Feedback từ anh Dương, Đ. Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, HCM

Thờ cúng ông bà tổ tiên là một truyền thống thể hiện lòng hiếu kính, uống nước nhớ nguồn từ bao đời nay của người Việt Nam. Thế nên việc thiết kế và bài trí không gian thờ cúng như thế nào cho hợp với kiến trúc nhà ở và mang lại vẻ đẹp và đảm bảo sự tiện lợi thì vẫn là khó khăn với nhiều người. Là con trai trưởng nên tôi rất chú trọng tới không gian thờ cúng của gia đình. Căn nhà mới xây cũng được tôi dành ra một vị trí trang trọng nhất để làm phòng thờ. Bàn thờ thì tôi sử dụng mẫu bàn thờ gỗ đẹp mẫu BT0063 của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, rẻ, uy tín được khách hàng tin dùng nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Lo lắng khi tìm kiếm bàn thờ mới

Căn nhà mới của hai vợ chồng mới xây có diện tích 104m2. Vì chỉ có 2 vợ chồng trẻ nên đồ đạc tụi mình cũng quyết định tối giản nhất. Sau khi sắm sửa đầy đủ nội thất, anh nhà mình chừa sẵn vị trí ở góc phòng khách để đặt bàn thờ. Ban đầu hai đứa dự tính lắp bàn thờ treo tường. Nhưng vì đã sắp xếp được vị trí thích hợp nên vợ chồng mình đều thống nhất sẽ mua bàn thờ đứng. Cả hai đứa đều thích mẫu bàn thờ đứng, trông vừa trang nghiêm lại truyền thống.

Feedback từ anh Dương, Đ. Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, HCM

Tháng trước anh trai mình vừa sắm bàn thờ cho nhà bố mẹ xong. Anh ấy khá là kỹ tính nên rất cẩn thận trong việc chọn nơi mua. Nghe anh trai đánh giá cao bàn thờ tại Tâm Phát, hai vợ chồng mình liền yên tâm. Cả hai quyết định lên website: https://khonoithatdep.com/ để xem mẫu và đặt hàng. Vì cả hai vợ chồng mình đều quá bận rộn nên không thể đến cửa hàng trực tiếp.

Bàn thờ Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã. Hai vợ chồng khá bối rối khi chọn mẫu tại web. Riêng bàn thờ đứng đã có rất nhiều mẫu với kiểu dáng tinh tế, giá cả cũng ưng ý. Cuối cùng cả hai vợ chồng quyết định sẽ gọi điện nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn giúp.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Mình gọi điện đến hotline: 0903 290 902 để nhờ nhân viên Tâm Phát tư vấn. Nhân viên bắt máy rất nhanh, thái độ niềm nở. Sau khi biết được vợ chồng mình muốn mua bàn thờ đứng, bạn cũng không vội vã giới thiệu mẫu bán chạy ngay. Bạn nhân viên tìm hiểu các yêu cầu của mình rất kỹ. Ví dụ như mình muốn bàn thờ màu gì? Vị trí đặt bàn thờ tại gia đình là ở đâu? Không gian có rộng không?…. Sau khi nắm được những ý cần có, bạn liền giới thiệu cho mình và chồng những mẫu thích hợp nhất.

Sau khi xem qua 4 mẫu đã được nhân viên Tâm Phát giới thiệu, mình và chồng quyết định sẽ xem xét kỹ mẫu bàn thờ gỗ đẹp mẫu BT0063 Điều làm mình ưng ý ở mẫu bàn thờ này là kiểu dáng tuy đơn giản nhưng rất sang trọng. Phần vách che vừa khít với bàn, không chỉ mang đến sự riêng tư cho nơi thờ cúng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng khách. Mình và chồng đã chọn bàn có kích thước 61×89. Màu bàn thờ nâu trầm cũng rất thích hợp với nội thất trong nhà mình.

Mẫu bàn thờ gỗ Gụ đẹp
Mẫu bàn thờ gỗ Gụ đẹp

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt cẩn thận

Vì đã chuẩn bị sẵn cho việc mua bàn thờ nên sau khi đặt hàng mình hẹn nhân viên Tâm Phát giao luôn trong ngày. Giờ hẹn là 18h30 vì giờ ấy cả hai vợ chồng đều có mặt ở nhà. Nhân viên Tâm Phát giao hàng rất đúng hẹn. Trước khi giao 30 phút các bạn còn gọi điện xác nhận lại giờ hẹn với mình. Một điểm cộng cho sự chu đáo của Tâm Phát.

Khi hàng đến nơi mình cùng chồng đã kiểm tra sản phẩm rất kỹ. Bàn thờ đúng với mẫu mình đã đặt. Bên ngoài bàn thờ được bọc gói cẩn thận. Các yếu tố như màu sắc, kích thước cũng được giao chính xác.

Quá trình lắp bàn thờ được Tâm Phát thực hiện nhanh chóng. Quá trình làm việc chuyên nghiệp và thái độ của nhân viên cũng luôn nhiệt tình. Lắp bàn thờ xong chồng mình có nhờ tư vấn cách bảo quản và lau chùi. Nhân viên Tâm Phát đã hướng dẫn chồng mình vô cùng tỉ mỉ.

Trên đây là một vài chia sẻ của mình sau khi mua bàn thờ tại Tâm Phát. Đến nay sau khi sử dụng được một thời gian mình cảm thấy bàn thờ Tâm Phát rất bền và càng dùng càng đẹp. Mình sẽ tích cực giới thiệu Tâm Phát đến cho bạn bè xung quanh.

0973.303.989
icon khuyến mại