. Trước đó 30 phút tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên. Sau khi giúp các bạn chuyển bàn thờ vào nhà, tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với những yêu cầu của tôi hay chưa. Bàn thờ có bị va đập vào đâu trong quá trình di chuyển gây trầy xước không.

Xác định bàn thờ không có vấn đề gì, các bạn mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Với những thao tác chuyên nghiệp, chính xác chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Nhân viên còn cẩn thân giúp tôi bày biện đồ thờ cúng lên nữa. Tôi thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại