Feedback từ anh Đức, 44 P.Phúc Minh, Phúc Diễn, Từ Liêm

Thờ cúng tổ tiên là một truyền thống tốt đẹp từ xưa đến nay của người Việt Nam. Khu vực thờ cúng, đặc biệt là bàn thờ luôn là nơi linh thiêng và trang trọng nhất của mỗi gia đình. Bàn thờ là nơi con cháu bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng, thành kính với ông bà, tổ tiên hay những người thân yêu đã mất. Việc lựa chọn, vị trí đặt bàn thờ theo phong thủy có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sức khỏe của mọi thành viên trong nhà. Hiểu rõ tầm quan trọng của bàn thờ nên khi chuyển vào nhà mới tôi đã tìm mua bàn thờ trước. May mắn nhờ có cô chủ trọ giới thiệu mà tôi đã mua được bộ trang thờ treo tường đẹp mẫu TT-2071 ưng ý tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Một số băn khoăn khi mua bàn thờ

Với một người sống khép kín như tôi thì trước khi mua món gì đều cân nhắc rất kỹ. Trước khi quyết định mua bàn thờ tôi có vô số điều lo lắng. Thứ nhất tôi lo là diện tích nhà không đủ để bố trí bàn thờ. Tôi có thể chọn loại treo tường nhưng liệu sản phẩm có đảm bảo. Bàn thờ treo tường thì rất tiện lợi, tiết kiệm diện tích nhưng về lâu dài độ bền sản phẩm như thế nào. Sản phẩm có bị lung lay, mục gãy hay không. Tuổi tác của tôi mỗi ngày một lớn việc lắp bàn thờ treo tường có bất tiện gì không khi thờ cúng.

Feedback từ anh Đức, 44 P.Phúc Minh, Phúc Diễn, Từ Liêm

Mặc dù tôi được cô chủ trọ giới thiệu và bảo đảm uy tín của bàn thờ Tâm Phát nhưng tôi vẫn chưa tin hoàn toàn.  Xem qua các mẫu bàn thờ treo tường qua trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi cũng ưng ý với một số mẫu. Tôi nhất định phải kiểm chứng mới có thể khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ của bàn thờ Tâm Phát. Do công việc bận rộn không có thời gian tới cửa hàng để tìm hiểu nên tôi gọi điện để được tư vấn và đặt hàng.

Liên hệ tới Tâm Phát để mua hàng

Gọi vào số đường dây nóng 1900.888.664 của bàn thờ Tâm Phát tôi được kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng chi nhánh Hà Nội. Nhân viên chào hỏi lịch sự, tìm hiểu nhu cầu của tôi. Sau khi trao đổi về mong muốn, lo âu của bản thân thì nhân viên giới thiệu tôi các mẫu sản phẩm thích hợp. Xem qua các mẫu bàn thờ treo tường tôi ưng ý nhất trang thờ treo tường đẹp mẫu TT-2071.

Bàn thờ treo tường TT-2071à mẫu sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với căn hộ chung cư có diện tích nhỏ của tôi. Hơn thế sản phẩm có thiết kế hiện đại tương xứng với không gian nội thất căn hộ. Bàn thờ được treo trên tường giúp tối ưu hóa diện tích ngôi nhà. Tôi vừa có không gian thờ cúng vừa đủ diện tích sinh hoạt.

Nhân viên cũng tận tình tư vấn để tôi tìm được màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp với gia đình. Chính sách giao hàng và lắp đặt miễn phí cũng như chế độ bảo hàng được  nhân viên giới thiệu kĩ để tôi yên tâm khi đặt hàng.

Feedback từ anh Đức, 44 P.Phúc Minh, Phúc Diễn, Từ Liêm

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Chọn được sản phẩm tôi hẹn giao hàng vào buổi sáng cuối tuần. Vừa đi tập thể dục đến cổng thì nhân viên của công ty đã đợi sẵn. Điều tôi ấn tượng nhất nơi bàn thờ Tâm Phát là đóng gói hàng hóa rất cẩn thận. Tất cả đều được bọc ni lông nhiều lớp, bên ngoài lót thêm muose xốp và thùng carton.

Tôi đồng ý nhận hàng nhân viên bắt đầu lắp đặt bàn thờ. Có sẵn các dụng cụ chuyên dụng họ lắp bàn thờ rất nhanh. Trong quá trình thực hiện tôi có quan sát họ dùng các vật liệu nâng đỡ hiện đại, cao cấp đảm bảo hàng chục năm bàn thờ vẫn không xê dịch.

Nhân viên lắp đặt rất tinh tế họ không treo bàn thờ quá thấp hoặc quá cao mà chỉ vừa tầm để tôi thuận lợi mỗi ngày đốt nhang cúng bái. Sau khi hoàn thành họ lau chùi, dọn dẹp, hướng dẫn tôi cách sử dụng và ra về. Sau khi sử dụng và trải nghiệm tôi dám tự tin khẳng định bàn thờ gỗ Tâm Phát là đơn vị uy tín, sản phẩm đảm bảo chất lượng, phục vụ tốt, hậu mãi chu đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín thì hãy tới ngay Tâm Phát nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại