Feedback từ anh Giáp căn hộ 90m2 cc Đông Đô, Cầu Giấy

Thờ cúng ông bà tổ tiên đã có trong phong tục tập quán của người Việt Nam từ bao đời nay. Đây đã trở thành phong tục truyền thống tốt đẹp được các thể hệ nối tiếp nhau gìn giữ tỏ lòng biết ơn đối với ông bà tổ tiên những bậc sinh thành đã có công dưỡng dục và dạy dỗ ta nên người. Đây cũng là cách giáo dục cho các thế hệ tiếp theo về đạo lý chữ hiếu và lòng biết ơn cội nguồn. Chính vì vậy , dù giàu hay nghèo thì mỗi gia đình đều phải có bàn thờ để thờ cúng ông bà tổ tiên. Là người luôn yêu những nét đẹp truyền thống nên khi chuyển qua căn hộ mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm kiếm một mẫu bàn thờ đứng cho gia đình. Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã mua được mẫu bàn thờ đẹp gõ Gụ BTG038 tại Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Là một người rất kĩ tính cho nên việc chọn mua bàn thờ tôi phải tìm hiểu rất tỉ mỉ cũng như phải tìm kiếm một địa chỉ uy tín để  mua. Trên địa bàn Hà Nội có vô số của hàng bán bàn thờ nên tìm được một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Tôi đã đi mòn cả dép rồi vẫn chưa hài lòng với mẫu bàn thờ nào.

Một hôm sang nhà anh họ chơi tôi thấy mẫu bàn thờ của gia đình đẹp quá nên tôi đã hỏi thăm địa chỉ. Biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã giới thiệu tôi tới Nội Thất Tâm Phát. Mẫu bàn thờ củ nhà anh cũng được anh mua tại đấy cách đây được 2 tháng rồi. Anh còn cho tôi cả địa chỉ trang web của cửa hàng để tôi tìm hiểu nữa.

Feedback từ anh Giáp căn hộ 90m2 cc Đông Đô, Cầu Giấy

Về nhà tôi vào địa chỉ trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Xem qua các mẫu tôi vẫn không biết nên chọn mẫu nào thì phù hợp nên tôi quyết định sẽ tới cửa hàng để tìm mua bàn thờ.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Hôm sau đi làm về tôi ghé qua showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Bước vào cửa hàng tôi được các bạn nhân viên tiếp đón rất chu đáo. Sau khi nghe những băn khoăn trong việc lựa chọn bàn thờ cũng như những thông tin về căn hộ như diện tích, phong cách nội thất. Bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi rất nhiều mẫu khác nhau.Trong đó tôi ấn tượng nhất với mẫu bàn thờ đẹp gỗ Gụ BTG038.

Đây là một trong những mẫu bàn thờ có hoa văn đẹp nhất, đường nét được hoàn thành rất tỉ mỉ, hoa văn nhẹ nhàng. Đúng như  tên gọi bàn thờ được làm từ gỗ Gụ cao cấp, có tuổi thọ hằng trăm năm, không bị cong vênh mối mọt. Bàn thờ được phủ lên một lớn sơn PU sáng bóng màu nâu gụ sang trọng. Xem xét một lúc tôi cảm thấy đây đúng là mẫu bàn thờ mình cần tìm rồi. Tôi quyết định sẽ thanh toán và hẹn  nhân viên lắp đặt vào 10 giờ sáng chủ nhật.

Feedback từ anh Giáp căn hộ 90m2 cc Đông Đô, Cầu Giấy

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Đúng ngày hẹn thì trời lại mưa to, tôi đang lo lắng là bên cửa hàng sẽ không giao bàn thờ tới đúng hẹn. Thật may là các bạn nhân viên đã không quản ngại mưa gió, đường xa  giao bàn thờ cho tôi đúng hẹn. Trước lúc tới nhân viên còn gọi điện thông báo để tôi chuẩn bị đón mọi người.

Sau khi bàn thờ được chuyển vào nhà tôi cùng các anh kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn không. Bàn thờ trong lúc vận chuyển có bị va đập làm trầy xước không. Sau khi xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì các bạn mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ sau 20 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước lúc ra về các bạn còn không quên dọn dẹp và chỉ cho tôi cách vệ sinh bàn thờ đúng cách để giúp tuổi thọ bàn thờ được lâu. Sau một thời gian sử dụng tôi rất hài lòng với mãu bàn thờ. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho bạn bè, người thân cùng biết.

0973.303.989
icon khuyến mại