Feedback từ anh Đức, Lưu Văn Lang, Phường Bến Thành, Q.1

Thờ phụng gia tiên là tín ngưỡng văn hóa đẹp có từ lâu đời của người dân Việt Nam. Hầu hết trong mỗi gia đình đều xuất hiện bàn thờ và đặt tại vị trí trang trọng nhất trong nhà. Bởi người Việt ta tin rằng bàn thờ là nơi thờ phụng cũng như tưởng nhớ những người đã khuất. Không chỉ vậy, người ta còn quan niệm đây là điểm tựa vững chắc giúp cầu may mắn, tài lộc và thuận hòa cho gia đình. Với những gia đình có diện tích lớn thì việc có một không gian thờ cúng riêng là điều dễ dàng nhưng với những gia đình có diện tích như gia đình tôi là điều khá khó khăn. Để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn có được một không gian thờ cúng riêng thì bàn thờ treo tường là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nhờ biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ treo tường gỗ gụ TT0099.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Thờ cúng không thể qua loa, tôi luôn quan niệm như vậy. Với tôi thờ cúng không chỉ là cách bày tỏ tấm lòng kình trọng biết ơn với ông bà tổ tiên mà đây còn là cách để thể hiện sự tôn trọng đối với các bậc thánh thần. Được một người quen giới thiệu về thương hiệu bàn thờ Tâm Phát ban đầu tôi rất lo lắng.

Feedback từ anh Đức, Lưu Văn Lang, Phường Bến Thành, Q.1

Đồ gia dụng hay bất kể thứ gì mua trên mạng cũng sẽ phải đối diện với rất nhiều rủi ro. Nhất đây lại là bàn thờ, một đồ vật liên quan đến vấn đề tâm linh nên tôi lại càng không yên tâm. Mới lướt qua thì thấy mẫu mã trên website: https://khonoithatdep.com/ khá đa dạng và đẹp mắt nhưng chất lượng có đạt chuẩn, bền và dùng được lâu dài theo đúng cam kết hay không mới là vấn đề quan trọng nhất.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tâm

Loay hoay tham khảo sản phẩm, tôi tình cờ nhìn thấy số điện thoại liên hệ 0903,209.902 được cung cấp trên website. Thế là tôi quyết định gọi điện cho Tâm  Phát. Chỉ độ vài giây, nhân viên đã nhanh chóng nghe máy, bắt đầu quá trình tư vấn sản phẩm. Nhân viên chăm sóc khách hàng với giọng điệu nhỏ nhẹ, dễ nghe khiến tôi cảm thấy ấn tượng. Do không có nhiều thời gian nên tôi đi thẳng vào điều mà mình còn đang băn khoăn. Tôi nói có nhu cầu mua bàn thờ gỗ của bên Tâm Phát và cần bạn tư vấn về mẫu bàn thờ mình mong muốn.

Nhân viên cung cấp những mẫu bàn thờ phù hơp với kích thước, màu sắc cũng như tổng thể thiết kế. Bạn nhân viên cũng hỏi thêm về diện tích căn nhà và cả cách bài trí, phong cách thiết kế và không gian sống để tư vấn được chi tiết hơn. Nghe những điều mà nhân viên tư vấn, tôi đã khá yên tâm và cuối cùng cũng quyết định đặt hàng mẫu bàn thờ treo tường gỗ gụ TT0099 . Chốt ngày lắp đặt vào cuối tuần đó.

Nhân viên tới lắp đặt theo đúng lịch đã hẹn

Không hề sai hẹn, đúng ngày giờ như lịch đã chốt, nhân viên của Tâm Phát giao bàn thờ tới trước cửa nhà. Tôi chưa kịp nói thì bạn nhân viên đã nhắc tôi kiểm tra sản phẩm trước. Nếu ưng ý nhân hàng mới tiến hành lắp đặt. Bên ngoài được bọc rất chắc chắn, vì vậy mà màu sơn không hề bị ảnh hưởng.

Feedback từ anh Đức, Lưu Văn Lang, Phường Bến Thành, Q.1

Bất ngờ vì bàn thờ gỗ ở ngoài còn có màu đẹp hơn ảnh trên website. Kích thước cũng chuẩn theo thông tin ghi chú. Sau khi duyệt sản phẩm, nhân viên Tâm Phát xin phép được tiến hành lắp đặt bàn thờ. Chỉ 20 phút là tất cả đã xong, vừa nhanh chóng lại chuyên nghiệp.

Hài lòng tuyệt đối về Tâm Phát

Không có bất cứ điểm nào để chê vềTâm Phát. Không những sản phẩm đẹp, chất lượng cao mà giá thành cũng vô cùng hợp lý. Từ nhân viên CSKH tới nhân viên lắp đặt đều rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đặc biệt hơn nữa là những thay đổi sau khi lắp bàn thờ. Công việc của tôi thay đổi với những điều may mắn, sức khỏe của bố mẹ cũng ngày một tốt hơn.

Chúc cho Tâm Phát ngày càng vững mạnh. Đơn vị có uy tín và kinh nghiệm như Tâm Phát chắc chắn sẽ vươn xa hơn. Có cơ hội tôi nhất định sẽ giới thiệu sản phẩm của Tâm Phát với người thân và đồng nghiệp.

0973.303.989
icon khuyến mại