Feedback từ anh Được, 107A Đường số 22, Ấp 2, Bình Chánh

Từ lâu, người Việt luôn coi trọng việc hiếu lễ. Đó là thước đo vô hình và luôn được thể hiện từ cách quan tâm, thờ phụng khi gia đình có người qua đời. Chính vì thế mà bàn thờ gia tiên trở thành sợi dây kết nối giữa hai thế giới âm và dương. Đời sống ngày càng phát triển, con người cũng ngày một chú trọng đầu tư tâm huyết và tiền bạc cho nơi thờ phụng để bày tỏ lòng thành của mình. Không gian nhà ở mới lớn hơn nên tôi cũng muốn có một bộ bàn thờ lớn để phù hợp. Qua tìm hiểu tư người thân, bạn bè tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128 ưng ý.

Cơ duyên biết tới bàn thờ Tâm Phát

Mấy năm rồi làm ăn thuận lợi nên năm vừa rồi tôi có mua được một mảnh đất và quyết định xây một ngôi nhà khang trang tại đây để đón bố mẹ lên ở cùng. Căn nhà với diện tích 184m2 bao gồm 3 tầng. Nhiều không gian nên tôi đã dành ra một phòng riêng ở nơi ít người qua lại để làm nơi thờ cúng. Tôi muốn mua một bộ bàn thờ thật to, đẹp để tương xứng với không gian của ngôi nhà.

Feedback từ anh Được, 107A Đường số 22, Ấp 2, Bình Chánh

Làm kinh doanh nên tôi rất quan trọng chuyện thờ cúng. Những gì liên quan tới tâm linh tôi đều phải tìm hiểu kĩ càng. Mua một vật quan trộng như bàn thờ tôi lại càng phải thận trọng vì nếu không hợp với mệnh, phong thủy thì gia đình rất dễ gặp phải những điều không hay. Với đặc thù công việc tôi quen biết rất nhiều người trong nhiều lĩnh vực.

Tôi có quen một anh chuyên về tâm linh phong thủy, tôi có nhờ anh tư vấn xem nên lựa chọn bàn thờ như thế nào. Qua anh tôi cũng biết được một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng đó chính là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Theo đường link https://khonoithatdep.com/ anh gửi tôi vào để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Lướt qua một lượt tôi ưng ý với sản phẩm phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128 ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mua bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Hôm sau tôi ghé qua showrrm Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh để mua bàn thờ. Trước khi tới tôi có gọi điện đặt lịch trước nên vừa nghe tôi giới thiệu là nhân viên nhận ra ngay. Bạn dẫn tôi tới khu vực bày bán phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128. Bạn giới thiệu chi tiết thông tin về sản phầm để tôi nắm rõ.

có thiết kế đơn giản hiện đại, bao gồm bàn thờ lớn và bàn cơm nhỏ. Cả hai được thiết kế đồng nhất giống nhau, với họa tiết hoa sen chạm khắc nổi bật ở mặt bàn thờ. Hình ảnh hoa sen là nét đẹp thiên nhiên cao quý, thể hiện sự thanh thoát, giác ngộ. Vận dụng nó vào trang trí bàn thờ mang ý nghĩa cầu may mắn, hạnh phúc, bình an.

Nhờ biết tới Tâm Phát mà tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ. Sau một lúc trao đổi, tìm hiểu tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ BT-1128 với kích thước 61×107, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ cao cấp với một lớp sơn màu nâu cánh gián sang trọng.

Feedback từ anh Được, 107A Đường số 22, Ấp 2, Bình Chánh

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng ngày hôm sau. Đúng giờ nhân viên đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà tôi. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra trước khi lắp đặt xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước trong quá trình di chuyển không. Nhân viên kĩ thuật Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ phù hơp.

Dụng cụ cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng. Bàn thờ rất rất chắc chắn, bền và rất đẹp. Để gửi lời cảm ơn tới cửa hàng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại