Feedback từ anh Hải xã Tân Thới Nhì huyện Hóc Môn TPHCM

Chào các bạn quản lý cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát, tôi là Hải ở Hóc Môn TPHCM. Tôi muốn gửi phản hồi về quá trình mua hàng và sử dụng bàn thờ gia tiên đẹp mà tôi đã mua ở cửa hàng mình. Nhân đây tôi cũng gửi lời cảm ơn đã bán sản phẩm đẹp, bền chắc, đúng như ý.

Liên hệ cửa hàng để mua bàn thờ

Sau bao năm tích góp cuối cùng vợ chồng tôi cũng đã xây được một căn nhà khang trang. Chúng tôi bắt đầu mua sắm nội thất cho căn nhà với những đồ vật cần thiết nhất trong đó bao gồm bàn thờ. Gần một tháng nữa là tới ngày nhập trạch vào nhà mới nhưng tới bây giờ chúng tôi chưa thiết kế phòng thờ cũng như mua sắm những thứ liên quan nữa.

Feedback từ anh Hải xã Tân Thới Nhì huyện Hóc Môn TPHCM

Khu vực tôi ở không có cửa hàng bán đồ thờ nào đẹp, lác đác một đoạn được mấy mẫu cũ từ ngày xưa bụi bặm bám đầy nhìn rất chán. Tôi muốn tìm cho mình một chiếc bàn thờ đẹp, sang trọng, phong cách hiện đại chút. Tôi chán nản tìm kiếm gần nhà, cầm điện thoại rồi lên mạng tham khảo và rồi tìm tới được cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát mình.

Sau một hồi tham khảo tôi chọn được mẫu Bàn thờ gỗ hương đá hiện đại BT-1126. Nổi bật với từng đường nét họa tiết chạm khắc tinh xảo, mặt bàn rộng để tôi có thể đặt được nhiều đồ thờ, chân to vững chắc. Tôi đã tìm được mẫu bàn thờ ưng ý nhưng tôi không muốn gọi ngay mà tự sắp xếp lịch cho mình ngày mai tới thẳng cửa hàng xem trực tiếp ra sao.

Tới cửa hàng mua bàn thờ đẹp

Từ Hóc Môn chỗ tôi tới Bình Thạnh cũng khá xa tuy nhiên để xem trực tiếp sản phẩm này tận mắt thì cũng đáng giá. Khi tới cửa hàng, nó là một tòa nhà 4 tầng, mỗi tầng đều trưng bày các đồ thờ đặc trưng khác nhau. Tôi bảo bạn nhân viên muốn xem trực tiếp mẫu sản phẩm mà tôi chọn, bạn ấy dẫn tới một chiếc bàn thờ lớn đúng mẫu mã như tôi chọn. Nhìn ngoài thực tế nó rất lớn và đồ sộ, tôi bảo nhìn trên ảnh cảm giác nó bé bé mà sao to thế. Bạn ấy bảo đây là loại kích thước lớn, tùy thuộc nhà tôi diện tích bao nhiêu thì đều có kích thước phù hợp bấy nhiêu.

Sau một hồi hỏi han tôi mới biết thực tế thì tôi nên gọi điện rồi các bạn nhân viên sẽ tới tận nhà khảo sát, đo đạc và thiết kế phòng thờ đẹp cho tôi. Vì nhà mới xây nên thiết kế trọn bộ nó sẽ đẹp và hoành tráng hơn so với mua sản phẩm riêng lẻ. Tôi đồng ý và cung cấp thông tin, địa chỉ và hẹn các bạn chiều nay tới nhà tôi để khảo sát. Tuy mất công tới xem trực tiếp sản phẩm nhưng quả thực tôi rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn bên cửa hàng mình.

Chiều đó các bạn nhân viên cửa hàng tới nhà đo đạc khảo sát. Theo ý của tôi, các bạn sẽ thiết kế thêm phần vách ốp hậu, sử dụng bàn thờ kích thước vừa với 3 tầng tách biệt 3 bàn thờ chứ không phải tam cấp. Một cái thờ chính, 1 cái làm mâm cúng cơm và 1 cái đựng đồ thờ. Cuối cùng hẹn các bạn tầm 3 – 5 ngày nữa tới thi công lắp đặt, đồ thờ lặt vặt tôi sẽ mua ở cửa hàng gần đây cũng được.

Feedback từ anh Hải xã Tân Thới Nhì huyện Hóc Môn TPHCM

Phòng thờ đẹp như ý nguyện

Đúng 5 ngày sau, các bạn nhân viên đưa bộ bàn thờ gia tiên đẹp với mẫu mã, màu sắc, kích thước, gỗ hương mà tôi chọn tới. Các bạn bê vào phòng thờ rồi tiến hành lắp đặt. Không tới 1 tiếng toàn bộ đã hoàn thiện xong, phòng thờ đẹp của tôi giờ trông thật đẳng cấp.

Chiều hôm đó tôi mua thêm đồ thờ bằng sứ về rửa sẵn đợi tới ngày cúng nhập trạch thì mang ra dùng cố định luôn. Nhiều người ghé vào chơi nhà mới đều tấm tắc khen phòng thờ đẹp, bàn thờ sang trọng. Tôi thấy vui mừng và may mắn khi lựa chọn đúng cửa hàng để mua. Cảm ơn các bạn, cảm ơn Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Chúc các bạn buôn may bán đắt cung cấp cho nhiều khách hàng cần như tôi.

0973.303.989
icon khuyến mại