Feedback từ anh Dũng, Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10

Từ khi xa quê hương, mỗi khi Tết đến, tôi luôn mang tâm trạng mong ngóng trở về sum họp dưới mái ấm gia đình – nơi đã được sinh ra và lớn lên với những kỷ niệm đẹp thời niên thiếu , để được thành khấn trước bàn thờ tổ tiên hay đi thăm viếng mộ người thân với biết bao tâm niệm thiêng liêng. Bố tôi vẫn thường nói với chị em chúng tôi rằng, việc thờ cúng tổ tiên nhằm nhắc nhở, giáo dục con cháu nhớ ơn tới ông bà, tổ tiên, biết về nguồn cội của mình. Không gian thờ tự là không gian linh thiêng, chính vì thế mà việc giữ gìn cho bàn thờ luôn sạch sẽ thể hiện sự chăm sóc và tôn kính của con cháu đối với tổ tiên. Nghe bố nói muốn thay mới bàn thờ nên tôi đã bảo bố để còn tìm kiếm cho. May nhờ có anh em đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ mà tôi đã biết đến Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1123.

Quá trình đến với bàn thờ Tâm Phát

Tôi là con trai cả trong một gia đình có 5 anh chị em. Chúng tôi đều đã lập gia đình và có sự nghiệp riêng, hiện tại nhà chỉ còn lại bố mẹ già. Mỗi năm vào những ngày giỗ, lễ hay tết thì anh chị em mới ngồi quây quần lại trò chuyện vui vẻ với nhau. Chúng tôi rất trân quý những giây phút ấy. Vì bố mẹ còn khỏe nên việc thờ cúng đều do ông bà lo liệu. Mới đây khi về thăm nhà nghe bố nói muốn thay bàn thờ mới tôi cũng đồng ý và tự mình sẽ mua bàn thờ mới.

Bàn thờ gia tiên nhị cấp
Bàn thờ gia tiên nhị cấp

Thú thực đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ nên không khỏi có phần bở ngỡ. Tôi dành thời gian lên mạng để tìm hiểu những thứ liên quan tới việc lựa chọn bàn thờ, những yếu tố phong thủy của bàn thờ ảnh hưởng như thế nào tới gia đình. Thật sự có nhiều cái tôi không biết. Bên cạnh việc chọn bàn thờ thì chọn được địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín cũng là vấn đề được tôi quan tâm.

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nên tôi có rất nhiều lựa chọn. Tôi có tham khảo mấy anh em đồng nghiệp xem địa chỉ nào được nhiều người tin dùng nhất. Mọi người đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Trước khi tới cửa hàng tôi vào google tìm hiểu thử. Trang web: https://khonoithatdep.com/ hiện lên  ngay khi tôi gõi từ khóa tìm kiếm. Tôi cho bố xem một số mẫu bàn thờ và ông đã ưng ý với phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1123 ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhân viên thân thiện, tư vấn chu toàn

Tuy ưng ý nhưng bố vẫn chưa yên tâm và muốn tới tận nơi để xem bàn thờ nên cuối tuần tôi dẫn bố tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Nhân viên ở đây ai cũng thân thiện, tiếp đón 2 bố con rất nhiệt tình. Tôi nói nhân viên muốn xem phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1123 và nhờ bạn tư vấn xem mẫu bàn thờ này có phù hợp với không gia thờ cúng của gia đình hay không.

Với diện tích phòng thờ 10m2, tông màu trầm ấm thì mẫu bàn thờ này hoàn toàn phù hợp với phòng thờ của gia đình. Nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn kích thước 81×175, bàn thờ màu nâu trầm. Còn về chất liệu gỗ thì tùy vào khách hàng lựa chọn. Mẫu bàn thờ này đang được ưu đãi giảm giá 14% chỉ còn 28.000.000đ. Lại còn được bảo hành lên tới 15 năm. Không còn chần chừ gì nữa tôi đặt cọc và lên lịch hẹn với nhân viên.

Mẫu phòng thờ gia tiên đẹp BT-1123
Mẫu phòng thờ gia tiên đẹp BT-1123

Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt bàn thờ gỗ rất nhanh chóng

Tôi rất lo lắng về việc vận chuyển về nhà và lắp đặt bàn thờ. Sản phẩm bàn thờ tôi đã chọn khá to, nặng, khó vận chuyển, tôi chưa biết phải làm thế nào để đưa bàn thờ của mình về nhà. Như đọc được suy nghĩ của tôi, nhân viên bán hàng tại showroom đã lên tiếng hỏi “Bên em có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt bàn thờ tại nhà hoàn toàn miễn phí. Không biết anh có cần sử dụng dịch vụ này không ạ”?

Được lời như cởi tấm lòng, tôi nhanh chóng đồng ý và thanh toán tiền, trao cho họ địa chỉ nhà và số điện thoại của tôi để họ liên hệ khi đến nơi. Tôi nhanh chóng về nhà để chuẩn bị đón thợ tới lắp đặt bàn thờ. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới nhà tôi.

Các bạn kĩ thuật viên lắp đặt nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. Tôi quan sát thấy không chỉ làm việc nhanh chóng, họ còn làm rất cẩn thận, tỉ mỉ, ngay cả một vết sơn tường hay trên bàn thờ cũng đều không bị xước. Khi tôi ngỏ lời cảm ơn và trao tặng họ 1 chút tiền tips thì họ đã nhẹ nhàng từ chối với câu trả lời “Đây là công việc của chúng em ạ”.

Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của thương hiệu Tâm Phát. Nếu sau này gia đình, bạn bè, người thân có nhu cầu mua bàn thờ, tôi nhất định sẽ giới thiệu họ tìm mua các sản phẩm của công ty.

0973.303.989
icon khuyến mại