Feedback từ anh Hảo 107 Đ. Lý Phục Man, Quận 7, TP HCM

Xin chào các bạn, tôi là Hảo, chủ cửa hàng tạp hoá tại đường 107 Đ. Lý Phục Man, Quận 7. Tôi đã mua một sản phẩm từ cửa hàng khonoithatdep.com và tôi muốn chia sẻ với các bạn về trải nghiệm tuyệt vời của tôi với sản phẩm này.

Cơ duyên tìm tới cửa hàng

Gia đình tôi dùng tầng 1 để làm cửa hàng tạp hoá nên việc sử dụng bàn thờ Thần Tài Ông Địa diễn ra hằng ngày. Tết vừa rồi gia đình chúng tôi thờ cúng rất tốt và khách hàng đông đúc. Bây giờ đã hết dịp Tết, đã có chút thời gian rảnh nên tôi muốn tân trang lại cửa hàng bao gồm việc thay bàn thờ Thần Tài Ông Địa mới.

Feedback từ anh Hảo 107 Đ. Lý Phục Man, Quận 7, TP HCM

Sản phẩm tôi mua là Mẫu Bàn thờ Thần Tài Ông Địa 3312. Khi tôi tìm thấy sản phẩm này trên trang web của cửa hàng, tôi đã bị thu hút ngay lập tức bởi thiết kế đẹp mắt và phong cách sang trọng của nó. Tôi đã quyết định đặt hàng ngay lập tức và không hề hối hận về quyết định đó.

Tại sao tôi yêu thích nó

Mẫu Bàn thờ Thần Tài Ông Địa 3312 là một sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, với thiết kế đẹp mắt và phong cách sang trọng. Bàn thờ có kích thước khá lớn, đủ rộng để đặt các vật phẩm linh thiêng và đồ trang trí lên. Mặt bàn được làm từ gỗ tự nhiên, với các đường vân gỗ rất đẹp mắt và đặc trưng của từng loại gỗ. Phần chân bàn và khung bàn cũng được làm từ gỗ tự nhiên, được gia công một cách tinh tế để tạo ra các chi tiết đẹp mắt và cân đối.

Bàn thờ Thần Tài được hoàn thiện bằng các lớp sơn phủ mịn, tạo nên một bề mặt rất mượt mà và bóng đẹp. Sơn phủ cũng giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài như nước, bụi bẩn hay ẩm mốc.

Tượng Thần Tài và Ông Địa được đặt trên mặt bàn, tạo nên một không gian linh thiêng và trang nghiêm. Các họa tiết và hoa văn được khắc trên sản phẩm rất tinh tế và đẹp mắt. Với sự chú trọng đến từng chi tiết và thiết kế tinh tế, sản phẩm này sẽ làm hài lòng bất kỳ ai đang tìm kiếm một bàn thờ đẹp mắt và linh thiêng để thờ cúng và trang trí trong không gian sống của mình.

Giao hàng và thanh toán

Tôi quyết định đặt hàng online trên website mà không cần gọi điện tư vấn. Tôi mới đặt hàng được 30 phút đã thấy nhân viên cửa hàng gọi lại chốt thông tin, địa chỉ giao nhận hàng cùng các câu hỏi khác.

Cửa hàng đã giao sản phẩm đúng thời gian và địa điểm như đã hẹn trước đó. Nhân viên giao hàng cũng rất nhiệt tình và thân thiện trong việc giao hàng và giải đáp các thắc mắc của tôi về sản phẩm.

Feedback từ anh Hảo 107 Đ. Lý Phục Man, Quận 7, TP HCM

Khi sản phẩm được giao đến nhà, tôi rất bất ngờ bởi chất lượng của nó. Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, rất chắc chắn và đẹp mắt. Ngoài ra, sản phẩm cũng được gia công rất tốt với các chi tiết tinh tế và đường nét cân đối. Tôi cảm thấy rất hài lòng với việc đầu tư vào sản phẩm này.

Lắp đặt và dọn dẹp

Sau khi giao hàng, nhân viên lắp đặt của cửa hàng đã tới nhà tôi để lắp đặt sản phẩm. Nhân viên này rất tận tâm và chuyên nghiệp, đã lắp đặt sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác, đảm bảo sản phẩm được lắp đặt đúng vị trí và an toàn.

Sau khi lắp đặt xong, nhân viên của cửa hàng cũng đã dọn dẹp khu vực lắp đặt, để lại cho tôi một không gian sạch sẽ và gọn gàng. Tôi cảm thấy rất đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tận tâm của nhân viên của cửa hàng trong việc lắp đặt và dọn dẹp.

Tổng kết lại, tôi rất hài lòng với dịch vụ giao hàng, lắp đặt và dọn dẹp sau khi lắp đặt của cửa hàng khonoithatdep.com. Tôi hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của cửa hàng. Tôi sẽ tiếp tục lựa chọn cửa hàng này trong các nhu cầu trang trí và nội thất cho gia đình mình. Tất nhiên tôi sẽ giới thiệu thêm về cửa hàng mình cho người thân, bạn bè, khách hàng khi có ai hỏi tôi mua ở đâu.

0973.303.989
icon khuyến mại