Feedback từ anh Dũng, Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 1

Bàn thờ được xem là nơi không thể thiếu ở trong bất kỳ gia đình Việt nào hiện nay, bởi đây là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính đến với ông bà tổ tiên của mình. Đối với những căn nhà bị hạn chế về diện tích thì việc lựa chọn mẫu bàn thờ càng được chú ý hơn rất nhiều, chính vì thế mà những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại được rất nhiều người tìm đến. Gia đình tôi cũng đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường TT011 được sản xuất tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Sau một thời gian sử dụng thấy bàn thờ đẹp, chất lượng cũng có nhiều người hỏi thăm địa chỉ nên hôm nay tôi muốn thông qua bài viết này giới thiệu tới tất cả mọi người một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

Lí do đặt niềm tin vào Tâm Phát

Bắt đầu một cuộc sống mới, tôi muốn mọi thứ đều phải hoàn hảo. Chính vì vậy mà tất cả các món đồ nội thất đều do tôi tìm kiếm, lựa chọn. Căn nhà 68m2 thuộc quận 1 có 2 phòng ngủ, 1WC, view khá đẹp. Dựa vào thiết kế tổng thể, tôi lựa chọn những món đồ nội thất theo phong cách hiện đại.

Feedback từ anh Dũng, Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 1
Lắp đặt bàn thờ treo tường Tâm Phát

Tất cả các món đồ nội thất cần thiết đã có hết. Duy chỉ có bàn thờ là tôi chưa chọn được. Với diện tích nhà nhỏ như vậy tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian sống.Sau nhiều ngày tìm kiếm không kết quả, qua sự giới thiệu của đồng nghiệp tôi biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Đây là địa chỉ mà đồng nghiệp của tôi đã mua và lắp đặt bàn thờ cách đây mấy tháng. Anh đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát nên tôi cũng muốn tìm hiểu thử, biết đâu tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tại đây.

Sau giờ ăn tối tôi cùng vợ vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm kiếm mẫu bàn thờ cho gia đình. Giao diện web rất thân thiện nên việc tìm kiếm sản phẩm không hề khó khăn. Vào chuyên mục bàn thờ treo tường, tôi xem một lượt và thấy mẫu bàn thờ treo tường TT011 là phù hợp nhất.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng online

Tranh thủ giờ nghỉ trưa tôi liên hệ tới cửa hàng Tâm Phát theo số hotline: 0903.290.902 để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên tư vấn cho tôi là một bạn nữ có giọng nói trong trẻo. Bạn hỏi tôi muốn mua bàn thờ như thế nào, đã tìm được mẫu nào ưng ý chưa. Tôi nối với nhân viên đang để ý mẫu bàn thờ treo tường TT011 tuy nhiên không biết mẫu này có phù hợp với không gian phòng khách hay không.

Tôi cung cấp thông tin về căn nhà như diện tích, màu sắc, phong cách trang trí để nhân viên tư vẫn cho chuẩn. Nhân viên bảo mẫu bàn thờ TT011 hoàn toàn phù hợp với gia đình tôi. Bàn thờ với thiết kế hiện đại , đơn giản nhưng không kém phần tinh tế gồm bàn thờ và tấm chống ám khói. Bàn thờ đang được ưu đãi về giá chỉ còn 1.650.000đ lại còn được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà. Thời gioan bảo hành lâu dài lên tới 5 năm. Không còn lo lắng gì nữa tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 6 giờ chiều nay luôn.

Trang thờ treo tường
Trang thờ treo tường

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Đang dọn dẹp chuẩn bị tan làm thì tôi đã nhận được điện thoại thông báo bàn thờ đang được giao tới từ Tâm Phát. Tôi vừa về nhà thì cũng là lúc nhân viên giao bàn thờ tới. Bàn thờ được bọc rất chắc chắn nên tôi rất yên tâm. Tâm trạng tôi khá lo lắng như nó đã hoàn toàn biến mất khi lớp bọc chống sốc của bàn thờ được gỡ ra.

Sau khi bàn thờ được đưa vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra bàn thờ trước khi lắp đặt xem bàn thờ có đúng với những yêu cầu của tôi không, bàn thờ có hỏng ở đâu không. Mặc dù đi đường xa mệt mỏi nhưng nhân viên Tâm Phát vẫn rất thân thiện. Trong quá trình lắp đặt các bạn đã chỉ cho tôi một số cách để vệ sinh bàn thờ giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Chưa tới 30 phút bàn thờ đã vào đúng vị trí. Trước khi ra về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra. Nếu bạn đang không biết mua bàn thờ ở đâu chất lượng thì đừng ngần ngại hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé, nơi đây con người thân thiện, dịch vụ chu đáo, sản phẩm tốt sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

0973.303.989
icon khuyến mại