Feedback từ anh Hải căn hộ 90m2 cc Seven Star, Cầu Giấy

Có thể nói, thờ cúng tổ tiên là một loại hình tín ngưỡng dân gian thể hiện lòng thành kính, biết ơn, tưởng nhớ tổ tiên, ông bà  đồng thời cũng là sự thể hiện niềm tin vào sự che chở của tổ tiên, ông bà đối với con cháu. Vậy nên, từ lâu tín ngưỡng này có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống văn hóa được người dân Việt Nam phát huy và giữ gìn, là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa của người Việt. Và nhắc tới việc thờ cúng tổ tiên thì không thể nào thiếu bộ bàn thờ được. Vì vậy trước khi chuyển qua căn hộ mới tôi đã lên mạng và nhờ bạn bè tìm kiếm một bộ bàn thờ cho gia đình. Nhờ mọi người giúp đỡ tôi đã mua được mẫu bàn thờ treo gỗ mít TTM025 tại Kho Nội Thất Đẹp.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Bàn thờ treo tường đang là xu hướng lựa chọn của các hộ gia đình có diện tích nhỏ. Bàn thờ treo tường với thiết kế nhỏ gọn, không yêu cầu nhiều về diện tích, cũng không cố định chiều cao lắp đặt. Có thể gần như đặt ở bất kì vị trí nào được cho là phù hợp để tạo cho không gian ngôi nhà thoải mái nhất. Căn hộ của tôi cũng chỉ vọn vẹn 60m2 nên sau khi bố trí nội thất thì không còn không gian để đặt bàn thờ nữa. Vì vậy tôi quyết định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

Bàn Thờ Treo Gỗ Mít TTM025
Bàn Thờ Treo Gỗ Mít TTM025 – Bàn thờ treo tường Tâm Phát

Việc tìm hiểu địa chỉ và các mẫu bàn thờ trước khi mua là điều tôi quan tâm đầu tiên. Bởi bàn thờ không chỉ là đồ nội thất mà nó còn liên quan tới vấn đề tâm linh, ảnh hưởng tới gia vận trong nhà. Chính vì vậy tôi phải tìm hiểu rất kĩ lưỡng. Tôi đã lên mạng và tham khảo rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ nhưng vẫn không ở đâu khiến tôi cảm thấy hài lòng. Sau một thời gian tôi tìm được website: https://khonoithatdep.com/ và đây chính là địa chỉ mà tôi tìm kiếm bao lâu nay.

Gọi điện để được tư vấn và chọn mua bàn thờ

Mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, chất liệu khác nhau. Riêng mẫu bàn thờ treo tường đã có rất nhiều mẫu cho tôi lựa chọn. Tôi khá ưng ý với hai mẫu bàn thờ treo gỗ mít TTM025 và mẫu bàn thờ treo tường TT0092 nhưng vẫn phân vân không biết nên chọn mẫu nào.

Để nhanh chóng tôi gọi ngay tới số hotline: 0973. 303.989 của cửa hàng để nhờ tư vấn. Bạn nhân viên tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Khi biết tôi đang phân vân giữ hai mẫu bàn thờ bạn đã không vội vàng tư vấn cho tôi ngay. Bạn tìm hiểu về diện tích căn hộ, phong cách trang trí nội thất cũng như sở thích của tôi. Khi đã có đầy đủ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ TTM025. Sau một lúc tư vấn thấy tôi còn đang phân vân về chất lượng bàn thờ nên bạn nhân viên đã hẹn tôi ngày mai tới cửa hàng để xem trực tiếp.

Hôm sau tôi sắp xếp công việc tới cửa hàng để xem bàn thờ. Được tận mắt nhìn thấy và tự tay cảm nhận chất gỗ tôi thấy đây chính là mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình rồi.

Feedback từ anh Hải căn hộ 90m2 cc Seven Star, Cầu Giấy

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên tới lắp bàn thờ vào 18 giờ chiều ngày mai luôn. Hôm nay dường khá là tắc nên tôi về nhà có muộn hơn mọi ngày một xíu. Lúc tôi về đã thấy nhân viên Tâm Phát giao bàn thờ tới. Tôi không ngờ Tâm Phát lại chu đáo tới vậy, thấy tôi hẹn giao bàn thờ vào giờ cao điểm tắc đường nên đã cho nhân viên xuất phát sớm để kíp giao bàn thờ đúng hẹn. Điều này càng làm cho tôi thêm yêu mến Tâm Phát.

Bàn thờ được gói rất kĩ càng để tránh va đập làm trầy xước sản phẩm. Bàn thờ giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặt như máy khoan, thang leo,..được các bạn mang theo rất đầy đủ. Lúc thao tác các bạn làm hết sức cẩn thận, nhẹ nhàng tránh gây tiếng ồn to làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Sau khi lắp đặt xong xuôi các anh thu dọn sạch sẽ rồi mới xin phép gia đình ra về.

Thật may mắn khi tôi biết tới Tâm Phát sớm, bàn thờ rất chắc chắn và đẹp. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới Tâm Phát để khi họ cần mua bàn thờ thì sẽ có ngay một địa chỉ uy tín.

0973.303.989
icon khuyến mại