Feedback từ anh Hậu, Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2, HCM

Hiện nay  cuộc sống ngày càng hiện đại, xu hướng ngày càng mới hơn và mọi thứ xung quanh bắt đầu có sự thay đổi. Nội thất phòng thờ chính vì thế cũng trở nên hiên đại hóa hơn với nhiêu nét đơn điệu và thanh nhã. Mẫu bàn thờ treo tường với thiết kế nhỏ gọn về kích thước, hài hòa về thiết kế. Vừa sang trọng phù hợp với kiến trúc nhà ở hiện nay, nhưng vẫn dữ được nét uy nghiêm, tâm linh trong thờ cúng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Và gia đình tôi cũng lựa chọn bàn thờ treo tường cho không gian  thờ cúng của gia đình. Nhận thấy Kho Nội Thất Đẹp là địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, uy tín, chất lượng nên tôi muốn giới thiệu cho mọi người cùng biết.

Bàn thờ  Tâm Phát đẹp, đa dạng mẫu mã

Diện tích căn nhà của tôi cũng khá nhỏ cho nên tôi tính là sẽ mua bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian. Việc lựa chọn bàn thờ của 2 vợ chồng cũng khá khó khăn khi mà trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ mà chúng tôi cũng bận rộn với công việc, con cái nên không thể đi từng cửa hàng được. Nhờ có anh đồng nghiệp giới thiệu tôi mới biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Anh mới mua  bàn thờ ở đó cách đây 2 tháng, thấy sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lí, dịch vụ trước, trong và sau lắp đặt chu đáo nên khi nghe tôi nói đang tìm địa chỉ mua bàn thờ anh đã giới thiệu cho tôi ngay.

Feedback từ anh Hậu, Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2, HCM

Tối hôm đó về nhà tôi liền tìm kiếm trên mạng. Quả nhiên có rất nhiều website liên quan tới thương hiệu Tâm Phát bán bàn thờ. Tôi lựa chọn website: https://khonoithatdep.com – một trong những website chính của công ty để tham khảo và chọn mua. Việc nhiều website tôi cũng phần nào hiểu được rằng công ty này thực sự rất quan tâm và phát triển mạnh việc bán bàn thờ online.

Tôi vào mục bàn thờ treo tường để tìm kiếm. Không làm tôi thất vọng ở đây có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, kiểu dáng đa dạng, màu sắc, kích thước, hoa văn phong phú tha hồ cho bạn chọn lựa. Xem qua tất  cả tôi có cảm tình với mẫu bàn thờ treo tường TT06 nhưng để biết bàn thờ có hợp với gia đình hay không  tôi vẫn phải nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn

Không khó để tôi tìm thấy số hotline: 1900.888.664 của Tâm Phát . Đầu dây bên kia bắt máy nhanh với một giọng nữ rất thân thiện. Sau khi nghe tôi trình bày bạn nhân viên bảo mẫu. Đầu dây bên kia bắt máy nhanh với một giọng nữ rất thân thiện. Sau khi nghe tôi trình bày, bạn nhân viên tư vấn cho tôi mẫu bàn thờ treo tường đẹp BTG2003 rất phù hợp với căn hộ có diện tích 76m2 của tôi. BTG2003 có mặt bàn rộng 61x107cm vừa đủ để trưng bày mâm cúng. Nó có thiết kế mỏng nhẹ với hoa văn đơn giản, vô cùng sang trọng và tinh tế. 

Vừa xem hàng trên website vừa nhận điện thoại tư vấn, tôi thấy như mình đang ở tại cửa hàng. Cả 2 vợ chồng đều vô cùng ưng ý mẫu bàn này nên đã đặt hàng qua điện thoại luôn. 

Feedback từ anh Hậu, Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2, HCM

Giao hàng và lắp đặt miễn phí, đúng hẹn

Qua tư vấn của nhân viên, tôi biết được Tâm Phát sẽ giao hàng và lắp đặt miễn phí. Chính vì vậy tôi lại càng vui vẻ hơn. Tôi đã hẹn cửa hàng giao bàn thờ tới vào lúc 9 giờ sáng ngày chủ nhật. Nhân ngày nghỉ, tôi sẽ ở nhà nhận bàn và hỗ trợ lắp đặt. Còn vợ tôi sẽ đi chợ làm mâm cơm nhỏ xin ông bà cho đổi ban thờ mới.

Đúng giờ hẹn, chiếc bàn thờ treo tường mà tôi chọn đã được đưa đến. Bàn được bao bọc rất cẩn thận, không hề bị xây xước chút nào. Sau khi kiểm tra hàng, chồng tôi hướng dẫn cho các anh nhân viên lắp đặt bàn thờ. Công việc lắp đặt hết sức chuyên nghiệp và nhanh chóng, không cần tôi phụ giúp gì cả. Lắp đặt xong, các anh còn bày cho 2 vợ chồng các mẹo để vệ sinh bàn và sử dụng sản phẩm cho bền. Một năm mới nữa lại đến rồi. Và nếu bạn đang có nhu cầu thay bàn thờ mới thì hãy ghé Tâm Phát nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại