Feedback từ anh Hải, Ngõ 565 Đ. Láng, Trung Hoà, Cầu Giấy

Trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung, bàn thờ gia tiên chiếm vị trí quan trọng và chứa đựng ý nghĩa thiêng liêng. Trong mỗi gia đình Việt dù giàu hay nghèo, sang hay bình dân, đều có bàn thờ gia tiên với đầy đủ những món đồ thờ cúng được đặt ở nơi trang trọng nhất. Đó là phong tục, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, trở thành đạo lý, nét đẹp văn hóa của người Việt. Mỗi gia đình lại có những không gian thờ cúng khác nhau tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình. Là một người coi trọng việc thờ cúng nên trước khi chuyển vào nhà mới tôi đã tìm kiếm một bộ bàn thờ. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1139.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Nói đến thờ cúng, gia đình tôi luôn đặt chú trọng lên hàng đầu. Căn nhà mới với tổng diện tích 120m2 tại Cầu Giấy. Một ngồi nhà vừa mới được trang hoàng và sắp xếp vẫn còn giang dở. Nhưng không gian của phòng thờ bao giờ cũng được tôi quan tâm và chú trọng nhất mua bàn thờ trong khu vực quanh đây đối với tôi khá lạ lẫm và có chút băn khoăn.

Phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1139
Phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1139

Mới ngày đầu tiên khi dọn tới nhà mới, tôi có gặp bác Hưng hàng xóm bên cạnh nhà tôi. Bác Hưng tuổi đã cao, rất am hiểu về phong thủy và bàn thờ đã giới thiệu để tôi biết tới sản phẩm đồ thờ Kho Nội Thất Đẹp. Khi truy cập vào trang web: https://khonoithatdep.com/.

Tôi đã rất ngạc nhiên, rất nhiều mẫu mã phù hợp với tất cả không gian ngôi nhà được trưng bày và phân bổ rất rõ ràng. Mẫu làm tôi ấn tượng nhất chính là phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1139. Tuy nhiên khi xem qua hình ảnh tôi vẫn do dự không biết sản phẩm khi giao tới có giống không. Tôi quyết định tới trực tiếp để xem bàn thờ và nhờ nhân viên tư vấn kích thước, màu sắc phù hợp.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Để tránh “tiền mất tật mang”, tôi sẽ sếp thời gian đến xem sản phẩm trực tiếp. Trước khi qua showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, tôi gọi điện cho nhân viên qua số Hotline: 0973.303.989. Nhân viên nói rằng mẫu bàn thờ Tâm Phát BT-1139 đang có sẵn và tôi có thể xem bất kỳ lúc nào.

Khoảng 4h chiều chủ nhật, vợ chồng tôi đến địa chỉ của Tâm Phát. Không nằm ngoài kì vọng, bàn thờ ngoài thực tế còn đẹp hơn trong ảnh. Bàn thờ được thiết kế hiện đại nhưng không kém phần tràng nghiêm. Mẫu mã đẹp mắt phù hợp với không gian phòng thờ của gia đình. Các đường vân gỗ mềm mại, tinh tế và từng góc cạnh được chau chuốt tỉ mỉ. Hơn thế nữa, sản phẩm được ưu đãi lên đến 18%.

Đang lo lắng về vấn để vận chuyển và lắp đặt, như thấu hiểu được tâm lí khách hàng bạn nhân viên đã bảo với tôi là cửa hàng có hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại gia. Cảm thấy đây chính là mẫu bàn thờ mình tìm kiếm bấy lâu nay nên tôi quyết định thanh toán đặt cọc và lên hẹn lắp đặt luôn vào ngày hôm sau.

Feedback từ anh Hải, Ngõ 565 Đ. Láng, Trung Hoà, Cầu Giấy

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh gọn

Theo đúng thời gian, nhân viên Tâm Phát mang bàn thờ đến tận nhà và lắp đặt chu đáo. Bàn thờ được bọc kĩ càng, trước khi lắp đặt nhân viên cùng tôi kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã yêu cầu chưa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản công việc được hoàn thành chỉ khoảng 30 phút. Sau đó, nhân viên kỹ thuật còn hướng dẫn vợ chồng tôi cách sử dụng bàn thờ hợp lý.

Bàn thờ Tâm Phát thực sự là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin. Sản phẩm xứng đáng đạt chất lượng 5 sao. Từ khi sử dụng bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1139, gia đình tôi luôn đón nhận được may mắn. Nếu có ai hỏi tôi địa chỉ nào cung cấp bàn thờ đẹp, uy tín, chất lượng tôi sẽ giới thiệu cho họ tới ngay địa chỉ cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Chúc cho cửa hàng ngày càng lớn mạnh, mang tới nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

0973.303.989
icon khuyến mại