Feedback từ anh Hậu, 15 P. Khúc Hạo, Điện Biên, Ba Đình

Thờ cúng là việc giữ vai trò rất quan trọng đối với các gia đình Việt ngày nay. Họ đều tin vào sự cao cả, linh thiêng từ cõi âm và mong thể hiện tâm đức. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có không gian sống rộng rãi để làm phòng thờ riêng. Mà thay vào đó họ đặt bàn thờ ở phòng khách hoặc sử dụng mẫu bàn thờ treo tường trên cao. Gia đình tôi cũng vừa mới sửa sang lại căn nhà cho đẹp hơn. Chúng tôi cũng thay mới một số đồ dùng đã cũ, trong đó có bộ bàn thờ gia tiên đã gắn bó với gia đình 10 năm qua. Tại Hà Nội có nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng tôi chỉ tin tưởng sử dụng bàn thờ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Một số thắc mắc khi lựa chọn bàn thờ

Bàn thờ được gia đình tôi đặt ở phòng khách, do không gian cũng không được rộng nên tôi chọn sử dụng loại bàn thờ đứng có kích thước vừa phải, 2 tầng để bày biện được nhiều đồ thờ cúng. Đây là lần đầu tiên mua bàn thờ nên kinh nghiệm của tôi là con số 0. Tôi cũng vào mạng để tìm hiểu làm sao để mua được một bộ bàn thờ đẹp, hợp phong thủy giúp mang tài lộc, may mắn cho gia đình. Bàn thờ được làm từ gỗ gì thì tốt, tuổi thọ cao, nên chọn bàn thờ với kích thước như thế nào?

Không gian thờ tự trang nghiêm với mẫu bàn thờ đẹp cùng vách ngăn
Không gian thờ tự trang nghiêm với mẫu bàn thờ đẹp cùng vách ngăn

Tôi cũng được một số người giới thiệu tới một số cửa hàng nội thất nhưng khi tới nơi thì mẫu mã bàn thờ nghèo nàn vì vậy đã mấy ngày mà tôi vẫn chưa tìm được bàn thờ. May thay trong một lần anh vợ tới chơi biết hai vợ chồng đang tìm kiếm bàn thờ anh đã bảo đến cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Anh còn vào website: https://khonoithatdep.com/ để cho hai vợ chồng xem các mẫu bàn thờ. Đây là đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín tại Hà Nội với hơn 10  năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp đặt bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ ở đây đa dạng với nhiều mức giá phù hợp với mọi gia đình. Xem qua các mẫu bàn thờ đứng của cửa hàng hai  vợ chồng cảm thấy ưng ý mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Chủ nhật có thời gian rảnh nên 2 vợ chồng cùng tới showroom Tâm Phát tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ. Chúng tôi tối vào lúc tối muộn, mặc dù làm việc cả ngày đã thấm mệt nhưng các bạn vẫn đón tiếp rất chu đáo. Tôi là một người rất kĩ tính thắc mắc rất nhiều nên có nhiều lúc nhân viên tỏ thái độ không được thân thiện cho lắm. Nhưng nhân viên Tâm Phát thì ngược lại, mọi thắc mắc đều được các bạn giải đáp một cách chi tiết.

Sau khi nghe yêu cầu, nhân viên Tâm Phát dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188 đang được bày bán tại cửa hàng. Xem trực tiếp mẫu bàn thờ này có thiết kế rất đẹp, mặt bàn và chân kê đều rất chắc chắn. Với thiết kế giật cấp sang trọng , phần mặt bàn thờ phía trên rộng rãi kiểu hình uốn thư cách điệu. Phía dưới là một bàn cơm nhỏ với thiết kế so y bàn thờ chính.

Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088
Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088

Sau khi xem xét thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm 2 vợ chồng quyết định sẽ mua và thanh toán mẫu bàn thờ BT0188. Với kích thước 61×107, được làm từ gỗ gụ tự nhiên cao cấp và phủ lên một màu nâu gụ trầm ấm, sang trọng.

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh

Trước khi hẹn lịch lặt đặt với nhân viên Tâm Phát 2 vợ chồng đã cùng nhau đi xem ngày trước. Sau khi đã xem được ngày đẹp tôi gọi cho Tâm Phát lên lịch hẹn ngay. Đúng 9 giờ sáng thứ 2 các bạn nhân viên đã vận chuyển bàn thờ tới trước cửa nhà. 30 phút trước khi mọi người tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo bàn thờ đang trên đường vận chuyển đến.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà vợ chồng tôi cùng với nhân viên kiểm tra bàn thờ trước khi lắp đặt, Bàn thờ được đóng gói rất cẩn thận, không một vết trầy xước.Màu sắc, kích thước, chất liệu đúng với những gì mà tôi đã chọn. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh. Chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp xong bộ bàn thờ cho gia đình, trước lúc về còn không quên dọn dẹp và chỉ cho chồng tôi một số mẹo hay để vệ sinh bàn thờ. Tôi rất hài lòng về sự chu đáo này của các bạn nhân viên Tâm Phát. Tôi sẽ giới  thiệu cho bạn bè, người thân biết tới Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại