Feedback từ anh Hậu chung cư The Terra An Hưng, Hà Đông, HN

Chung cư The Terra An Hưng là một nơi đáng sống, ở đây giao thông hiện đại, có đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Sau khi chuyển đến căn hộ mới ưu tiên đầu tiên của tôi là mua một bộ bàn thờ mới phù hợp với kiến trúc của căn hộ. Cũng nhờ có bạn bè giúp đỡ mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và đã mua được mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011.

Lý do chọn cửa hàng mình

Sau nhiều năm bôn ba làm ăn nơi xứ người, cuối cùng tôi cũng đã tích cóp được một số vốn để về nước để mở xưởng làm ăn riêng. Ngay khi về nước tôi đã mua ngay một căn hộ ở chung cư The Terra An Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Tôi là người rất coi trọng việc thờ cúng nên ngay khi mua được căn hộ, nhờ được người trang trí nội thất thì việc mua một bộ bàn thờ mới là việc tôi quan tâm nhất.

Feedback từ anh Hậu chung cư The Terra An Hưng, Hà Đông, HN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp nhưng do đi xa lâu năm nên tôi không biết nên chọn mua bàn thờ ở đâu thì mới chất lượng. Thật may trong một lần gặp gỡ lại bạn bè cũ, biết được tôi đang tìm kiếm một mẫu bàn thờ ưng ý, anh bạn thân ngày xưa của tôi làm bên mảng kiến trúc có giới thiệu cho tôi về cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Được bạn tôi giới thiệu thì tôi rất yên tâm, phần vì anh làm bên kiến trúc nên có ít nhiều kinh nghiệm, phần vì anh là một người khá kỹ tính, rất ít khi khen về vấn đề gì đó. Anh còn vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để cho tôi xem tham khảo trước các mẫu bàn thờ.

Cửa hàng có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp mà giá cả cũng phải chăng và còn có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cũng như chế độ bảo hành uy tín nên anh cam đoan tôi sẽ chọn được mẫu bàn thờ ưng ý tại cửa hàng. Xem qua một lượt tôi cảm thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011 nên nhờ anh khi nào có thời gian rảnh thì đi cùng với tôi tới cửa hàng để xem bàn thờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Cuối tuần này rảnh nên tôi hẹn anh bạn cùng tới showroom cửa hàng có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm mua bàn thờ. Ngay khi vừa mới bước vào cửa hàng tôi đã rất bất ngờ về độ phong phú của các mẫu bàn thờ được trưng bày ở cửa hàng. Nhìn trên hình ảnh trang web đã thấy đẹp này được tận mắt nhìn thấy bàn thờ còn đẹp và sang trọng hơn nhiều lần. Anh bạn tôi là khách quen của cửa hàng nên vừa mới bước vào là nhân viên đã nhận ra ngay.

Khi biết mẫu bàn thờ mà tôi đang ý định mua, bạn nhân viên đã dẫn chúng tôi đến xem mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT0011 đang được bày bán tại cửa hàng. Đây là mẫu bàn thờ với thiết kế hiện đại. Mặt bàn thờ được thiết kế theo cuốn chiếu thư phong cách cổ xưa. Hoa văn dập nổi của bàn thờ chính được khắc hoạ, chạm trổ tinh tế tôn lên vẻ đẹp nho nhã, sang trọng của bàn thờ.

Bàn thờ hiện đại mẫu BT0011 còn có cả bàn thờ cơm nhỏ gọn, tiện dụng đi kèm được kê ở phía dưới. Bàn thờ cơm còn được thiết kế thêm một hộc tủ nhỏ ở phía dưới có thể đựng thêm được nhiều đồ thờ cúng hơn. Hoa văn chính giữa 2 cánh cửa là hoa văn hình chữ thọ được chạm khắc vô cùng sắc nét gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Đây đúng là mẫu bàn thờ mà tôi cần tìm. Tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ hiện đại mẫu Bt0011 với kích thước 61×127 với màu nâu sẫm sang trọng phù hợp với màu sơn của căn hộ.

Feedback từ anh Hậu chung cư The Terra An Hưng, Hà Đông, HN

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao hàng vào 9 giờ sáng thứ 3. Vì hôm đó là ngày đẹp nên tôi sẽ mượn thầy về làm lễ để rước bàn thờ mới. Tôi rất hài lòng khi cửa hàng giao bàn thờ đúng với giờ hẹn. Cửa hàng còn hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí nên tôi rất yên tâm. 30 phút trước khi bàn thờ được giao tới tôi còn nhận được cuộc gọi thông báo rằng hàng đang được đưa đến để tôi còn kịp chuẩn bị.

Tôi cùng các bạn nhân viên kiểm tra xem bàn thờ được giao đến có đúng mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã đặt hay không, có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển hay không. Sau khi kiểm tra xong, các bạn bắt tay vào lắp đặt. các bạn am hiểu về phong thuỷ nên còn xem và tư vấn cho tôi nên chọn hướng đặt bàn thờ sao cho đúng phong thuỷ để hút tài lộc, may mắn về buôn bán. Tốc độ làm việc của các bạn nhân viên rất nhanh, chỉ chưa đầy 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu tới bạn bè, người thân khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

0973.303.989
icon khuyến mại