Feedback từ anh Đương, P. Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng

Từ ngàn xưa, ông bà ta đã xây dựng nên truyền thống thờ cúng tổ tiên. Đó là một phong tục đẹp thể hiện lòng thành kính, “uống nước nhớ nguồn” của con cháu đối với bậc ông cha đi trước. Theo đó, bàn thờ gia tiên được xem như nơi chủ nhà “giao lưu”, trao gửi những lời tâm niệm, những mong ước đối với người đã khuất. Chính vì lẽ đó mà bàn thờ gia tiên luôn được tôi chăm nom kĩ lưỡng. Thấy bộ bàn thờ của gia đình đã cũ nên tôi quyết định thay mới. Nhờ biết tới Kho Nội Thất Đẹp qua ông anh họ mà tôi đã mua được bộ bàn thờ gỗ gụ BTG019 ưng ý.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Để tìm được một bộ bàn thờ vừa đẹp, vừa chất lượng không phải là điều dễ dàng, khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ. Vì chưa có kinh nghiệm nên tôi cũng khá bối rối trong vấn đề này. Vốn không tin vào mua hàng online vì tôi cũng có mấy lần đặt mua nhưng sản phẩm gửi về lại không giống với hình ảnh.

bàn thờ đẹp - bàn thờ Tâm Phát
bàn thờ đẹp – bàn thờ Tâm Phát

Sau một thời gian tìm kiếm các đơn vị bán bàn thờ do mọi người giới thiệu, tôi tìm được một số địa chỉ và có tìm đến để xem sản phẩm nhưng vẫn không ưng ý được sản phẩm nào. Mẫu thì chất lượng tốt nhưng mẫu mã lại không đẹp, mẫu thì sản phẩm bắt mắt nhưng chất lượng lại không như ý. Tình cờ, trong một lần tới nhà anh họ ăn mừng tân gia, khi tham quan nhà thấy gia đình có bộ bàn thờ đẹp nên tôi có xin địa chỉ và được anh giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, một địa chỉ bán bàn thờ uy tín,chất lượng. Do bận tiếp khách anh không thể giới thiệu chi tiết mà gửi cho tôi  website: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu.

Lấy điện thoại ra vào ngày trang web của của hàng, đập vào mắt tôi là muôn vàn mẫu bàn thờ đẹp mà tôi chưa từng được nhìn thấy.  Đúng là những gì tôi tìm kiếm đều có ở đây. Hai vợ chồng xem đi xem lại nhiều  lần vẫn đắn đo chưa thống nhất được mẫu nào, mỗi người mỗi ý. Không ai hiểu rõ sản phẩm hơn người bán vì vậy tôi quyết định đi tới cửa hàng  để được tư vấn.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ

Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân. Trước khi tới tôi có gọi điện đặt lịch trước nên vừa tới là nhân viên đã dẫn đi tham quan và tư vấn cho tôi về bàn thờ. Với những yêu cầu mà tôi đưa ra bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG019. Nhìn mẫu BTG019  đặt tại cửa hàng tôi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn. Được thiết kế theo khung hình chữ nhật, màu nâu cánh dán, phần mặt bàn thờ được đánh bóng mịn và phủ một lớp sơn pu. Vừa đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Chân bàn thờ được thiết kế vòm vào bên trong tạo tính thảm mỹ cao và hơn hết là vẫn đảm bảo được độ chắc chắn vững chãi cửa mẫu bàn thờ. Ngoài bàn thờ lớn để bày biện đồ thờ cúng thì còn có thêm một bàn cơm đi kèm phía dưới với thiết kế tương tự bàn thờ lớn. Công dụng của nó là dùng để bày đặt mâm cổ vào dip lễ, giỗ, Tết… bàn thờ mình chọn là loại gỗ gụ cao cấp, chống được mối, mọt. BTG019 hoàn toàn đáp ứng được tất cả yêu cầu mà tôi đề ra,hơn nữa giá thành cũng hợp với túi tiền nên tôi quyết định quất luôn.

Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG019 kích thước 61×153
Bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG019 kích thước 61×153

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi chốt đơn tôi hẹn với nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng hôm sau luôn. Tâm Phát lafmvieecj rất chuyên nghiệp, đúng giờ bàn thờ đã có mặt tại nhà tôi. Sau khi vợ chồng tôi kiểm tra xác nhận bàn thờ đúng với mẫu mã,màu sắc, kích thước nhân viên tiến hành  đo đạc tiến hành lắp đặt. Vì là mẫu bàn thờ đứng cho nên việc lắp đặt không phức tạp lắm. Nhoáng một lúc đã thấy mấy anh đã tiến hành lắp đặt xong. Một bạn xem xét mẫu bàn thờ đã lắp cho tôi còn có gì sai sót không sau đó bảo tôi lại kiểm tra lần cuối để bàn giao.

Từ lúc có bàn thờ mới tôi cảm thấy gia đình ngày càng khỏe mạnh, làm ăn ngày càng phát đat. Tôi đã không thất vọng khi trao sự tin tưởng của mình cho cửa hàng Tâm Phát và cửa hàng đã trao lại cho tôi sự hài lòng tuyệt đối. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết đến sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại